Beauty

BETTER ORAL HEALTH IS A NEW TREND

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน สุขภาพช่องปากที่ดีจะไม่ใช่เรื่องที่เกินเอื้อมอีกต่อไป ด้วยตัวช่วยสุดเก๋ไก๋ที่เป็นมากกว่าแค่แปรงสีฟันธรรมดา
Reading time 16 seconds

ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าในปัจจุบันไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมในวันว่างของเราหลายๆคนนั้นขึ้นอยู่กับการกินเป็นส่วนใหญ่ เห็นได้จากรายการอาหารที่มีมากมายและหลากหลายยิ่งขึ้น ให้เราตามไปลิ้มลองกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่น่ารักๆหรือภัตตาคารอาหารสุดจัดเต็ม และไหนจะมีการไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงอีก เรียกได้ว่าช่องปากของเราไม่ได้พักกันเลยแม้แต่น้อย และด้วยอีกหลากหลายปัจจัยในการใช้ชีวิตทำให้เราไม่ได้ดูแลสุขภาพช่องปากได้ดีเท่าที่ควร ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่รัดตัวตลอดทั้งวัน และรวมไปถึงอุปกรณ์ดูแลช่องปากอย่างแปรงสีฟันที่อาจจะไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควร ทั้งเรื่องของขนแปรงก็ดีหรือดีไซน์ของตัวแปรงก็ดี คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้ใช้แปรงสีฟันที่มาตอบโจทย์การทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพได้ และคำตอบนั้นสามารถอยู่ในมือของคุณได้ภายใต้ชื่อ คูราพรอกซ์ (CURAPROX)

Another Level of Oral Care Equipment

1571730113222625 lifestyle smart1571730128516241 lifestyle ortho
1571730113669576 lifestyle curakid 21571730114070178 lifestyle 1009
CURAPROX Premium Oral Care

คูราพรอกซ์ (CURAPROX)  คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมี่ยมจากสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติมายาวนานกว่า 47 ปี โดยทันตแพทย์ชาวเยอรมันและผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาวสวิตที่มีความตั้งใจจะสร้างตัวช่วยเพื่อมาลดปัญหาการดูแลช่องปากที่ไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร โดยอุปกรณ์ดูแลช่องปากทุกตัวของ CURAPROX นั้นถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพช่องปากได้ด้วยตนเองโดยไม่เป็นภาระ และยังถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดช่องปากได้อย่างครบทุกการรักษา เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเพื่อป้องกันแทนที่จะต้องไปเสียค่ารักษาในภายหลัง โดยแปรงสีฟันของคูราพรอกซ์ถูกดีไซน์ด้วยด้ามจับรูปทรง 8 เหลี่ยมเพื่อให้ผู้ใช้สามารถวางตำแหน่งในการแปรงฟัน 45 องศาบนขอบเหงือกได้ถูกต้อง อีกทั้งยังมีขนแปรงจำนวนมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกวาดทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น แม้ในเวลาเร่งรีบ นอกจากนี้ยังมีการใช้สีสันที่สดใสและทันสมัย ทำให้ทำให้แปรงของคูราพรอกซ์เป็นมากกว่าแค่แปรงสีฟันธรรมดา แต่ยังเป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นเก๋ที่ไม่ว่าจะพกติดตัวไปไหนก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้อย่างมั่นใจ

Stars Of The Brand

Curaprox CS 5460 Ultra Soft
Curaprox CS 5460 Ultra Soft

สำหรับคูราพรอกซ์แล้ว การมีตัวเลือกแปรงที่หลากหลายและเข้าได้กับสภาพของช่องปากที่แตกต่างนั้นเป็นคำตอบที่ดีที่สุด โดยทางแบรนด์นั้นได้ออกแบบแปรงในลักษณะต่างๆเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการส่วนตัวของแต่ละบุคคล ซึ่งยังคงไว้ด้วยคุณภาพคับแก้วทุกในทุกๆดีไซน์ โดยมีตัวชูโรงเป็นแปรงสีฟันรุ่น CS 5460 Ultra Soft ที่นอกจากจะมีความโดดเด่นที่สีสันตามสไตล์ของแบรนด์แล้ว ยังมีความพิเศษอัดแน่นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยคูเรน (CUREN® ) ขนาดเล็กละเอียดกับปลายที่โค้งมน มอบสัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนโยนต่อเหงือก เพิ่มประสิทธิภาพในการกวาดทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้นด้วยเส้นใยที่อัดเแน่นบนหัวแปรงขนาดกระทัดรัดถึง 5,460 เส้น นอกจากนี้ยังมีด้ามแปรงทรงแปดเหลี่ยมที่พร้อมช่วยปรับพฤติกรรมในการแปรงฟันให้แปรงในตำแหน่งที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น
เรื่องของสุขภาพช่องปากนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย ที่หลายคนมองข้าม แต่แท้ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่สำคัญและส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมไม่ต่างจากการดูแลส่วนอื่นๆของร่างกาย สุขภาพช่องปากที่ดียังช่วยเสริมบุคคลิกที่ดีและสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตทุกๆวัน

1571730240113992 lifestyle 54601571730240774170 lifestyle surgical
CURAPROX Premium Oral Care

เรื่องของสุขภาพช่องปากนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่แท้ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่สำคัญมากไม่ต่างากสุขภาพส่วนอื่นๆของร่างกายเลยแม้แต่น้อย เพราะมันเป็นสิ่งที่เพิ่มบุคคลิกที่ดีและทำให้เรามั่นใจในการใช้ชีวิตทุกๆวัน และการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพของแปรงสีฟันของคูราพรอกซ์นั้นคือสิ่งที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันนีได้อย่างดีไม่น้อย 

หากใครสนใจอยากจะทดลองใช้หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของคูราพรอกซ์ (CURAPROX)  สามารถเข้าไปได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/curaproxth/ และช่องทางออนไลน์อื่นๆของแบรนด์ได้ที่ @curaproxth 

related posts

Recommended posts for you