Beauty

A TOTAL TREAT

ปลุกพลังให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบจนสัมผัสได้ทันใจด้วยบริการปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุดกับ 5 ขั้นตอนตามแบบฉบับซิสเล่ย์ 
Reading time 30 seconds

ในแต่ละวันของชีวิต สาวๆ ล้วนต้องเผชิญกับนานาภารกิจที่ท้าทายแตกต่างกันไป นัดสำคัญที่ไม่คาดคิด, ชั่วโมงประชุมอันยาวนาน, ความเครียดในการทำงาน, ความอ่อนล้าจากการจราจร ไปจนถึงการทุ่มเทเวลาดูแลคนรอบข้างและครอบครัวที่รักจนมักหลงลืมที่จะดูแลตัวเอง เมื่อผิวที่เคยสดใสเริ่มปรากฏปัญหา ดูฟุบตัวอ่อนล้า รอบดวงตาคล้ำอิดโรย แม้พยายามปกปิดด้วยการแต่งหน้าก็ไม่สามารถกู้พลังชีวิตชีวาของผิวให้กลับมาได้อย่างที่ควรเป็น...เมื่อนั้น ผิวกำลังฟ้องกับคุณว่า ได้เวลาชาร์จพลังและให้รางวัลกับตัวเองแล้ว

 

A TOTAL TREAT

รีชาร์จผิวอย่างไร ?

“L'Officiel Thailand” ขอชักชวนเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มาอัพลุคปลุกพลังให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบจนสัมผัสได้ทันใจ ณ เคาน์เตอร์ซิสเล่ย์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้าน ด้วยรูปแบบการให้บริการปรนนิบัติผิวสวยแบบฉบับซิสเล่ย์ “Signature Facial Care” กับผลิตภัณฑ์ความงามชั้นเลิศที่ออกแบบแต่ละขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน โดยผู้เชี่ยวชาญความงามจะเป็นผู้วิเคราะห์สภาพผิวของแต่ละบุคคล แล้วจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณสาวๆ ในขณะนั้น เพื่อรีชาร์จความงามอย่างตรงจุด 5 ขั้นตอน โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที

/

1. ทำความสะอาดผิว

เริ่มต้นจากทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ด้วยโลชันเช็คเครื่องสำอางรอบดวงตาสูตรอ่อนโยนจากน้ำกลั่นของพฤกษา Gentle Eye and Lip Makeup Remover จากนั้นจึงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยครีมน้ำนมนุ่มละมุน ถนอมสมดุลชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติ เลือกสูตรตามสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้งบอบบาง ไปจนถึงผิวผสมและผิวมัน จากนั้นตามด้วยโทนเนอร์เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการดูแลในขั้นตอนต่อไป

2. เคลียร์เซลล์ผิวหม่นหมองเพื่อเผยผิวใหม่

ทำความสะอาดล้ำลึกขึ้นอีกระดับ ด้วย ครีมโคลนละมุน Gentle Facial Buffing Cream ที่มีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวหมดอายุที่ตกค้างบนใบหน้า อันเป็นตัวการสำคัญของความหมองคล้ำ อีกทั้งยังปิดกั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่ให้สามารถซึมซาบเข้าทำงานได้เต็มที่ โดยเนื้อโคลนจะดูดจับสิ่งสกปรกและเซลล์เสื่อมสภาพให้ลอยตัวสู่ผิวด้านบน จึงง่ายต่อการปัดออกอย่างอ่อนโยนตามธรรมชาติ ไม่รบกวนให้ผิวบอบบางระคายเคือง

3. กู้ชีพผิวสวยทันใจด้วยมาสก์

รีชาร์จผิวทันใจด้วยมาสก์รอบดวงตา และผิวหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญความงามซิสเล่ย์จะเลือกสรรสูตรให้เหมาะกับความต้องการผิวในขณะนั้น อาทิ ฟื้นประกายชีวิตชีวาให้ผิวที่ขาดการพักผ่อน, ปรับสมดุลผิวผสมและผิวมัน, ดับกระหายให้ผิวขาดน้ำดูเอิบอิ่ม, ลดการปรากฏของริ้วรอย และปลอบประโลมผิวที่แห้งและบอบบาง จากนั้นหลับตาปล่อยใจ ผ่อนคลายไปกับสัมผัสอันแสนสบายและกลิ่นหอมบำบัดจากส่วนผสมธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ เพื่อลืมตาขึ้นสัมผัสผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูดีขึ้นได้ ภายใน 5-10 นาที

4. บำรุง และปกป้องผิวสวย

สัมผัสพลังการบำรุงผิวอันเป็นเลิศในแบบฉบับซิสเล่ย์สกินแคร์ โดยการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญความงาม ตั้งแต่การบำรุงพื้นฐาน, แก้ปัญหาผิวที่กังวล ไปจนถึงการปกป้องผิวจากแสงแดด

5. เติมเต็มลุคสวยด้วยเมคอัพ และแฮร์แคร์

แตะเติมสีสันเพื่อเติมเต็มลุคสวยให้สมบูรณ์แบบ พร้อมลุยต่อได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยเมคอัพบำรุงผิวจากซิสเล่ย์ ครบขั้นตอนทั้งผิวหน้า, ดวงตา, เรียวปาก พร้อมแตะเติมประกายเงางามและกลิ่นหอมละมุนให้เส้นผมพริ้วตัวสลวย ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลเส้นผม แฮร์ ริทชวล บาย ซิสเล่ย์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การรีชาร์จผิวสวย ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่ถูกสรรสร้างอย่างเข้าใจในความต้องการของผิว โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด พร้อมปลุกพลังแห่งความงามให้เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา แลดูสุขภาพดีได้ในทุกวัน...

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-626-0255

related posts

Recommended posts for you