Beauty

CENTER OF MODERN BEAUTY EXPERIENCES

เป็นมากกว่าแค่บิวตี้สโตร์ เพราะเซโฟราคือศูนย์รวมประสบการณ์ความงามสุดพิเศษที่คุณต้องมาสัมผัส
Reading time 21 seconds

ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ชื่อของบิวตี้สโตร์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง ‘เซโฟรา’ คงจะติดปากและติดใจสาวๆสายบิวตี้ชาวไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยข้อโดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและไม่เหมือนที่ไหน การออกแบบร้านที่ทันสมัย รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดน่าสนใจที่มีให้ได้เห็นกันตลอดปี อย่างไรก็ตามภายในเซโฟรานั้นยังมีทั้งบริการและความพิเศษอีกไม่น้อยที่เราเชื่อว่าคุณยังไม่เคยได้สัมผัส และวันนี้เราขอถือโอกาสพาคุณมาทำความรู้จักกับความพิเศษเหล่านี้กันให้มากขึ้น เพื่อตอกย้ำว่าเซโฟรานั้นเป็นมากกว่าบิวตี้สโตร์ธรรมดา

1570062403083065 tnap1551 21570062733975845 tnap1887
1570062403129851 tnap1558 21570062403114056 tnap1569 2
1570062734257120 tnap80181570062403167987 tnap1627

Exceptional Services

Sephora Challenge

สำหรับเซโฟราแล้ว การบริการอย่างใส่ใจและพิเศษต่อลูกค้าทุกๆคนนั้นถือว่าเป็นส่ิงที่สำคัญไม่น้อย ซึ่งคนสำคัญที่สามารถถ่ายทอดความตั้งใจนี้ได้ดีที่สุดก็คือพนักงานของเซโฟราเอง โดยจุดเด่นของพนักงานเหล่านี้ก็คือความเป็นกลางในการแนะนำสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับแต่ละคนอย่างแท้จริง รวมไปถึงการให้ความเป็นส่วนตัวต่อลูกค้าแต่ละคน โดยจะไม่เข้าไปตามติดทุกขณะก้าวของลูกค้าจนกว่าลูกค้าจะขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้แล้วเซโฟรายังมีบริการพิเศษภายในร้านอีกมากมายที่เรียกได้ว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

 

Flash Makeup Service

บริการการแต่งหน้าแบบเฉพาะจุดโดยพนักงานเซโฟรา ประกอบไปด้วย 8 รูปแบบ ทั้งเรื่องของการลงรองพื้น การแต่งหน้าด้วยสีสันโทนนู้ดธรรมชาติ การแต่งตาในลุคปาร์ตี้ การแต่งสโมกกี้อาย การแต่งริมฝีปาก การกรีดอายไลเนอร์ การเพิ่มสีสันบนในหน้าด้วยบลัชออนและบรอนเซอร์  และการคอนทัวร์ แต่ละรูปแบบใช้เวลาสั้นๆเพียง 15 นาทีเท่านั้น โดยลูกค้าได้เรียนรู้ถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตนสนใจและเทคนิคการแต่งหน้าต่างๆให้ได้เอากลับไปใช้ในการแต่งหน้าในทุกๆวันอีกด้วย 

Skincare Consultation

เพราะการเลือกใช้สกินแคร์นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เซโฟราจึงสร้างบริการให้คำปรึกษาการเลือกสกินแคร์โดยพนักงานที่ถูกฝึกมาอย่างเชี่ยวชาญ ที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิวและความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสนใจ รวมไปถึงการทดลองผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเอง

Exclusive In-store Activity 

นอกจากนี้แล้ว เซโฟรายังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษที่มีเฉพาะในเซโฟราเท่านั้นจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Tarte และ Pixi ให้ลูกค้าได้เข้าร่วมกันอยู่เรื่อยๆตลอดทั้งปี และภายในกิจกรรมแต่ละครั้งนั้นผู้ที่มาร่วมกิจกรรมก็จะได้ของสมนาคุณติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย

 

All Year Discount 

และเมื่อคุณช็อปในเซโฟราแล้ว คุณก็มีสิทธิ์ที่จะได้เป็นสมาชิก Beauty Pass ของเซโฟราได้ในทันที พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลด 10% ทุกครั้งเมื่อมีสะสมคะแนนครบ 300 คะแนน โดยโปรโมชั่นดีๆแบบนี้มีไว้ให้คุณสาวๆตลอดทั้งปี

Best Selections

นอกจากบริการมากมายที่กล่าวมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ในเซโฟรานั้นก็เรียกได้ว่าพิเศษมากไม่ต่างกัน เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของแต่ละแบรนด์นั้นได้ถูกคัดเลือกมาอย่างดีทั้งคุณภาพคับแก้วและความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ไม่น้อยซึ่งหลายแบรนด์นั้น ก็มีวางขายเฉพาะในเซโฟราเท่านั้นอีกด้วย

Sephora Collection

ขึ้นชื่อว่าเป็นบิวตี้สโตร์ระดับโลกแล้ว ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของเซโฟราเองนั้นก็ไม่ได้มาแบบธรรมดาๆ โดยเรียงตัวกันมาอย่างครบครัน ตั้งแต่เมกอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับเส้นผม ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆ ซึ่งมีแหล่งผลิตในประเทศฝรั่งเศสและอิตาลีทั้งสิ้น แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาพร้อมกับคุณภาพที่ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นๆ แต่มันมาพร้อมกับราคาอันสุดแสนจะเป็นมิตร ใครที่ยังไม่ได้ลองคงถึงเวลาแล้วที่จะไปลองหยิบมาเล่นดูซักครั้ง

 

Tarte Cosmetics

แบรนด์เมกอัพส่งตรงจากนิวยอร์กขวัญใจสาวกบิ้วตี้มากมายทั่วโลก โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวของคุณอย่าง วิตามินและแร่ธาตุ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังปลอดภัยสำหรับผิวอย่างมาก โดยไร้สารที่ทำร้ายผิวต่างๆอย่าง กลูเต็น หรือพาราเบ็น เรียกได้ว่าสวยแล้วยังปลอดภัยต่อผิวอีกด้วย

Fenty Beauty

ในนาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางสุดเก๋ของสาวเปรี้ยวอย่างริฮันน่าอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจมาสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง โดยลืมข้อจำกัดทางสีผิวหรือเพศไปได้เลย เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ตอกย้ำว่าการแต่งหน้านั้นเป็นเรื่องสนุกเพียงแค่กล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือสินค้าใหม่ทุกชิ้นจะวางขายพร้อมกับทุกๆที่ทั่วโลก โดยไม่ต้องทำให้สาวๆต้องรอกันนาน

 

Pat McGrath Labs

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์สุดเอ็กคลูซีฟในร้านเซโฟร่า ก็คงจะไม่พูดถึงแบรนด์เมกอัพของช่างแต่งหน้าระดับตำนานอย่าง Pat McGrath ก็คงจะไม่ได้ ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ครบครันคุณภาพสูง สังเกตุได้จากพิกเมนท์สีที่แน่น และสดชัด รวมไปถึงเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในแพกเกจจิ้งที่หรูหรา ซึ่งเมื่อใครได้ลองแล้วก็ล้วนจะติดใจและอยากได้มาเป็นเจ้าของทั้งนั้น

ความพิเศษมากมายเหล่านี้รอให้คุณได้ไปสัมผัสแล้วที่เซโฟราทั้ง 11 สาขา ทั่วประเทศรวมไปถึงในแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของเซโฟราแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แล้วคุณจะได้รู้ว่าเซโฟรานั้นเป็นมากกว่าแค่บิวตี้สโตร์ แต่มันคือจุดหมายใหม่ของประสบการณ์ความงามของปัจจุบัน

CENTER OF MODERN BEAUTY EXPERIENCES

related posts

Recommended posts for you