Beauty

The Perfect Perm

นอกเหนือจากการเเต่งหน้าที่ช่วยเปลี่ยนบุคลิกเเละเเสดงสไตล์ความเป็นเราเเล้ว ปัจจุบันการปรับเปลี่ยนทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราสามารถเสริมสร้างความมั่นใจเเละเเสดงตัวตนผ่านทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการตัด ดัด ทำสี หรือยืดผม
Reading time 18 seconds

เมื่อพูดถึงการดัดหรือยืดผม หลายคนมักกังวลกับเรื่องของกลิ่นฉุนจากน้ำยาทั้งขณะที่ทำเเละหลังทำ เเต่ด้วยการค้นคว้าเเละพัฒนากว่า 10 ปี ของ L'Oreal Professionnel จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อการยืดเเละดัดผมดิจิตัลสูตรใหม่ XTENSO OLEOSHAPE ที่มีกลิ่นที่บางเบา ทำให้สาวๆ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องกลิ่นฉุน เเละทำให้ทรงผมอยู่ทรงยาวนาน พร้อมคุณค่าการบำรุงจากนูริชชิ่ง ออยล์ 3 ชนิดที่จะช่วยบำรุงให้ผมยืดเเละผมดัดดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการดัดผมอยู่ วันนี้เรามีเทรนด์การดัดผมจากเกาหลีโดย แฮร์ อาร์ททิสต์ชื่อดัง "คุณชาฮอง" มาอัพเดทกัน ซึ่งเทรนด์ผมปี 2018 นี้มีคีย์เวิร์ดหลักอยู่ 2 คำคือ "natural" หมายถึงทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะจนเกินไป เเละ "effective" ที่หมายถึงทรงผมที่ทำได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ได้สวยเเค่ที่ร้านเเต่เมื่อกลับไปที่บ้านก็ยังดูดี จากเเรงบันดาลใจนี้ทางลอรีอัล โปรเฟสชั่นเเนลจึงได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นของผมดัดภายใต้ชื่อ "Hair Shaping" ว่าเเต่จะมีทรงอะไรบ้างเเละเหมาะกับสาวๆรูปหน้าหรือบุคลิกแบบไหน มาดูกัน

VOLUME GLAM PERM

ทรงนี้เหมาะกับใครที่ต้องการทรงผมสไตล์เรียบหรูเเต่เเฝงไปด้วยความน่ารัก ทำให้หน้าดูเรียว มีมิติ โดยการดัดยกโคนผมส่วนบนเพื่อเพิ่มวอลลุ่มเเล้วตามด้วยการดัดเพิ่มตั้งเเต่ช่วงกลางใบหูไปจนถึงปลายผม เหมาะกับสาวๆ ที่มีผมเส้นเล็กเเละผมลีบ ดูไร้น้ำหนัก 

MIDDLE WAVE PERM

ใครที่มีผมยาวประบ่าเเต่อยากปรับลุคให้ดูสวยอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้โดยการดัดลอนไล่ระดับพร้อมกับการตัดผมหน้าม้าแบบสาวเกาหลีเพื่อให้ได้ลุคน่ารัก สดใส

BODY LOOSE PERM

สาวๆคนไหนที่ต้องการทรงผมที่มีความเฟมินีน ลอนคลายๆ ดูซอฟท์ๆ เเต่รูปหน้ายังขาดมิติอยู่ สามารถเลือกการดัดผมลอนใหญ่ด้านหน้าเเละม้วนออกช่วงปลายให้รับกับโหนกเเก้ม ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆหรือวันที่ต้องการให้ดูสวยเเกลมลุคนี้ก็เอาอยู่

SOFT BOLD PERM

สาวหวานคนไหนต้องการเปลี่ยนสไตล์เดิมๆ เป็นสาวเปรี้ยวที่ดูเฉี่ยวขึ้น ลองดัดผมให้เป็นคลื่นเบาๆ มีลอนนิดๆให้ยังคงความอ่อนโยนอยู่ โดยเฉพาะการดัดผมด้านหน้าให้รับกับรูปหน้าให้ดูลงตัว

LIGHT WAVE PERM

ส่วนใครที่อยากเพิ่มความโดดเด่นเเต่อยากเก็บสไตล์น่ารักเอาไว้ เราเเนะนำให้ตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้าตามด้วยการดัดลอนเป็นคลื่นคลายๆ ให้ลุคที่ดูเป็นลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซ็ตมาก

เพื่อให้ผมดัดของคุณอยู่ทรงเป็นธรรมชาติ เราเเนะนำให้เพิ่มขั้นตอนง่ายๆ หลังจากที่คุณสระผมเเล้วเช็ดให้หมาดๆ เพียงเเค่ชโลมผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดเเต่งผมสำหรับผมดัดโดยเฉพาะ จากนั้นบิดผมให้เป็นเกลียวเเละเป่าเน้นที่ลอนโดยเฉพาะ หากต้องการลอนสวยชัดเจน หรือจะปล่อยให้เเห้งตามธรรมชาติก็ได้ เเค่นี้คุณก็จะได้ลอนผมที่ชัดเจน

related posts

Recommended posts for you