Beauty

CELINE HAUTE PARAUTFUMERIE

บทบันทึกความทรงจำของเอดี้ สลิมาน ผ่านปฐมบทแห่งกลิ่นหอมที่หลอมรวมอยู่ใน CELINE HAUTE PARFUMERIE
Reading time 17 seconds

ไม่ว่าคุณจะเคยคลั่งไคล้ความหอมกรุ่นกลิ่นปารีเซียงที่แบรนด์ Celine ฝากไว้ให้คนแฟชั่นได้สัมผัสกันมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 หรือเป็นแฟนคลับตัวยงงานออกแบบปนเสน่ห์ร็อก แอนด์ โรลในแบบ Hedi Slimane นาทีนี้ คงต้องหันกลับมาพิจารณาไลน์น้ำหอมชั้นสูง CELINE HAUTE PARFUMERIE ที่ได้เอดี้ สลิมานมานั่งแท่นควบคุมการผลิต ตั้งแต่ คอนเซปต์อันแสนลึกล้ำ การออกแบบกลิ่นที่เป็นดั่งบทบันทึกของเอดี้ สลิมาน จนถึงดีไซน์ขวดแก้วทรงเหลี่ยมที่สะท้อนความงดงามกุญแจโซ่ประตูชัยที่นำมาใช้เป็นโมทีฟในโลโก้ของเซลีน 

ทั้งหมดนี้ เอดี้ใช้เวลาพัฒนากว่า 1 ปีในการตกตะกอนความคิด เพื่อแปรเปลี่ยนเป็นน้ำหอมทั้งหมด 11 กลิ่นหอม ที่รังสรรค์ขึ้นจากหัวใจนักออกแบบชาวฝรั่งเศสซึ่งต้องการถ่ายทอดความรุ่มรวยทางวัฒนธรรม ดนตรี และงานศิลป์ชั้นยอดของชาวปารีเซียง ผ่านกลิ่นหอมที่มีเบสเป็น Powdery Note มาเป็นจุดเริ่มต้นของของคอลเลกชั่น โดยมีความโดดเด่นที่ทุกชื่อล้วนเป็นสถานที่สำคัญ หรือเรื่องราวต่างๆ ที่ก่อเกิดแรงบันดาลใจไม่รู้เบื่อให้กับชีวิตของเอดี้ สลิมาน ทำให้  CELINE HAUTE PARFUMERIE จึงเป็นเสมือนกับเป็นตัวแทนจิตวิญญาณที่บอกเล่าผ่านบทบันทึกแห่งกลิ่นหอม  

1566452899973197  163561566452911429187
1566452950646026 celine perfume

MASCULINE – FEMININE

จากการตั้งคำถามมานานกว่า 20 ปี เกี่ยวกับเรื่องราวของความเชื่อและแนวคิดทางด้านเพศและสังคม เอดี้ สลิมาน จึงหลอมรวมผสานกลายเป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษและภาพถ่ายที่มีคุณค่า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความใกล้ชิดและวัฒนธรรมของแวดวงแฟชั่น ที่มีทั้งเพศหญิงและเพศชาย ซึ่งสิ่งเหล่านื้ถูกถ่ายทอดและสื่อสารออกมาผ่านความแข็งแรงของAndrogynous คอลเลกชั่นน้ำหอม CELINE HAUTE PARFUMERIEหวนให้ให้นึกถึง THE COUTURIER’S STYLISTIC CODES ด้วยการผสานหลอมรวมกับองค์ประกอบในคอลเลกชั่นนี้ สร้างสัมผัสอันแสนพิเศษถึงความเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชายผ่านกลิ่นน้ำหอมเที่เป็นเอกลักษณ์นี้ สะท้อนความทันสมัยในสไตล์ที่แตกต่าง

CELINE HAUTE PARFUMERIE COLLECTION

THE ESSENCE OF PARIS, THE FRENCH SPIRIT

องค์ประกอบที่สมบูรณ์นั้นมีความสำคัญกว่าวัสดุวัตถุดิบที่คัดสรรจากธรรมชาติหล่อหลอมเป็นน้ำหอม ซึ่งผสมผสานอย่าพิถีพิถัน เอดี้ สลิมาน มุ่งหวังที่จะผลิตน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศสที่ลำลึกกลับไปถึงกลิ่นอายของแฟชั่นสมัยก่อน เพื่อรักษาความนิยมและองค์ประกอบให้เป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งน้ำหอมล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมยุค 60และ70 อันซึ่งผสมผสานไปด้วยมอส ไอริส กุหลาบ หรือ ชีเพรอ ทั้งหมดเหล่านี้ต่างเป็นเครื่องหมายไร้กาลเวลาของปารีสเซียง

related posts

Recommended posts for you