Beauty

IN THE SPOTLIGHT

จากเมคอัพหนาหนักสู่เทรนด์เมคอัพบางเบาสวยเนียนเรียบสดใสดูเป็นธรรมชาติ....... นั่นคือเทรนด์ความงามใหม่ที่แตกต่างจากอดีต
Reading time 32 seconds

ท่ามกลางหิมะแรกอันหนาวเหน็บ ดอกพลัมเริ่มผลิดอกอวดกลีบสวยสะพรั่ง สะท้อนให้เห็นถึงความงดงามเหนือคำบรรยาย และเปรียบเปรยได้กับหญิงสาวผู้มีความเข้มแข็ง มีความมั่นคงในจิตใจ ทว่ามีความอ่อนโยนละมุนละไมในอากัปกิริยา...

เพราะผู้หญิงมีความสวยงามตามแบบฉบับของตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความปรารถนาที่ตรงกัน นั่นคือการมีผิวสวย เนียนเรียบ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ยิ่งในยุคปัจจุบันเทรนด์ความงามได้เปลี่ยนแปลงไป จากเมคอัพหนาหนักสู่เทรนด์เมคอัพบางเบาสวยเนียนเรียบสดใสดูเป็นธรรมชาติ เพราะผู้หญิงยุคใหม่เชื่อในบริบทแห่งความงามที่ปรุงแต่งน้อยแต่รู้สึกสวยงามมาก นั่นคือเทรนด์ความงามใหม่ที่แตกต่างจากอดีต

IN THE SPOTLIGHT

และในวันนี้จากแรงบันดาลใจสำคัญ ที่มาจากความงดงามของดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะอันเหน็บหนาว รวมถึงความปรารถนาอันแรงกล้าของหญิงสาว ทำให้โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อมอบการปกปิดแนบสนิทด้วยสัมผัสที่บางเบา ช่วยเนรมิตผิวเนียนใส เปล่งประกาย บริสุทธิ์ มีชีวิตชีวา ราวธรรมชาติสร้าง

เคล็ดลับ…ผิวสวยเนียนเรียบ งดงาม เปล่งประกาย ราวดอกพลัมในเหมันตฤดู

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดในฤดูกาลใหม่ ที่ลอฟฟีเซียล ประเทศไทย อยากให้คุณสาวๆ ได้ลองสัมผัสดูสักครั้ง แล้วจะตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น นั่นก็คือ Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion ที่โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแห่ง Melting Gel ผสานการทำงานกับตาข่ายที่มีความละเอียดระดับไมโคร จึงสามารถคลี่คลุมผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบการปกปิดที่เนียนเรียบแนบสนิทเป็นหนึ่งเดียวกับผิว พร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินเข้มข้นสูง และแร่ธาตุหลากหลายชนิด รวมถึงแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโซลวาซู Sheer Lasting Gel Cushion ตลับนี้จึงมอบความเบาสบายให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ และปกปิดเรียบเนียนหมดจด ให้คุณเผยผิวสวยสดใสราวธรรมชาติสร้างได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

และพลาดไม่ได้กับ Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาผลิตภัณฑ์ชิ้น Must Have ที่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามสำหรับการมีผิวสวยสดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาของหญิงสาว โดย Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิว พร้อมคงความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวสวยสดใส เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินเข้มข้นสูง และแร่ธาตุหลากหลายชนิด รองพื้นขวดนี้จึงช่วยให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว ยังช่วยมอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และพลาดไม่ได้กับ Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาผลิตภัณฑ์ชิ้น Must Have ที่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามสำหรับการมีผิวสวยสดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาของหญิงสาว โดย Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิว พร้อมคงความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวสวยสดใส เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินเข้มข้นสูง และแร่ธาตุหลากหลายชนิด รองพื้นขวดนี้จึงช่วยให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว ยังช่วยมอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ให้ทุกความงดงามเริ่มผลิบาน ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความงามใหม่จากโซลวาซู...

3 ขั้นตอนกับ Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion (Whitening/UV protection dual-functional product, SPF 35/PA++) สู่ผิวเนียนสวย เปล่งประกาย...

ขั้นตอนที่ 1
ใช้ขอบพัฟฟ์ปาดเนื้อคุชชั่น จากขอบไปจนถึงกึ่งกลางของตาข่าย ให้ได้สัดส่วน 1/3 ของพัฟฟ์ ซึ่งปริมาณดังกล่าวจะสามารถเกลี่ยได้ครึ่งหน้า
 
ขั้นตอนที่ 2
เกลี่ยเนื้อคุชชั่นจากกึ่งกลางแก้มไปด้านข้าง 2-3 ครั้ง จากนั้นตบเบาๆให้ทั่วเพื่อให้สวยเรียบเนียนและปกปิดยาวนานตลอดทั้งวัน

ขั้นตอนที่ 3
ตบเบาๆทั่วใบหน้าเพื่อผิวสวยเรียบเนียนและให้ส่วนผสมของสกินแคร์ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยทำขั้นตอนที่ 2 และ 3 ซ้ำอีกครั้งให้ทั่วใบหน้า

related posts

Recommended posts for you