Beauty

Facial Essence ของสาวโคลอี้ มอเรตซ์ ที่ทำเอาหนุ่มเจมส์ คอร์เดน ต้องเซอร์ไพรส์

Facial Essence ของสาวโคลอี้ มอเรตซ์ ที่ทำเอาหนุ่มเจมส์ คอร์เดน ต้องเซอร์ไพรส์
Reading time 41 seconds

เอสเค-ทู Facial Essence

หลังจากได้ปล่อยทีเซอร์ให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันไปในสัปดาห์ที่แล้วกับ “Bare Skin Chat” ซีรีส์ความงามสนุกๆที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ พิธีกรหนุ่มสายฮาชื่อดังอย่าง เจมส์ คอร์เดน จากรายการ The Late Late Show with James Corden และรายการ Carpool Karaoke และนักแสดงสาวหน้าสวยอย่าง โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ซึ่งทำเอาเราประหลาดใจไปกับฉากเต้นแท็ปแดนซ์ และการทำ ASMR สุดฮาของทั้งคู่กันไปแล้ว แบรนด์ความงามชั้นนำเจ้าของผลิตภัณฑ์ชื่อดัง Facial Essence อย่างเอสเค-ทู ก็ได้ปล่อยตอนแรกของซีรีส์นี้ออกมาให้รับชมกันแล้วผ่านทางช่องยูทูปของทางแบรนด์

สำหรับตอน 'Bare Skin Chat' ซีรีส์ได้พาเราตามหนุ่มเจมส์ คอร์เดนเข้าไปถึงในห้องน้ำส่วนตัวของสาวโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ เพื่อล้วงความลับของเธอที่ใครๆก็ต่างสงสัยว่าทำไมเธอหน้าสดแล้วยังสวยอยู่ หลักฐานนั้นก็คงจะเห็นได้อย่างชัดเจนจากรูปของเธอใน #BareSkinProject เมื่อปีที่แล้ว ที่ทาง SK-II ได้พาดาราหลายคนรวมถึงตัวโคลอี้เองมาถ่ายรูปบิวตี้ช็อตโดยที่ใบหน้าของพวกเธอเหล่านั้นปราศจากเครื่องสำอาง 100% โดยก่อนเริ่มปฏิบัติการผิวสวย หนุ่มเจมส์ของเราก็งอแงซะแล้ว เพราะไม่ยอมลบเครื่องสำอางออก ดูท่าว่าจะไม่มั่นใจในหน้าสดของตัวเองซะงั้น ไม่รอช้าสาวโคลอี้ก็ยอมเผยความลับความสวยของเธอที่เป็นตัวละครหลักของ #BareSkinChat จะเป็นอะไรนั้น เชิญรับชมกันได้เลย

SK-II #BareSkinChat

ใครที่ดูคลิปจบแล้วก็คงจะรู้ว่า ตัวละครเอกของเรา นั่นก็คือ “น้ำตบพิเทร่า” SK-II Facial Treatment Essence หรือที่เรียกกันในเอเชียว่า“มิราเคิลวอเตอร์” ซึ่งเป็นตัวช่วยเพียงหนึ่งเดียวที่สร้างผิวหน้าที่สวยสดใสให้กับเธอ โดยไม่ต้องเพิ่มขั้นตอนให้ยุ่งยาก เพราะแค่ขวดเดียว ก็เข้มข้นด้วยพลังแห่งการบำรุง สามารถส่งมอบพลังผิวสวยกระจ่างใส ช่วยปรับสภาพผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกมลภาวะ และรังสียูวีทำร้ายในชีวิตประจำวัน จนทำให้เหล่าบรรดาเซเลบริตี้และผู้หญิงทั่วโลก ต่างเทใจให้ Facial Treatment Essence ขวดนี้มากว่า 39 ปี จนกลายเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวโคลอี้ มอเรตซ์และอีกหลายๆคน

SK-II Facial Treatment Essence

สำหรับซีรี่ส์ “Bare Skin Chat” นั้นก็ถือได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในรูปแบบใหม่ที่ทำให้มุมมองเรื่องของการบำรุงผิวนั้นดูง่ายและสนุกมากขึ้น ผ่านการสื่อสารที่สนุกและดูได้อย่างเพลิดเพลิน ด้วยการดำเนินเรื่องของพิธีกรตลกอย่างเจมส์ คอร์เดน จนก็ทำให้หลายๆคนอดใจไม่ไหวที่จะรอดูตอนต่อไป ไปตามๆกัน แต่นี่คือเเค่จุดเริ่มต้นของความสนุกเท่านั้น เพื่อไม่ให้พลาดความสนุกและบิวตี้ทิปส์จากเจ้าตัว SK-II Facial Treatment Essence ในตอนต่อๆไปที่จะตามมา เราขอแนะนำให้คุณกด Subscribe ช่องยูทูปของ SK-II เอาไว้รอรับชมได้เลย โดยตอนใหม่ของซีรีส์นี้จะปล่อยออกมาทุกๆสองสัปดาห์ และสำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของตัวละครเอกของเราอย่าง น้ำตบพิเทร่า ก็สามารถคลิกที่เว็บไซต์ของเอสเค-ทู ได้เลย 

related posts

Recommended posts for you