Beauty

FEEL THE BLOOM

ความหวานของดอกไม้หลากสีที่ชูช่อหลอมรวมเข้ากับความอบอุ่นของรวงข้าวสีทอง นี่แหละ คือกลิ่นหอมครั้งใหม่จาก Jo Malone London
Reading time 28 seconds

เรามาลองใช้จินตนาการกันซักหน่อยดีกว่า ลองนึกภาพทุ่งหญ้าสวยงามสุดลูกหูลูกตาที่มีลมพัดเอื่อยทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างรอบบริเวณนั้นเคลื่อนไหวได้ราวกับมีชีวิต ดอกไม้ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและหลากหลาย และหนึ่งในนั้นได้ชื่อว่าป็อปปี้ ชูคอโบกสะบัดอย่างเริงร่าส่งกลิ่นหอมอบอวลออกมาให้คนที่ผ่านไปมาต้องหยุดดอมดม ละแวกนั้นยังมีข้าวบาร์เลย์สีทองสว่างรายล้อม ให้กลิ่นที่อบอุ่นและนุ่มนวล ผสานเข้ากันได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์  เป็นบรรยากาศที่ดีไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ และนี่แหละคือภาพและสัมผัสที่คุณพบเจอเมื่อได้สูดกลิ่นหอมอันเป็นสมาชิกใหม่ของน้ำหอมจากโจ มาโลน ลอนดอน อย่าง Poppy & Barley 

Gentle But Sweet 

1569488663600635 s3 1241569488664050953 s6 261
Jo Malone Poppy & Barley 

กลิ่น Poppy & Barley นั้นถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความรักในความหอมหวานจากดอกไม้และกลิ่นที่แสนจะอบอุ่นของรวงข้าวบาร์เลย์ จึงทำให้น้ำหอมกลิ่นไลท์ฟลอรัลกลิ่นนี้ ไม่ได้มีความหวานเลี่ยนจนเกินไป แถมยังแฝงเอาไว้ซึ่งความนุ่มละมุนยามสูดดมเข้าไป อีกทั้งกลิ่นหลักทั้งสองกลิ่นนี้ถูกห้อมล้อมไปด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบและดอกไวโอเล็ตที่ช่วยขับเน้นความโดดเด่นของดอกไม้ออกมาอย่างชัดเจน รวมไปถึงยังมีแบล็กเคอร์แรนต์ที่ช่วยทำให้มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้อย่างดี 

One Great Scent Leads To The Others

และแน่นอนว่าน้ำหอมกลิ่น Poppy & Barley นี้ ยังคงสืบสานต่อหนึ่งในสิ่งที่เรียกว่าดีเอ็นเอของโจ มาโลนเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการเลเยอร์กลิ่นน้ำหอม กลิ่นที่ซ้อนทับตามความต้องการของผู้ฉีด ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่ในรูปแบบของน้ำหอมเท่านั้น แต่อาจจะเป็นในกลิ่นหอมที่แฝงไว้ในครีมทาผิว หรือผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำของโจ มาโลนก็เป็นไปได้เช่นกัน การสร้างความสนุกกับกลิ่นหอมนี้ทำให้เกิดการรังสรรค์ของกลิ่นใหม่ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นโจ มาโลน และตัวตนของเจ้าของน้ำหอมออกมาได้อย่างชัดเจน และสร้างความเฉพาะตัวได้อย่างโดดเด่นไม่แพ้ใคร 

 

3 Characters 3 Perfect Combinations 

Poppy & Barley และ Honeysuckle & Davana

หากใครที่ชอบกลิ่นที่หวานขึ้นมาอีกซักหน่อย ขอแนะนำให้ลองเลเยอร์ Poppy & Barley กับ กลิ่น Honeysuckle & Davana ด้วยกลิ่นอันหอมหวานจากดอกสายน้ำผึ้งและสมุนไพรจากอินเดียอย่างดาวานา ทำให้คุณได้กลิ่นหอมเฉพาะตัว ให้อารมณ์กลิ่นโทนฟลอรัลที่เจิดจ้าสว่างไสว 

Poppy & Barley และ Wood Sage & Sea Salt

สำหรับใครที่ชื่นชอบในกลิ่นที่สดชื่นและไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปของกลิ่น Wood Sage & Sea Salt ที่ถือว่าเป็นอีกกลิ่นที่อยู่ในใจของใครหลายๆคนอยู่แล้วนั้น เราอยากจะลองให้คุณลองเลเยอร์กลิ่น Poppy & Barley ทับลงไป ซึ่งคุณจะค้นพบกับกลิ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสดใสและมีสีสัน ซึ่งมาพร้อมกับความสดชื่นมีพลังแร่ธาตุและมวลดอกไม้

Poppy & Barley with Myrrh & Tonka

และสำหรับการเลเยอร์กลิ่นคู่สุดท้ายนั้น เหมาะกับคาเรกเตอร์ที่มีความเย้ายวน น่าหลงใหล และมีมิติมากยิ่งขึ้น จากกลิ่น Myrrh & Tonka ที่เทคนิคหนึ่งที่คุณสามารถทำได้นอกจากการผสมน้ำหอมและน้ำหอมแล้ว นั่นก็คือ หลังอาบน้ำใหม่ๆ ให้ทาครีมสำหรับทาผิวที่มีกลิ่นหอมหนึ่งลงไปก่อนที่ฉีดกลิ่นหอมอีกกลิ่นทับลงไป จะเสริมให้กลิ่นที่ได้นั้นติดทนและกระจายอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ถ้าหากคุณเป็นผู้หญิงที่ต้องการกลิ่นอายที่ยังคงความเฟมินีนเอาไว้ไม่ได้หลุดหายไปแต่อย่างใด แต่ชื่นชอบกลิ่นที่อบอวล อบอุ่น และนุ่มละมุน ไม่ได้ให้ความหวานจนหยาดเยิ้มมากเกินไปนัก เราเชื่อว่าหากได้ลองหยิบกลิ่น Poppy & Barley ที่บรรจุอยู่ในขวดทรงเหลี่ยมหรูหราตามแบบฉบับของโจ มาโลน ลอนดอน มาลองฉีดพรมลงบนเนื้อตัวสักครั้งแล้ว กลิ่นนี้จะต้องครองใจคุณได้อย่างไรข้อกังขาใดๆ อย่างเเน่นอน

FEEL THE BLOOM

related posts

Recommended posts for you