Beauty

HAPPY NATIONAL LIPSTICK DAY 2019!

ฉลอง National Lipstick Day ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากตัวใหม่มาแรง
Reading time 27 seconds

หนึ่งในเครื่องสำอางที่อยู่คู่กับผู้หญิงมานานแสนนานและไม่มีท่าทีว่าจะขาดกันได้ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติก เพราะมันได้กลายเป็นมากกว่าแค่เครื่องสำอางธรรมดาๆที่หยิบขึ้นมาใช้เพื่อแต่งเติมความสวยให้กับเราเท่านั้น แต่มันยังสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และตัวตนของเราออกมาได้ในแต่ละลุค ในแต่ละวัน ตามที่ใจเราต้องการ และด้วยความพิเศษนี้ ทำให้วันที่ 29 กรกฎาคม ของทุกปี ถูกตั้งให้เป็น National Lipstick Day เพื่อส่งเสริมให้ทุกๆคนรู้ถึงความสนุกและกล้าที่จะลองเล่นกับลิปสติกโดยไม่ติดกับกรอบบังคับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสแบบบาง ฉ่ำวาว ครีมมี่ กึ่งแมทท์ ไปจนถึงแมทท์สนิท หรือจะเป็นโทนนู้ดสุดซีด ส้ม ชมพู แดง สีโทนเข้ม หรือสีสันสุดสนุก ขอแค่คุณลองเปิดใจลองใช้มันแล้วคุณก็จะพบกับความสนุกที่หยุดไม่ได้เลยทีเดียว

 

สำหรับ National Lipstick Day ของปีนี้ ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมลิปสติกมาแรง เอามาให้สาวๆได้ไปลองกันให้หน่ำใจ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆพร้อมแฮชแทค #NationalLipstickDay อวดความสวยให้ทั้งโลกได้เห็นด้วยล่ะ 

Pat Mcgrath Mattetrance Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มีความหรูหราทั้งรูปร่าง แพกเกจจิ้ง ตามแบบฉบับของยานแม่ Pat McGrath ถึงจะถูกเรียกว่าเป็นเนื้อแมทท์แต่ลิปสติกรุ่นนี้ก็ไม่ได้ทำให้ปากแห้งลอกเท่าไหร่นัก พร้อมทั้งเฉดสีให้เลือกอีกมากมาย 

Clarins Joli Rouge Laquer

ลิปสติกรุ่นใหม่จาก Clarins ลูกผสมระหว่างลิปสติกเนื้อครีมและแลคเกอร์ มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น กลืนไปกับริมฝีปาก สร้างสีสันสดชัดในแบบฉ่ำวาวสดใสให้กับริมฝีปาก พร้อมกับสารสกัดจากหน่อไม้ทะเลออร์แกนิคที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากยาวนาน ตลอดทั้งวัน

Fenty Beauty Mattemoiselle Lipstick

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ปล่อยผลิตภัณฑ์อะไรออกมาก็เรียกได้ว่าจัดเต็มและไปถึงที่สุดอย่าง Fenty Beauty ของสาวริฮันน่า ซึ่งก็รวมไปถึงลิปสติกแท่งเรียวเนื้อแมทท์ชื่อรุ่นสุดเก๋ Mattemoiselle ที่มาพร้อมกับเฉดสีตั้งแต่โทนปกติที่เราชินตาไปจนถึงสีสันสุดจี๊ด ให้สาวๆทุกคาแรคเตอร์ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ

M.A.C Love Me Lipstick

ลิปสติกเนื้อนุ่มสูตรใหม่จากเจ้าแห่งลิปสติกอย่าง M.A.C. Cosmetics ที่ให้คำนิยามเอาไว้ว่าเพียงแค่ปาดครั้งเดียวคุณก็จะต้องตกหลุมรักลิปสติกตัวนี้อย่างแน่นอน และเช่นเคยกับเฉดสีที่มีให้เลือกกัน พร้อมจะวางขายแล้ววันที่ 4 สิงหาคมนี้

YSL Beauté Vernis Á Lèvres Water Stain

ลิปเสตนรุ่นใหม่จาก YSL Beauté ที่มีองค์ประกอบเป็นน้ำถึง 40% จึงให้เอฟแฟคที่ฉ่ำน้ำ ทาลงไปบนริมฝีปากเป็นฟิล์มเคลือบ มาพร้อมกับสีอันสดชัดและติดทนนาน รวมถึงหัวแปรงแบบใหม่ทรงโค้ง Wave Shape ที่ถูกออกแบบมาเพื่อดึงปริมาณให้ออกมาอย่างเหมาะสมและโอบรับกับริมฝีปาก ทำให้การทาลิปเสตนตัวนี้ไม่ยุ่งยากมากนัก

NARS Naked Paradise Lip Pencils

ลิปสติกในรูปทรงดินสอที่ถูกจัดเซ็ตเลือกมา 4 สี สวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจจากเกาะส่วนตัวอันเต็มไปด้วยสีสันสดใสของเจ้าของแบรนด์อย่าง François Nars ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นจึงทำให้ทาง่าย พร้อมสารบำรุงมากมาย และในเซ็ตนี้ยังมีกบเหลาแถมมาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ 

Photos courtesy of Kevyn Aucoin, Pat McGrath, Clarins, Fenty Beauty, M.A.C Cosmetics, YSL Beauté, NARS 

Video courtesy of Fenty Beauty

related posts

Recommended posts for you