Beauty

Bring Out The Ideal Radiant Skin

ผิวสวยในอุดมคตินั้นสามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ได้เป็นเพียงความฝันอีกต่อไป
Reading time 25 seconds

จุดเริ่มต้นของความสวยอันไร้ที่ติของผู้หญิงเรานั้นคือสุขภาพที่ดีของผิวหน้าจากส่วนลึกลงไปภายใน เพราะผิวหน้าที่ดีนั้นก็เปรียบได้กับผ้าใบที่สะอาดและแข็งแรง เมื่อแต่งเติมเครื่องสำอางลงไปก็เป็นเรื่องที่ง่ายดาย อย่างไรก็ตามสำหรับหลายๆคนแล้วการจะมีผิวที่สวยสุขภาพดีและเปล่งปลั่งจากภายในนั้นคงจะเป็นได้เพียงแค่ความฝัน แต่สำหรับ เคลย์ เดอ โป โบเต้ นั้น ผิวสวยในอุดมคตินั้นสามารถสร้างได้อย่างไม่ยากเย็นนัก และทางแบรนด์ต้องการมอบความคิดเดียวกันให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านการรังสรรค์คอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะทำให้ผิวในอุดมคตินั้นอยู่ใกล้กับคุณแค่เพียงปลายนิ้วจรดอย่าง Key Radiance Care

 Exclusive Key Ingredient

1569774866346291 img 89991569774866365563 img 9005
1569774866381747 img 90041569774866390217 img 9003
1569774866449715 img 90021569774866400483 img 9001
Key Radiance Care from Clé de Peau Beauté

สำหรับคอลเลกชั่น Key Radiance Care นั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์อย่าง Skin-Empowering Illuminator ที่ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นจากวิทยาการล้ำสมัยอย่าง Intuitive Skin Science ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม อาทิ รังสียูวีหรือฝุ่นควันอันก่อให้เกิดผิวแห้งหยาบกร้าน ผิวแลดูอ่อนล้าจากสาเหตุนานาประการ และริ้วรอยแห่งวัย ผ่านกิจวัตรใหม่ในการดูแลผิวให้งดงาม ดูสุขภาพดี สดใส

3 Perspectives of Ideal Skin Creation

เพื่อปลดล็อคผิวที่เปล่งประกายพร้อมให้คุณได้เจิดจรัสได้ในทุกวันนั้น เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น Key Radiance Care ออกเป็น 3 กลุ่มและ 3 ขั้นตอนด้วยกัน ตามแบบฉบับของแบรนด์ ได้แก่ โทนผิวที่จะถูกปรับให้สม่ำเสมอ สภาพพื้นผิวที่จะเรีบเนียนขึ้น และรูปทรงของเนื้อผิว เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวจรัสประกายความงามอย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้นในแต่ละวัน 

Step 1 : In Depth Care

เริ่มกันด้วย The Serum ที่ถูกบรรจุอยู่ในขวดเลือบแสงคล้ายกับแท่งแก้วคริสตัลอันงดงาม เนื้อเซรั่มเข้มข้นและบางเบา จะซึมซาบลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมผสานเอาไว้ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนที่ชื่อว่า Kelplex โดยถูกสกัดจากสาหร่ายทะเลสามสายพันธุ์ ช่วยเสริมผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้นในแต่ละวัน

Step 2 : Smooth The Skin Tone

ต่อมาด้วยขั้นตอนที่สองกับผลิตภัณฑ์ Hydro-Lotion ที่มุ่งเน้นในการปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอกัน โดยยังแบ่งออกเป็น Hydro-Softening Lotion ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น และ Hydro-Clarifying Lotion เพื่อสร้างผิวกระจ่างใส ทั้งสองสูตรอุดมด้วยส่วนผสมสกัดจากรากหวงจิน ที่มุ่งปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมด้วยส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นในปริมาณเข้มข้น จึงช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำชุ่ม อิ่มเอิบ นุ่มเนียน แลดูเปล่งประกายสดใส รวมถึงทำให้รูขุมขนดูลดเลือนลง โดยมาพร้อมสำลีแบบพิเศษของแบรนด์ที่ประกอบด้วยความนุ่มและแน่น สามารถดูดซับและลำเลียงเนื้อโลชั่นลงสู่ผิวได้ในปริมาณที่พอเหมาะ และสำหรับขั้นตอนสุดท้ายนั้น

Step 3 : Moisturizing

และสุดท้าย ทางแบรนด์ได้เลือกเป็นผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ โดยแบ่งออกเป็น Protective Fortifying Emulsion/Cream เพื่อเวลากลางวันและสำหรับยามค่ำคืนนั้นก็มี Intensive Fortifying Emulsion/Cream มาให้ได้เลือกใช้ ทั้งสองสูตรพัฒนาขึ้นโดยอาศัย Time Tune เพื่ออำนวยให้ผลิตภัณฑ์สามารถปรนนิบัติผิวได้สอดคล้องกับการทำงานของผิวพรรณในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมุ่งเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสดใส กระชับ เนียนนุ่มสม่ำเสมอ และต้องแสงเป็นประกายเงางามอันสื่อถึงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงเหล่านี้จึงได้ถูกคิดค้นออกมาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆทุกคนให้ได้มีผิวในอุดมคติโดยไม่ได้นั่งฝันกันอีกต่อไป และคุณเองก็สามารถสัมผัสกับคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์เพื่อการสร้างผิวดุจฝันตัวใหม่นี้ได้แล้ว ที่เคานเ์เตอร์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ทุกสาขา

Photos courtey of Clé de Peau Beauté

related posts

Recommended posts for you