Beauty

FLAWLESS AGAIN

ตามไปดูบรรยากาศการเดินทางตะลุย LA ของซาร่า เล็กจ์ ในฐานะ Muse ของเครื่องสำอาง Laura Mercier อย่างเป็นทางการ
Reading time 34 seconds

รู้สึกเหมือนกันใช่ไหมว่า Laura Mercier ดูเปลี่ยนไป ใช่แล้ว! ต่อจากนี้ทุกคนจะได้พบกับภาพลักษณ์ใหม่ในลุคโมเดิร์นของแบรนด์ Laura Mercier Paris New York จากชีวิตในปารีส มาทำงานและเป็นเมกอัพอาร์ทิสต์จนเติบโตในธุรกิจสายความงามที่มหานครนิวยอร์กและนี่คือการผสมผสานกันของศิลปะ ความงามที่ดูเป็นธรรมชาติแบบปารีเซียน แต่ดูมีชีวิตชีวาแบบสาวอเมริกัน!

 

ตอนนี้โลโก้ได้รับการปรับโฉมใหม่ แต่แน่นอนว่าคุณภาพและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้นยังคงอยู่ไม่แปรเปลี่ยน และในงานระดับโกลบอลที่จัดขึ้นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟที่ Milk Studio บนถนน Rodeo Drive สุดชิคในเมืองลอสแองเจลลิส ก็ได้รวบรวมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์แวดวงความงาม และบิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากประเทศต่างๆมาไว้อย่างเนืองแน่น ซึ่งตัวแทนเมกอัพอาร์ทิสต์จากประเทศไทยที่ร่วมเดินทางไปในทริปพิเศษนี้ก็คือ ปรีชา ดวงเพชร หรือ Jimmakeup ช่างแต่งหน้าแถวหน้าของวงการ

 

กิจกรรมต่างๆที่มิวส์คนสวยของเราได้ไปร่วมงานตลอดทั้งทริปก็คือ การเรียนรู้เทคนิคแต่งหน้าที่ใช้ทั้งอุปกรณ์ชิ้นเด่น บวกกับเทคนิคที่คิดค้นมาเพื่อให้สาวๆสามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างลุคสวยไร้ที่ติ เน้นผิวดูกระจ่างใสและมีความเป็นธรรมชาติ และผู้ที่มารังสรรค์ลุคสวยให้แขกทุกคนได้ชมก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Tayaba Jafri Laura Mercier’s Director of International Artistry and Events และสาวซาร่า เล็กจ์ (Sara Legge) ก็ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในสามของเซเลบริตี้เพื่อไปเป็นนางแบบสำหรับสาธิตลุคในคอนเซ็ปท์ Flawless Skin บนเวทีในงานครั้งนี้ด้วย

 

 

/

ลุคสวยที่ Tayaba Jafri เลือกแต่งให้กับซาร่านั้น จะเน้นเสริมความโดดเด่นให้กับดวงตากลมโต ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมิวส์คนสวยอยู่แล้ว ส่วนจุดอื่นๆจะเน้นให้มีความคลีนลุค และคมเนี้ยบ เพื่อสร้างลุคที่เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ก็คือ การเซ็ตเมกอัพด้วยแป้ง Translucent Setting Powder โดยใช้เทคนิค Set Down คือใช้คู่กับ Luara Mercier Velour Puff

 

เทคนิคแบบ Set Down คือ การแตะแป้งจากตลับเล็กน้อย > หงายพัพฟ์ขึ้น แล้วเขย่าให้แป้งลงไปในพัพฟ์ > จากนั้นนำมากดและแตะแบบบิดข้อมือเพื่อให้เนื้อแป้งกลืนลงไปกับผิว > ก็จะได้ปริมาณแป้งที่พอดี และดูบางเบาเป็นธรรมชาติ ทั้งยังคงความสวยเนียนได้ยาวนานอีกด้วย จากนั้นปัดขนตาเพียงบางเบาก็สวยพร้อมไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจ

 

/

หลังจากกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ยามค่ำคืนทาง Laura Mercier ได้จัดดินเนอร์ไว้สำหรับแขกระดับ A list ที่บินมาร่วมงานสุดพิเศษในครั้งนี้ โดยมี Alexandra Papazian, General Manager of Laura Mercier รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ที่ร้าน Ysabel ในบรรยากาศแบบเป็นกันเองอีกด้วย

ความสนุกสนาน สดใสกับผิวมีดูกระจ่างใสตลอดการร่วมทริปสุดเก๋นี้จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ที่วิดีโอคลิปทางเฟสบุ๊คของ L’Officiel Thailand ได้เลย

related posts

Recommended posts for you