Beauty

BEAUTY FOR YOUR MOM

รวมของขวัญในเรื่องของความงาม ที่คัดมาแบบสุดพิเศษ สำหรับคุณแม่คนสำคัญของคุณ
Reading time 36 seconds

คนที่เรายกให้เป็นต้นแบบด้านความงามในชีวิตนั้นคงจะมีมาจากหลากหลายวงการ ทั้งดารา นักร้อง และนางแบบ แต่เราเชื่อว่า สำหรับหลายๆคนแล้ว ต้นแบบด้านความงามคนแรกของชีวิตก็ต้องยกตำแหน่งให้กับคุณแม่ของแต่ละคน เพราะท่านเป็นคนที่เราเห็นและใกล้ชิดมากที่สุด ที่เราได้ทั้งเรียนรู้เทคนิคด้านความงามและแลกเปลี่ยนความคิดด้านนี้กันมาก่อนหน้าที่เราจะเริ่มศึกษาทิปส์จากบิวตี้บลอคเกอร์ หรือยูทูปเบอร์ซะอีก และถึงแม้เราจะมีอายุมากขึ้น การช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ความงามก็เป็นกิจกรรมที่ใครหลายคนก็ยังคงทำกับคุณแม่อยู่อย่างต่อเนื่อง และสำหรับโอกาสพิเศษอย่างวันแม่ปีนี้ เราขอรวบรวมของขวัญและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ความงามมาให้คุณได้เลือกสรรค์เอาไว้เป็นสิ่งของแทนความรักที่มีต่อคุณแม่ของคุณ จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันได้เลย 

Jo Malone

เพื่อสร้างโมเมนต์สุดประทับใจที่มาพร้อมกับกลิ่นหอม โจ มาโลน ขอเชิญชวนคุณมาเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เพื่อนำไปเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ที่มาพร้อมกับบริการห่อของขวัญสุดพิเศษ โดยกล่องของขวัญนั้นจะบรรจุเอาไว้ด้วยดอกไม้สดที่จะส่งกลิ่นอบอวลเมื่อเปิดออก บริการสุดเอ็กคลูซีฟนี้มีจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม ณ บูทีคของโจ มาโลนทุกสาขา

HARNN

มาถึงแบรนด์ไทยที่ครองใจใครหลายๆคนอย่าง HARNN (หาญ)  ที่มาพร้อมกับเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ ‘Water Lily  Duo Set’ ที่บรรจงคัดสรรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จับคู่ให้มาเป็นเซตบำรุงผิว 4 รูปแบบ ประกอบไปด้วย ‘Detox Set’, ‘Nourish Set’, ‘Indulge Set’ และ ‘Retreat Set’ จากคอลเลคชั่น ‘Water Lily’ ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบธรรมชาติ มีคุณสมบัติล้ำเลิศในการช่วยปรนนิบัติผิว ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ต่อต้านริ้วรอย และช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนอย่างล้ำลึก

รวมถึงยังมีแคมเปญ “ชวนเพื่อนมาแชร์ ชวนแม่มาหาญ”  ที่ HARNN เตรียมชุดของขวัญสุดพิเศษ เพื่อมอบเป็นของกำนัลแทนความรักให้กับเพื่อนและสุภาพสตรีคนพิเศษของคุณที่ร้าน HARNN ทุกสาขา ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

Dior

ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ ดิออร์ขอเลือกหนึ่งในกลิ่นหอมเย้าย้วนที่ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์อย่าง J'adore มาให้เป็นตัวเลือกของของชิ้นพิเศษที่คุณตั้งใจจะมอบให้กับคุณแม่ พร้อมด้วยบริการห่อของขวัญสุดหรูตามแบบฉบับของดิออร์ ซึ่งการันตีได้ถึงความสวยงามและน่าประทับใจต่อผู้รับอย่างแน่นอน

Burt's Bees

ในปีนี้ Burt's Bees ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆสำหรับวันแม่อีกเช่นเคย กับแคมเปญ 'Kiss for Mom รักแม่ให้ซื้อลิป! '  โดยเพียงคุณซื้อ Lip Color รุ่นใดก็ได้ 1 แท่ง แถมฟรีลิปสติกอีก 1 แท่ง มากไปกว่านั้น ในทุกออเดอร์ คุณยังจะได้รับดอกมะลิสวยๆจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกให้กับคุณแม่อีกด้วย  โดยแคมเปญนี้จะมีตั้งแต่วันนี้ - 18 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

Sephora

มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง Sephora ที่อยากจะชวนทั้งใครที่ชอบช๊อปปิ้งผลิตภัณฑ์ความงามกับคุณแม่ หรือกำลังหาซื้อของขวัญสำหรับวันแม่ปีนี้ มาเลือกสรรค์ของจากในร้านที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมกับโปรโมชั่นถึง 2 แบบคือ เมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับคะแนนสะสมถึง 4 เท่าทั้งในการซื้อที่ร้านและในออนไลน์ และเมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 2,500 บาทผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ Sephora ให้คุณใช้โค้ท 'FORMOM' ก่อนจะชำระเงิน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับกระเป๋าใส่เครื่องสำอางสุดเก๋ฟรี 1 ชิ้น ที่มีมาให้เลือกถึง 3 แบบ 

Photos courtesy of Hung Vanngo, Jo Malone, Dior, Burt's Bees, HARNN, Sephora 

related posts

Recommended posts for you