Beauty

GLOWING AUTUMN SKIN

ถึงแม้ธรรมชาติของฤดูอาจให้ความรู้สึกโรยรา แต่ในทางกลับกัน เทรนด์ผิวสวยสำหรับฤดูกาลนี้คือการมีผิวที่ชุ่มชื้นและเปล่งประกาย
Reading time 14 seconds

การเปลี่ยนผ่านของฤดูกาลได้หวนกลับมาอีกครั้ง จากช่วงต้นปีที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สว่างเจิดจ้า และถูกแต่งแต้มด้วยสีสันของมวลดอกไม้ที่ผลิบาน กลายเป็นช่วงที่ธรรมชาติเริ่มผลัดสิ่งที่มีอยู่เดิมทิ้งไป ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสีและปลิดปลิวไปตามแรงลมที่มีความเย็นเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นหนึ่งในความสวยงามของธรรมชาติที่เราต่างได้เห็นกันในทุกปี อย่างไรก็ตามเทรนด์ความงามในฤดูที่ผันเปลี่ยนนี้ไม่ได้เป็นไปตามการเปลี่ยนเเปลงของธรรมชาติแต่อย่างใด หากแต่เน้นไปที่ความวาววับ เปล่งประกาย และฉ่ำน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเปลือกตา พวงแก้ม หรือเรียวปาก รวมไปถึงผิวหน้าที่แบรนด์ Lunasol เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับสร้างผิวที่เปล่งปลั่งและชุ่มฉ่ำ เพื่อความงามที่โดดเด่นจนใครๆ ต้องเอ่ยถาม

 

1571240853026362 model1571240852988277 img 9629
1571240852996824 img 96301571240852993782 img 9634
Lunasol Autumn Winter Complexion Collection

จุดสำคัญที่จะทำให้เรามีผิวในอุดมคติที่กล่าวมาได้นั้นต้องเกิดจากการสร้างพื้นผิวใบหน้าให้เรียบเนียน และมีความฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ Lunasol จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่ตอบโจทย์การสร้างผิวสวยด้วย Glowing Seamless Balm รองพื้นเนื้อบาล์ม 6 เฉดสี ตัวช่วยในการเนรมิตใบหน้าให้งดงามในทุกห้วงอารมณ์ตลอดฤดูกาลนี้ ถึงจะเป็นเนื้อบาล์มเข้มข้น แต่รองพื้นตัวนี้สามารถเกลี่ยเข้าสู่ผิวได้เเนบสนิท พร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาและเหนอะหนะเกินไป พร้อมทั้งช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนานอีกด้วย

Lunasol Glowing Seamless Balm
Lunasol Glowing Seamless Balm
Lunasol Foundation Sponge
Lunasol Foundation Sponge

สำหรับส่วนประกอบหลักที่เรียกได้ว่าเป็นนางเอกของรองพื้นตัวนี้ก็คือ Triple Oil Complex ที่ได้จากการซ้อนทับกันคล้ายชั้นฟิล์มของ Oil Balm 3 ชนิด ได้แก่ Balm สำหรับเตรียมผิวให้เรียบลื่น ซึ่งจะกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว และมอบความแวววาวสว่างใส ต่อมาเป็น Balm ที่จะกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมสร้างชั้นของเงาให้ผิวดูนวลละเอียดมากขึ้น และสุดท้าย Coating Balm ที่จะช่วยปกปิดและโอบอุ้มผิว รวมถึงมอบความแวววาวดุจพื้นกระจกเงาให้กับผิว ผลลัพธ์คือผิวที่สว่างใส เปล่งประกายราวกับผิวน้ำที่เคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีอีกสองผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อผิวสวยงามอีกระดับ ได้แก่ ฟองน้ำสำหรับรองพื้นที่จะช่วยเกลี่ยรองพื้น Glowing Seamless Balm ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์รูปสามเหลี่ยมที่มีมุมที่มน ทำให้เข้าได้ถึงทุกบริเวณของใบหน้า

ต่อมาคือแป้ง Airy Lucent Powder แป้งฝุ่นเนื้อเบาและโปร่งแสง ซึ่งจะทำหน้าที่ราวกับเป็นผ้าคลุมเคลือบรองพื้นอย่างบางเบาอีกขั้นเพื่อคงลุคสวยไว้ได้ยาวนาน พร้อมมอบความเรียบลื่น กระจ่างใส และชุ่มชื่นอีกระดับ เพื่อผิวที่ฉ่ำวาว เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี พร้อมให้คุณได้เฉิดฉายตลอดทั้งฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของปีนี้

 

Photos courtesy of Lunasol

related posts

Recommended posts for you