Beauty

Elevate Your Summer Beauty

ยกระดับความสวยปังของคุณในช่วงวันหยุดยาวฤดูร้อนนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่ลอฟฟีเซียลบิวตี้เลือกมาให้คุณ
Reading time 21 seconds

อีกแค่ไม่กี่อึดใจสาวๆก็จะได้เริ่มต้นวันหยุดยาวของตัวเองแล้ว บางคนอาจจะหยุดแค่ตามปฏิทิน บางคนอาจจะลายาวไปมากกว่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นทริปเล็กทริปใหญ่หรือคุณจะไปทำกิจกรรมอะไรความสวยของสาวๆก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้นๆ วันนี้ลอฟฟีเซียลเลยขอเลือกผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับหน้าร้อนนี้มาให้สาวๆได้ยกระดับความสวยปังเป็นดาวเด่นในหน้าร้อนนี้

Sisley  Sunleya G.E. SPF 50+

แน่นอนว่าในฤดูร้อนสิ่งแรกที่เราต้องทำคือป้องกันผิวของเราจากแสงแดด เพราะอย่างที่รู้กันว่าแสงแดดนั้นเป็นต้นเหตุอันดับต้นๆของปัญหาผิวตั้งแต่เล็กน้อยจนถึงใหญ่โต ยิ่งเป็นแดดในเมืองไทยขณะนี้ด้วยแล้วยิ่งต้องป้องกันให้ดี ที่เราเลือกครีมกันแดดตัวนี้ของ Sisley มาเพราะว่ามันมีประสิทธิภาพนอกจากการกันแดดก็คือมันยังมอบการบำรุงให้ด้วย ช่วยป้องกันผิวจากความหย่อนคล้อย และยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวเมื่อโดนความร้อนจัดๆจากแสงแดดอีกด้วย เรียกว่ามี 1 ตัวก็อุ่นใจได้แล้ว

Laura Mercier Mediterranean Escape 

เมื่อนึกถึงหน้าร้อนยังไงก็ต้องนึกถึงท้องทะเล เราจึงขอเลือกคอลเลคชั่นเมกอัพของซัมเมอร์นี้จาก Laura Mercier ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาผสมผสานกับสไตล์แบบโบฮีเมียนจนออกมาเป็นสีสันอันมีชีวิตชีวา สร้างผิวที่บ่มแดด และแววาว เหมาะกับแสงแดดที่สาดส่องในฤดูร้อนที่สุด โดยคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย อายแชโดว์เนื้อดินสอ, ลิปสติกเนื้อแมตต์ และ บรอนเซอร์

Nars Cosmetics Orgasm Collection 2019 

ในโทนสีรับซัมเมอร์ชื่อของเฉดในตำนานอย่าง Orgasm จาก Nars Cosmetics คงต้องอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เราจึงขอหยิบคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 20 ปีของเฉดสีสุดเปรี้ยวนี้มาให้สาวๆได้ลองไปตามดูกัน โดยในคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีแค่บลัชออนเท่านั้น แต่ยังมี Lip Tint, Liquid Highlighter, และ Eye Palatte ในโทนสีชมพูผลพีชนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่รักสี Orgasm จะต้องฟินไปตามๆกันอย่างแน่นอน

Suqqu Feminine Neon Collection 

ความสดใสของฤดูร้อนนั้นไม่ได้จบอยู่แค่เฉดสีธรรมดา หรือผสมกลิตเตอร์เพียงเท่านั้น แต่ยังมีอีกเฉดสีหนึ่งที่เราคิดว่าเหมาะกับความร้อนแรงของอากาศตอนนี้นั่นก็คือสีโทนนีออน โดยแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Suqqu ได้ออกคอลเลคชั่นแห่งสีสันหน้าร้อนมาในโทนสีนีออนโดยใช้ชื่อว่า 'Feminine Neon' แสดงถึงความเป็นผู้หญิงอยู่ไม่น้อนเลยทีเดียว โดยในคอลเลกชั่นนั้นประกอบไปด้วย มาสคาร่าเบส , มาสคาร่าที่มีสีพิเศษอย่างชมพูและน้ำเงิน , อายแชโดว์พาแลตต์ ไฮไลท์เทอร์เนื้อลิควิด ลิปสติก และ ยาทาเล็บมาให้สาวๆเลือกันเอาไปสร้างความสวยอย่างจุใจ

Fenty Beauty Body Lava Body Luminizer 

Fenty Beauty Body Lava Body Luminizer 

สุดท้ายขอเอาใจสาวๆที่เตรียมตัวจะไปเผยผิวอาบแดดกันหน่อยกับ Body Luminizer จาก Fenty Beauty อย่างตัว Body Lava ที่เคยปล่อยออกมาแล้วครั้งหนึ่งพร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีอย่างเหลือเชื่อ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลที่มีชิมเมอร์ผสมอยู่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะทำให้ผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด พร้อมกับกลิ่นหอมวานิลลาที่ทำให้การลงผิวนั้นน่ารื่นรมย์มากขึ้ และในครั้งนี้ยังเพิ่มเฉดสีที่ 3 อย่างเฉดสีทองชื่อ Trophy Wife มาเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นอีกด้วย ใครที่อยากได้มาครอบครองก็รีบพุ่งตัวไปที่ Sephora ทุกสาขาได้เลย

Photos courtesy of Sisley, Laura Mercier, Nars Cosmetics, Suqqu, Fenty Beauty 

related posts

Recommended posts for you