Beauty

Hot Pink In Your Area!

เติมความสนุกให้กับ beauty routine ของคุณด้วยสีชมพูสด สีที่มาแรงในเวลานี้
Reading time 25 seconds

โทนสีชมพูคงเป็นสีที่คุ้นตากันดีสำหรับสาวกบิวตี้ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นชมพูนู้ด ที่สาวๆหลายคนเก็บไว้เป็นสีลิปสติกกันตายที่ไม่ว่าจะทาในโอกาสไหนก็รอด หรือจะเป็นชมพูพาสเทลแสนน่ารักมุ้งมิ้ง และอีกหลากหลายเฉดในโทนชมพู แต่ ณ เวลานี้ สีชมพูเฉดไหนๆก็ต้องยอมให้กับสีชมพูสด ดูได้จากทั้งรันเวย์ไปจนถึงเซเลบริตี้ชื่อดัง สีชมพูสดได้ถูกนำมาใช้เพิ่มความสนุกและสดใสให้กับลุคมากมายในซีซั่นนี้ เป็นสีที่เรียกได้ว่าใช้แล้วปังแน่นอน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดที่มีเฉดสีชมพูสดมาให้ได้ดูกัน เพื่อให้สาวๆลอฟฟีเซียลเพิ่มความสนุกใน beauty routine ประจำวันของตัวเอง และได้สวยเปรี้ยวนำเทรนด์ก่อนใคร

 

MAC Lipstick in Candy Yum Yum

บิวตี้ไอเท็นแรกที่จะพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางสีชมพูสดที่เป็นตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อพูดถึงลิปสติกสีชมพูสด ยังไง M.A.C สี Candy Yum Yum ก็ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกต้นๆที่สาวๆต้องคิดถึง ด้วยเนื้อที่แมทและเม็ดสีที่ชัดเจน ทำให้เรียวปากของคนที่ทานั้นเป๊ะปังโดดเด่นอย่างที่ใครก็ต้องมอง พร้อมทั้งยังติดทนนานอีกด้วย 

Fenty Beauty STUNNA Lip Paint in UNLOCKED

เอาใจสาวๆที่ชอบลิปสติกแบบจิ้มจุ่มด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ กับ STUNNA Lip Paint จากแบรนด์ Fenty Beauty ของสาวริฮันน่า ในสี #UNLOCKED ที่เป็นสีชมพูสดเปรี้ยวจี๊ด ที่เม็ดสีชัดและติดทน พร้อมทั้งยังสบายปากเพราะเมื่อเเห้งแล้วจะเป็นสัมผัสแบบ soft matte ไม่แห้งจนเกินไป

Marc Jacob Beauty Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette in Provocouture

สำหรับสาวๆที่ยังไม่กล้าใช้สีชมพูสดแบบโดดๆ เราแนะนำให้ลองจับเอามาเป็นหนึ่งสีในองค์ประกอบการแต่งหน้าร่วมกับสีอื่นก่อน ง่ายที่สุดคือเวลาแต่งตา พาเลตต์นี้จาก Marc Jacob Beauty ได้นำเอาสีชมพูสดมาไว้เป็นหนึ่งตัวเลือกพร้อมกับสีโทนอื่นๆเพื่อให้สาวๆได้สร้างลุคได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เป็นบิวตี้ไอเท็มที่เหมาะกับสาวๆที่พึ่งเริ่มลองใช้สีชมพูสดมากๆ

NARS Blush in GAIETY

บิวตี้ไอเท็มต่อมาที่จะพูดถึงก็คือบลัชออนสี Gaiety จาก NARS ที่หลายๆคนมองแล้วยังชั่งใจว่าจะใช้ดีหรือไม่เพราะสีชมพูที่ดูสดชัดของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่เราอยากให้สาวๆได้ลองเล่นกับมันก่อนเพราะเมื่อแตะสีออกมาแล้ว มันไม่ได้สดจนน่าตกใจ แต่เป็นโทนชมพูสดที่จะสร้างลุคแก้มระเรื่อให้กับคุณ และเชื่อได้เลยว่าสีผิวไหนใช้แล้วก็เกิด 

Dior Vernis 769 Front Row

เล็บห็เป็นอีกที่หนึ่งที่สาวๆสามารถใช้สีชมพูสดเพื่อเพิ่มความสนุกได้เช่นเดียวกัน สำหรับสีที่ทาเล็บของ Dior อันนี้น่าสนใจเพราะนอกจากสีจะสดและให้เนื้อที่แวววาวเมื่อทาแล้ว เนื้อสียังผสมชิมเมอร์ไว้ด้วยทำให้เล็บของคุณมีประกายเหลือบเมื่อโดนแสง ยิ่งทำให้เล็บของคุณดูมีอะไรมากขึ้นกว่าการทาสีปกติอีกด้วย

 L'Oréal Colorista spray #HOTPINKHAIR

การทำผมสีชมพูสดก็เป็นความคิดที่น่าสนใจเพื่อต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง แต่ด้วยข้อจำกัดของหลายๆคนทำให้ทำผมสีสดแบบถาวรไม่ค่อยได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำสเปรย์สีแบบชั่วคราวจาก L'Oréal ที่วันไหนสาวๆนึกสนุกอยากเพิ่มสีผมที่แตกต่างออกไปจากเดิม ก็สามารถนำสเปรย์ตัวนี้มาฉีดส่วนของผมที่ต้องการได้ทันที แค่นี้ก็จะได้สีผมสีชมพูสดโดยที่ไม่ต้องไปทำให้ยุ่งยากแล้ว

Photos courtesy of M.A.C Cosmetics, Fenty Beauty, Marc Jacob Beauty, NARS, Dior, L'Oréal

related posts

Recommended posts for you