Beauty

IDEAL HAIR INNOVATION IN YOUR HAND

Dyson Airwrap™ นวัตกรรมสุดล้ำ! ที่จะทำให้ผมที่มีทรงสวยและสุขภาพดีอยู่ใกล้คุณแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส
Reading time 39 seconds

เราต่างรู้กันดีว่าเรื่องของความงามนั้นไม่ได้หยุดอยู่แค่บริเวณใบหน้าเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของเส้นผมและทรงผมที่เป็นอีกองค์ประกอบที่ทำให้คุณมีลุคสวย พร้อมทั้งยังสามารถเล่นสนุกได้ตามอารมณ์และโอกาสได้ไม่น้อยไปกว่าการเล่นกับเครื่องสำอางเลย แต่ต้องยอมรับว่ากว่าจะได้ทรงผมตามใจหวังนั้น สาวๆต้องพบเจอกับปัญหาความยุ่งยากในการทำผมด้วยตนเองอยู่บ่อยครั้ง จนบางคนถึงกับถอดใจ และหันไปพึ่งพาร้านเสริมสวยอยู่เรื่อยๆ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันที่ชีวิตต้องเร่งรีบถึงที่สุด การเดินเข้าไปทำผมในร้านก็เป็นเรื่องที่กินเวลาอยู่ไม่ใช่น้อย แต่ลองคิดดูว่าถ้าหากเรามีอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่สามารถทำเองได้อย่างง่ายดายที่บ้านมันก็คงจะดี Dyson ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม จึงได้คิดค้น Dyson Airwrap™ มาเป็นตัวช่วยให้กับคุณ เพื่อสร้างทรงผมสวยได้ดั่งใจ

" ด้วยดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็กแต่ทรงพลังของเรา พร้อมเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ เราจึงได้สร้างสรรค์เครื่องมือดูแลเส้นผมที่จัดแต่งทรงโดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง"

สำหรับ Dyson Airwrap™ นั้นเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการจัดแต่งทรงผมที่มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน โดยองค์ประกอบสำคัญของอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือดิจิทัลมอเตอร์ V9 เอกสิทธิ์เฉพาะของเทคโนโลยีสำหรับเส้นผมของ Dyson ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในด้ามจับของอุปกรณ์ โดยมอเตอร์ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการสร้างแรงลมได้เยอะอย่างไม่น่าเชื่อ สังเกตได้จากตัวอุปกรณ์ Dyson Airwrap™ ที่เมื่อเปิดใช้งานแรงดันลมก็สามารถจับเอาเส้นผมให้อยู่ติดกับหัวต่อแบบต่างๆ ได้อย่างทันท่วงทีและแน่นหนา รวมถึงยังกระจายตัวไปทั่วช่อผม โดยไม่รบกวนผมส่วนอื่นๆที่ยังไม่ได้ถูกจัดแต่งทรง หรือที่ทางแบรนด์เรียกว่าเอฟเฟ็กต์ Coanda ที่เป็นคุณสมบัติที่ทำให้ผมได้ลอนที่นุ่มสลวยและเรียบลื่น นอกจากนี้ในตัว Dyson Airwrap™ ยังมีระบบการควบคุมความร้อนอัตโนมัติที่ประกอบไปด้วยไมโครเซสเซอร์และเทอร์มิสเตอร์หุ้มแก้ว ที่จะคอยตรวจจับและควบคุมความร้อนให้อยู่ในระดับที่พอดี ซึ่งนั่นทำให้อุณหภูมิจากอุปกรณ์ตัวนี้ไม่ทำร้ายทั้งหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมทั้งยังทำให้เส้นผมดูเงางามและสุขภาพดีจากการสัมผัสอุณหภูมิความร้อนที่พอดีอีกด้วย

THE ATTACHMENTS

นอกจากที่นวัตกรรมของ Dyson Airwrap™ นั้นจะล้ำสมัย มันยังทำให้การจัดแต่งทรงผมของคุณเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากขึ้นกว่าที่คุณคิด อย่างที่กล่าวไป Dyson Airwrap™ ใช้เพียงแค่ลมและความร้อนในระดับพอดีในการจัดแต่งทรงผม เพราะฉะนั้นผมคุณจะไม่ถูกทำร้ายจนเสียหายจากการใช้งานอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่คุณเคยลองใช้มา มากไปกว่านั้นยังช่วยประหยัดเวลาให้กับคุณได้มากขึ้น เพราะการใช้อุปกรณ์ Dyson Airwrap™ จัดแต่งทรงผมนั้นเป็นการเป่าผมให้แห้งไปในตัวโดยได้ผมในลักษณะที่ต้องการไปด้วยทันที นอกจากนี้ Airwrap ยังถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผมทุกประเภท เช่น ผมตรง ผมหยักศก ผมเสีย หรือผมที่ชี้ฟู จากการวิจัยและทดลองในแล็บของแบรนด์ Dyson ได้ทดลองอุปกรณ์ตัวนี้กับผมในหลากหลายรูปแบบ และคิดค้นหัวอุปกรณ์เสริม(attachments) ออกมาถึง 6 อันที่ครอบคลุมการจัดแต่งทรงผมสำหรับเส้นผมของสาวๆทุกคน

เครื่องเป่าก่อนจัดแต่งทรงผม

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าในบรรดาหัวต่อของ Dyson Airwrap™ มีหัวเป่าอยู่ด้วย ทำให้มันเป็นอีกเหตุผลนึงของความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของอุปกรณ์ตัวนี้ เพราะนอกจากจะได้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแล้ว ยังได้เป่าผมไปในตัวอีกด้วย หัวเป่าที่ดูคุ้นตาเพราะถูกออกแบบมาในลักษณะเดียวกันกับหัวเป่าของไดร์ Supersonic อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์ ใช้สำหรับการเป่าผมให้แห้งหมาดก่อนจะเริ่มการจัดแต่งทรงผม โดยมีแรงลมมหาศาลจากตัวดิจิทัลมอเตอร์ V9 ทำให้ใช้เวลาไม่นานเลยแม้แต่น้อย

แกนม้วน AirwrapTM

หัวต่อในรูปร่างยาวลองอันนี้ สาวๆคงได้เห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว โดยมาในสองขนาดทั้ง 30 มิลลิเมตร ที่จะสร้างลอนผมที่มีวอลลุ่มขนาดพอเหมาะ เข้ากันได้กับลุคประจำวันของสาวๆ หรือจะเป็นลุคในวันที่อยากได้ลอนผมที่เป็นธรรมชาติแถมยังทำให้ดูเด็กลงอีกด้วย ส่วนขนาด 40 มิลลิเมตรนั้นจะให้ลอนที่มีขนาดใหญ่กว่า เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบทรงผมที่มีลอนไม่เยอะจนเกินไป หรือเหมาะกับการทำทรงผมที่หรูหราสำหรับการออกงาน โดยวิธีใช้นั้นไม่ยากเลย เพียงแค่จับช่อผมตามปริมาณที่พอดีและจ่อเข้าไปใกล้ที่ตัวเครื่องDyson Airwrap™ หลังจากนั้นผมจะถูกแรงลมดึงเข้าไปติดกับตัวแกนเพื่อการจัดลอน และด้วยเทคโนโลยีจากดิจิทัลมอเตอร์ V9 ทำให้ Dyson Airwrap™ ดูดจับแค่ช่อผมที่แบ่งไว้โดยไม่ไปดึงเอาเส้นผมอื่นๆมาพันให้วุ่นวาย ทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 10-12 วินาทีหรือตามสภาพผมแล้วจึงเปลี่ยนเป็นลมเย็น 1-3 วินาทีและปิดเครื่อง โดยแกนทั้งสองขนาดมาในรูปแบบการม้วนตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา เคล็ดลับช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานขึ้นด้วยการฉีดสเปรย์หลังทำลอน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลอนผมที่นุ่มสลวยตลอดวันแล้ว

หัวแปรงจัดแต่งทรง

สำหรับวันไหนที่คุณอยากได้ลุคผมตรงปราศจากลอนใดๆคุณก็สามารถหยิบหัวลักษณะแปรงสองอันนี้ขึ้นมาให้ได้ โดยหัวต่อแปรงจัดแต่งทรงผมทแบบขนชนิดแข็งหรือหัวแปรงที่ไม่มีปุ่มสีชมพูบนซี่แปรงนั้นเหมาะกับการจัดแต่งทรงผมที่ตรงอย่างเป็นธรรมชาติและลดการชี้ฟูได้อย่างดี และสำหรับหัวต่อที่มีปุ่มสีชมพูบนซี่แปรงหรือหัวแปรงแบบขนชนิดอ่อนนั้นเหมาะสำหรับการทำลุคผมตรงสลวยเรียบลื่น โดยความพิเศษของหัวต่อชนิดนี้คือความสามารถในการควบคุมทิศทางของแรงลมตามทิศทางการหวี ซึ่งจะช่วยกระจายแรงลม ทำให้เส้นผมตรงสวยตามทิศทางที่ต้องการของแต่ละคน วิธีใช้ก็เหมือนกับการไดร์โดยการใช้แปรงปกติ ที่เพิ่มเติมคือความสะดวกที่มาขึ้นเพราะ Dyson Airwrap™ ได้รวมเอาไดร์และแปรงผมไว้ในอันเดียวเรียบร้อยแล้ว

แปรงกลมสร้างวอลลุ่ม

หัวต่อที่จะช่วยนำลมเข้าไปเพิ่มน้ำหนักและความหนาให้กับเส้นผม เหมาะสำหรับวันที่ต้องการลุคผมที่ดูหนาเป็นทรง โดยความหนาของผมนั้นจะอยู่กับคุณนานยิ่งขึ้นเพราะเวลาจัดแต่งทรงผมด้วยหัวแปรงกลมนี้นั้นเป็นการเป่าแห้งและจัดทรงไปในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการม้วนแปรงและหยิบไดร์ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ความชื้นในผมส่วนอื่นระเหยแห้ง ทำให้คุณไม่ได้ความหนาของผมที่เท่ากันทั้งศีรษะ

Dyson Airwrap™ นั้นเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำในการจัดแต่งทรงผมที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้ง่ายดายขึ้นเลยก็ว่าได้ เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็คือผมในทรงสวยที่ต้องการพร้อมสภาพผมที่เงางามนุ่มสลวยอย่างมีระดับ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผมแบบไหนก็ตามและที่สำคัญที่สุดคือปราศจากการทำร้ายเส้นผมแม้แต่ขั้นตอนเดียว รวมถึงทางแบรนด์นั้นยัง จัดแบ่ง Dyson Airwrap™ ให้คุณได้เลือกตามความต้องการอีกถึง 3 แบบ ทั้งแบบ Volume + Shape สำหรับการจัดแต่งผมสลวยเป็นทรง, แบบ Smooth + Control สำหรับผมที่เรียบลื่นไม่ชี้ฟู หรือแบบ Complete set ที่รวมเอาไว้ทุกหัวต่อสำหรับใครที่ชอบเล่นสนุกกับการเปลี่ยนทรงผม 

โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของและสัมผัสประสบการณ์จัดแต่งทรงผมสุดล้ำของ Dyson Airwrap™  ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Dyson Demo สยามพารากอนและไอคอนสยาม สามารถดูข้อมูลและวิธีการจัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมได้ที่  (http://bit.ly/2lENs5S ) 

related posts

Recommended posts for you