Beauty

CLEAR SKIN CREATION

สร้างผิวกระจ่างใส ได้ดั่งใจฝัน ด้วยสูตรเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่าง Dr. Barbara Sturm
Reading time 21 seconds

หากจะพูดถึงรูปแบบของผิวในฝันของผู้หญิงในปัจจุบันแล้ว คำตอบเรื่องผิวขาวนั้นคงต้องตัดทิ้งไปก่อน เพราะคำตอบที่แท้จริงนั้นก็คือผิวที่กระจ่างใส ไร้รอยตำหนิต่างหาก ถ้าจะเทียบกันแล้วการที่มีผิวขาวแต่ยังคงมีริ้วรอย อย่างเช่น รอยดำรอยแดงจากสิวหรือจุดด่างดำจากแสงแดด การเผยผิวได้อย่างมั่นใจนั้นคงจะเป็นเรื่องที่ยากอยู่ไม่น้อย และมันคงจะดีกว่าที่เราจะมาแก้ปัญหาที่ทำให้ผิวไร้ร่องรอยเหล่านี้ไม่ให้มากวนใจเราอีก ซึ่งในปัจจุบันนั้น เราได้เห็นหลากหลายแบรนด์ความงามหันมาสนใจในปัญหาด้านนี้มากขึ้น เห็นได้จากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพมาแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ รวมทั้งแบรนด์ที่มีเจ้าของเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดังอย่าง Dr. Barbara Sturm ที่เราพึ่งได้อ่านบทสัมภาษณ์สุดน่าสนใจของเธอไปเมื่อฉบับที่แล้ว

Dr. Barbara Sturm

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clarity ของ Dr. Barbara Sturm นั้นมีส่วนประกอบเด่นอย่าง Zinc ที่มีประสิทธิภาพในการลดอาการอักเสบที่ก่อให้เกิดรอยจุดด่างดำจากสิวหรือรอยแผลบนผิว ทำให้ปัญหาผิวเหล่านี้จางลงเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งยังเสริมสารสกัดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Purslane ที่ฉะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว และ Hyaluronic Acid เพื่อเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าโดยรวม ซึ่งโดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ความงามที่เกี่ยวกับการรักษาสิวนั้นมักจะทำให้ผิวแห้ง หรือลอกเป็นขุย แต่คุณจะได้ทั้งผิวที่กระจ่างใสและชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ในเวลาเดียวกันจากกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

1560763139103123 lofficielthailand bff avder july19 51560763139410134 lofficielthailand bff avder july19 3
1560763139356084 lofficielthailand bff avder july19 4

สมาชิกในสกินแคร์กลุ่ม Clarity ของ Dr. Barbara Sturm นั้นประกอบด้วย Clarifying Serum , Clarifying Face Cream , Clarifying Mask และตัวสุดท้ายอย่าง Clarifying Spot Treatment ที่มีความพิเศษมากกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆเล็กน้อย เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์ลูกผสมระหว่างสกินแคร์และเครื่องสำอาง นอกจากจะเป็นทรีทเม้นท์สำหรับรักษารอยสิวแล้ว เนื้อของผลิตภัณฑ์ยังผสมเม็ดสี โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดเพื่อตอบโจทย์สาวๆในทุกโทนสีผิว ทรีทเม้นท์ตัวนี้จึงสามารถปกปิดรอยสิวไปในเวลาเดียวกันคล้ายกับเราใช้คอนเซีลเลอร์เลยก็ว่าได้

คุณสามารถเป็นเจ้าของ สกินแคร์กลุ่ม Clarity ของแบรนด์ Dr. Barbara Sturm ได้แล้วที่ร้าน BFF ทั้ง 5 สาขา (ซีนสเปซ ทองหล่อ ซอย 13 , สยามพารากอน , เมกาบางนา , เซ็นทรัลชิดลม , เซ็นทรัลลาดพร้าว) รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งในเว็บไซต์ www.bffbangkok.com และไลน์ @bff_bkk ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปทำรายการสั่งซื้อและขอคำปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

related posts

Recommended posts for you