Beauty

JUNG SAEM MOOL BEAUTY IS HERE!

มาทำความรู้จักกันอีกซักครั้งก่อนจะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับแบรนด์เคบิวตี้สุดปังอย่าง 'จองแซมมุล'
Reading time 51 seconds
Jung Saem Mool : Professional Makeup Artist and Founder of Jung Saem Mool Beauty

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สาวกบิวตี้หลายคนคงจะได้ดีใจกับข่าว​ซึ่งก็เรียกว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับหลายๆคนที่ชื่นชอบใน K-Beauty จำพวกผลิตภัณฑ์ความงามส่งตรงจากเกาหลี เมื่อในวันพรุ่งนี้ 28/08/2019) แบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาวกบิวตี้อย่าง Jung Saem Mool หรือ 'จองแซมมุล' จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย วันนี้เราเลยถือโอกาสพาคุณมาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

แบรนด์ 'จองแซมมุล' ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง คุณจอง แซมมุล เมกอัพอาร์ทติสท์มืออาชีพของเกาหลี เธอโลดแล่นและโด่งดังในวงการช่างแต่งหน้าของเกาหลีมาตั้งแต่ยุค 1990s ด้วยประสบการณ์และความสามารถที่สั่งสมมานาน ทำให้เธอมีความเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่างหาตัวจับได้ยาก ไม่ว่าจะเทคนิคต่างๆ การเลือกสรรเฉดสีให้เข้ากับแต่ละบุคคลหรือ ทฤษฎีการแต่งผิวที่โด่งดังของ K-Beauty อย่าง Glass Skin การแต่งผิวสวยธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำและดูสุขภาพดี แสดงผลลัพธ์ออกมาเป็นความสวยที่ครบทุกมุมมอง และเธอได้นำเอาสิ่งที่เธอได้เรียนรู้และสร้างขึ้นมานี้ มาปรับใช้ ผสมผสานลงไปในผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์ของเธอ เพื่อสร้างความสวยและมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคน เพราะเธอเชื่อว่า แค่มั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ความสวยเปล่งประกายของผู้หญิงคนหนึ่งก็จะโดดเด่นออกมาได้อย่างง่ายดาย

Beauty starts from you. Just believe!

7 KEYS OF JUNG SAEM MOOL'S IDEAL GLASS SKIN 

จากที่ได้พูดถึงไปเกี่ยวกับทฤษฎี Glass Skin ของคุณจอง แซมมุล เราขอพาคุณเข้าสู่เบื้องลึกของทฤษฎีนี้ด้วยองค์ประกอบหลักทั้ง 7 อย่างที่ไม่ได้หยุดแค่การสร้างผิวใหม่ด้วยรองพื้นเท่านั้น

- Thin & Thick : เทคนิคการเสริมสร้างและเน้นจุดเด่นบนโครงสร้างใบหน้า
- Warm & Cool : เทคนิคการสร้างภาพลักษณ์โดยการเลือกสีสันที่เหมาะสม เพื่อใบหน้าในลุคที่ต้องการ
- Wet & Dry : เคล็ดลับการแต่งหน้าที่ติดทนยาวนาน ดูสดใส ไม่ลบเลือนหรือหม่นหมองระหว่างวัน
- Lost & Found : ค้นหาและเผยจุดเด่นที่ทำให้มั่นใจ
- Focal Point : เน้นหลักการสมดุลย์ในการเติมแต่งเพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ
- Simple & Complex : เทคนิคการเน้นเฉพาะจุดและปรับแต่งส่วนอื่นอย่างเรียบง่าย
- Old & New : หลักการผสมผสานเทรนด์ความงามทั้งที่มาใหม่และแบบคลาสสิค กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างกลมกลืน

THE PRODUCTS 

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ จองแซมมุล นั้น เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นและมีคุณภาพอย่างมากโดยผ่านการคัดกรองและสร้างสรรค์มาอย่างดีโดยมือของคุณจอง แซมมุลเอง แต่สำหรับคราวนี้ เราขอหยิบเอา 5 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่คุณควรจะมีหากยังไม่เคยทดลองใช้แบรนด์นี้มาก่อน มาให้ได้ดูกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย 

Skin Setting Base

กลุ่มผลิตภัณฑ์เบสมีให้เลือกอย่างหลากหลายตามความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งการปรับผิวให้เรียบเนียน ล็อคความชุ่มชื่น ปรับโทนสีผิว เพิ่มความเปล่งปลั่ง หรือจะสภาพผิวอย่างบางเบาสำหรับผู้ชายก็ยังมี โดยมีจุดเด่นในการช่วยเมกอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย 

Essential Skin Nuder Cushion

คุชชั่นที่จะเนรมิตรผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันรังสียูวีและติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีให้เลือกกัน 2 แบบคือคุชชั่นที่ให้ผลลัพธ์ผิวแบบฉ่ำว่าด้วย Skin Fitting Polymer ที่จะเป็นฟิลม์บางๆเคลือบผิวให้มีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันและกระจ่างใสจากส่วนผสมของ Hue Balancing Powder หรือจะเป็นผลลัพธ์ผิวแบบซอฟต์แมตต์ ที่ไม่ได้แห้งสนิทซะที่เดียวด้วย Full Blooming Powder ที่ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและทำหน้าที่กระจายแสงจากร่องบนผิวให้กระจ่างใส ซับความมันบนผิว และ Seed complex and White Flower Complex ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ท าให้ผิวเรียบเนียนตลอดทั้งวัน

Cushion-Cealer

คุชชั่นระดับตำนานของแบรนด์ ที่ต้องให้ชื่อว่า ' Master Cushion' ที่มาพร้อมกับความปกปิดขั้นสูงสุด เม็ดสีชัดเจน แต่ยังคงเอาไว้ด้วยผิวที่เป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมหลักเป็น Ultralight Spherical Powder และ Rosewater ทำให้ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้อย่างดีไม่แห้งแตกระหว่างวัน มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ในปริมาณพกพา พร้อมกับพัฟทรงกลมที่ทำให้การลงคุชชั่นตัวนี้สะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีก 

Essential Star- Cealer Foundation

รองพื้นที่มาในรูปแบบตลับพร้อมกับคอนซีลเลอร์ในตัวออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของ K-Beauty เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน รังสรรค์ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นจากส่วนผสมคอมเพล็กซ์ออยล์ปกปิดทุกริ้วรอย แพคเกจจิ้งดีไซน์สะดวกต่อการใช้งาน เพื่อให้การลงรองพื้น และการปกปิดของคุณง่ายดุจมือโปร เพื่อปรับเทคเจอร์ของเนื้อรองพื้นได้ดั่งใจ

Lip-pression

ลิปสติกเนื้อเเมตต์ เนียนนุ่ม ทาสะดวกภายในเวลาอันสั้น มาพร้อมกับเม็ดสีชัดและส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ทำให้มันไม่ได้เป็นลิปสติกเนื้อแห้งแมตต์ที่ตกลงไปตาร่องปาก แต่ยังคงเอาไว้ซึ่งความอวบอิ่มสวยงามของริมฝีปาก พร้อมความติทนตลอดทั้งวัน

เห็นกันอย่างนี้แล้ว คงจะทำให้สาวๆสาวกบิวตี้ทั้งที่รู้จักแบรนด์อยู่แล้วและพึ่งมาทำความรู็จักในวันนี้ตื่นเต้นกับการมาถึงอย่างเป็นทางการของแบรนด์ได้ไม่น้อยแน่นอน โดยแบรนด์ จองแซมมุล จะเปิดบูติกแรกในประเทศไทยในวันที่ 28 สิงหาคม 2562 นี้ ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์นี่เอง โดยได้นำทุกผลิตภัณฑ์มาวางจำหน่ายครบครันเช่นเดียวกับที่เกาหลีเลยทีเดียว และสาวๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและความพิเศษที่จะมีมาอีกอย่างมากมายของแบรนด์ จองแซมมูล ได้ทั้งจากเฟสบุ๊ค Jung Same Mool Thailand และอินสตาแกรม @jsmbeauty_th ได้เลย 

Photos courtesy of Jung Saem Mool Beauty 

related posts

Recommended posts for you