Beauty

FIIL UP YOUR GLOW, SHOW YOUR RADIANCE  

เติมความเปล่งประกายให้กับผิวด้วยทรีทเม้นต์ตัวพิเศษจาก Merz Aesthetics
Reading time 24 seconds

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในรูปแบบผิวที่สาวๆต่างก็ใฝ่ฝันกันนั้นคือผิวใสแบบอิ่มน้ำ เพราะมันเป็นผิวที่แสดงถึงความสุขภาพดี ซึ่งเราก็ต่างศึกษาเทคนิคเมกอัพในรูปแบบต่างๆที่สร้างผิวสวยแบบนี้ให้ได้ดั่งใจหวัง แต่ลองคิดดูเล่นๆว่าจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถสร้างผิวในรูปแบบนี้ได้จากภายใน และนั่นเป็นสิ่งที่ Merz Aesthetics ได้เล็งเห็นและได้พัฒนาเทคโนโลยีด้านความงามตัวใหม่ออกมาในชื่อว่า 'Skin Radiance Program'  

Fill Up Your Glow,Show Your Radiance 

1580461444059644 a new beauty concept

'Skin Radiance Program' นั้นหากจะเรียกกันง่ายๆก็คือโปรแกรมการยกระดับผิวด้วยฟิลเลอร์นั้นเอง แต่สำหรับฟิลเลอร์ที่ถูกเลือกมาใช้ในโปรแกรมนี้จะเป็นสูตร Soft สีเหลืองอ่อนที่ถือครองโดย Merz Aesthetics เอง ซึ่งได้ประสิทธิภาพมาจากกรดไฮยาลูรอนิคเพื่อให้ผิวบริเวณที่ถูกทำทรีทเมนท์นั้นได้ผลเป็นผิวที่อิ่มน้ำและเปล่งประกายอย่างเต็มที่ โดยมันจะทั้งช่วยซ่อมแซมและบำรุงให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงยังส่งผลให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น และนุ่มลื่น ให้ได้ผิวที่สวยอย่าง Effortless ได้ดั่งใจหวัง เปล่งปลั่งในทุกวันแล้ว

Give It A Try 

ซึ่งการเข้ารับบริการนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากและน่ากลัวแต่อย่างใด ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่เคยฉีดมาเลยก็สามารถทำได้ โดยสิ่งสำคัญสิ่งแรกที่เราอยากจะแนะนำให้คุณจำให้ขึ้นใจเลยก็คือ ก่อนที่จะเข้ารับบริการทรทเม้นท์บนใบหน้าประเภทใดก็ตาม เราขอให้คุณเข้ารับการปรึกษาอย่างถี่ถ้วน กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเสียก่อน ซึ่งครั้งนี้เราเข้าไปปรึกษากับคุณหมอออย-  แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์ ที่ครั้งนี้เธอได้แนะนำเทคนิคการฉีดแบบใหม่อย่าง 'Hourglass Pattern' คือการฉีดตามลักษณะของทรงนาฬิกาทราย ซึ่งจะช่วยกระจายความอิ่มน้ำและความใสให้กับผิวได้ โดยเฉพาะในบริเวณโหนกแก้ม แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลทั้งเรื่องของรูปหน้าและความกังวลส่วนตัว 

โดยหลังจากได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอเรียบร้อยแล้ว ทางลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้เข้ารับบริการ 'Skin Radiance Program' และพบกับผลลัพธ์ที่เห็นความแตกต่างจากด้านที่ฉีดและไม่ฉีดอย่างชัดเจน ร่องใต้ตาตื้นขึ้นและคล้ำน้อยลง ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และรวมไปถึงรูขุมขนบางบริเวณที่กว้างเป็นพิเศษก็เล็กลง ทำให้ผิวหน้าโดยรวมแลดูสดใสมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยให้การแต่งหน้านั้นง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยระหว่างการเข้ารับบริการนั้นทั้งคุณหมอและผู้ดูแลจากรมย์รวินท์ คลินิค ให้การดูแลเราเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ

อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่คุณควรคำนึงเอาไว้คือการปฏิบัติตนหลังจากการเข้ารับทรีทเม้นท์ เพราะนั่นจะส่งผลถึงอายุของฟิลเลอร์ภายในผิวและประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีน้อยลงหากไม่ดูแลตัวเองให้ดี คุณควรงดการนำหน้าไปใกล้ชิดกับความร้อนเช่นการซาวหน้า  ไม่ควรทำเลเซอร์ผิวหน้าซักระยะหนึ่ง และควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซักระยะหนึ่งเช่นเดียวกัน 

ทรีทเม้นท์ตัวใหม่นี้ มีให้บริการแล้วที่กว่า 300 คลินิคทั่วประเทศ โดยสามารถสังเกตุได้จากสัญลักษณ์ 'Skin Radiance Program by Merz Aesthetics' และหากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของทาง Merz Aesthetics เพื่อการศึกษาให้แน่ใจและมั่นใจจริงๆก่อนที่จะไปทำนะคะ

related posts

Recommended posts for you