Beauty

BLUSH NUDE SOPHISTICATION

ส่วมใส่กลิ่นหอมอันมีระดับแต่แฝงไว้ด้วยความสดใส ตามสไตล์ของผู้หญิงเบอร์เบอร์รี่ ไปกับดาราสาว Lily James
Reading time 35 seconds

เป็นที่รู้กันดี ว่าแบรนด์จากเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างเบอร์เบอร์รี่นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่ว่าได้สูดกลิ่นเข้าไปเมื่อไหร่ ก็จะต้องนึกถึงตัวแบรนด์อย่างทันที โดยกลิ่นหอมเหล่านี้นั้น ได้รับแรงบันดาลใจและถูกผสมผสานปรุงแต่งมาจากองค์ประกอบต่างๆของกรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ บ้านเกิดอันเป็นที่รักของแบรนด์นั่นเอง 

และในเดือนกันยายนนี้ หนึ่งในกลิ่นหอมของแบรนด์ ภายใต้ตระกูล My Burberry อย่าง My Burberry Blush น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของเบอร์เบอร์รี่ ก็ถูกหยิบขึ้นมาปัดฝุ่นพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ที่ยังคงเอาไว้ด้วยความสุขุม มีระดับ และแฝงเอาไว้ด้วยความเฟมมินิน ตามสไตล์ของผู้หญิงของแบรนด์ โดยเอกลักษณ์เหล่านี้ถุกส่งผ่านและถ่ายทอดออกมาโดยนักแสดงสาวชาวอังกฤษที่เราคุ้นหน้ากันดีอย่าง Lily James 

1566925707062610 img 72011566924990765213 frame 3
1566924990825614 frame 41566924990835871 frame 5
1566924990816946 2019 fragrance my burberry creative packshot rgb cropped 01
My Burberry Blush

สำหรับน้ำหอมแต่ละกลิ่นในตระกูล My Burberry นั้นถูกวางเอาไว้ให้เป็นภาพสะท้อนกลิ่นอายของสวนในกรุงลอนดอน ณ ช่วงเวลาที่แตกต่างกันตลอดทั้งปี พร้อมสะท้อนแง่มุมที่แตกต่างกันไปของผู้หญิงในแบบฉบับของแบรนด์ โดย My Burberry Blush นั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่เบ่งบานแย้มกลีบออกอย่างมีชีวิตชีวาในสวนดอกไม้กลางกรุงลอนดอน ที่เพิ่งชูก้านขึ้นรับแสงแรกแห่งวันด้วยจิตวิญญาณอันเต็มเปี่ยม ด้วยกลิ่นบางเบาของผลทับทิม มะนาว และกลีบกุหลาบผสมกับกลิ่นแอปเปิ้ลและมะลิ เพิ่มความหอมหวานสะท้อนความเป็นเฟมินีนออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยการผสมผสานอันลงตัวนี้ทำให้ My Burberry Blush เป็นกลิ่นหอมที่คุณสามารถประพรมได้ทุกๆวัน โดยไม่ทิ้งความรู้สึกที่หวานเลี่ยนหรือเปรี้ยวจี๊ดจนเกินไป

ตัวขวดนั้นถูกออกแบบคล้ายกับสมาชิกกลิ่นอื่นๆโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Heritage Trench หรือ เทรนช์โค้ทอันเป็นตำนานของแบรนด์ แต่เพิ่มความมีชีวิตชีวาและเปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้หญิงที่สุขุมและสง่างามด้วยสีชมพูไล่เฉดสี ฝาปิดดีไซน์กระดุมสีชมพู และการผูกริบบิ้นผ้ากาบาร์ดีนสีเข้ากันผูกเป็นปม สะท้อนบุคลิกอันร่าเริง เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาของน้ำหอมกลิ่นนี้

THE KEY TO IDEAL ELEGANCE

แคมเปญของ My Burberry Blush ที่ได้ Lily James ได้นำเอาเอกลักษณ์ของผู้หญิงเบอร์เบอร์รี่มารวมเอาไว้อย่างครบครัน โดยไม่ทำให้ดูเก้อเขินหรือเกินพอดีจนเกินไป ทั้งเสื้อเทรนช์โค้ทตัวพิเศษที่มาในโทนเบจซึ่งเข้ากันได้ดีกับผมสีบลอนด์อ่อนของเธอ และที่จะไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ก็คงเป็นเมกอัพลุคของเธอที่เลือกมาในโทนสีนู้ดอมชมพูขนานไปกับน้ำหอม My Burberry Blush และหนึ่งในองค์ประกอบที่ดึงดูดสายตาเราได้มากที่สุดของลุคนี้ก็คือริมฝีปากสีนู้ดอมชมพูสุดอิ่มเอิบและเเวววาว ซึ่งถูกแต่งแต้มลิปสติกเนื้อลิวควิดกลอสวาววับรุ่นล่าสุดอย่าง Kisses Lip Laquer ในสี Creamy Rose ให้อารมณ์ที่มีระดับและสุขุม แต่ยังมีอีก 11 เฉดสีสดชัดให้ได้เลือกสรรค์กันตามอารมณืและคาแรกเตอรที่แตกต่างกันออกไป โดยลิปสติกตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนซึ่งเป็นตัวช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณตลอดทั้งวัน รวมถึงน้ำหนักที่เบาทำให้สบายริมฝีปาก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีประสิทธิภาพที่ติดทนอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้หมดกังวลไปได้เลยกับปัญหาสีลิปสติกหลุดลอก และไม่สม่ำเสมอระหว่างวัน

The Product 

ถึงแม้ว่าความเป็นสาวเบอร์เบอร์รี่นั้นจะดูสวยงามและสุขุมมากแค่ไหน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินเอื้อมเกินกว่าที่สาวๆจะทำได้ เพราะคุณสามารถพบกับประสบการณ์ความงามอันมีระดับของแบรนด์เบอร์เบอร์รี่ได้ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว,เซ็นทรัลชิดลม,ห้างสรรพสินค้าสยามทากาชิมาย่า,สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ เซโฟร่าทั้งในร้านทุกสาขาและออนไลน์ ทั้งสำหรับน้ำหอม My Burberry Blush (https://www.sephora.co.th/products/burberry-my-burberry-blush-eau-de-parfum/v/50ml ) และ Kisses Lip Laquer (https://www.sephora.co.th/products/burberry-burberry-kisses-lip-lacquer/v/creamyrose) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos courtesy of Burberry 

related posts

Recommended posts for you