Beauty

L'OFFICIEL BEST BEAUTY : GOLDEN GLOBES 2020

รวบตึง! ลุคหน้าผมสุดเจิดจรัสบนพรมแดงของงานประกาศรางวัล Golden Globe 2020
Reading time 34 seconds

ประเดิมเปิดช่วงของเทศกาลรางวัลของเหล่าคนฮอลลีวู้ดอีกเช่นเคยกับงานประกาศรางวัล Golden Globes ที่ทุกๆปีนั้นก็เปรียบเสมือนกับการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์มากมายทั้งเรื่องของเมกอัพและการทำผม ที่บางครั้งก็เซ็ตมาตรฐานลากยาวไปจนถึงปลายปีเลยทีเดียว และเช่นเคยที่ปีนี้เหล่าดาราสาวทั้งหลาย ก็ตบเท้าเข้ามาบนพรมแดงพร้อมกับหน้าผมที่ไม่มีใครยอมใครถึงที่สุด วันนี้เราเลยขอรวมเอาลุคและการทำผมสุดปังที่เราได้เห็นกันผ่านตาในปีนี้ ให้สาวๆลอฟฟีเซียลได้เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างลุคสวยได้ในงานต่อๆไป

The Hair 

เรื่องของผมในปีนี้นั้นเราได้เห็นความหลากหลายที่มีมากขึ้น ไม่ได้มีทรงใดทรงหนึ่งที่ดูกินพื้นที่มากกว่าทรงอื่นๆและมันก็รวมไปถึงเครื่องประดับผมเช่นกัน โดยเราได้เห็นผมสั้นสกินเฮดสีบลอนด์เทาของ Cynthia Erivo ผมเซ็ตเสยสีบรูเนตต์ของ Zoey Deutch ที่เข้ากันดีกับชุดสีเหลืองของเธอ หรือจะเป็นทรงผมรวบเรียบๆแต่เพิ่มกิมมิกด้วยเครื่องประดับผมในลุคของ Rooney Mara ซึ่งก็ตอกย้ำถึงความหลากหลายในเรื่องของความงามที่เป็นกระแสต่อยอดมาซักพักแล้วได้อย่างดี

The Makeup

Red Lips Never Die

ถึงจะดูน่าเบื่อในความคิดของใครหลายๆคน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าริมฝีปากสีแดงนั้น เป็นเฉดสีที่สุดแสนจะอมตะและฆ่าไม่ตาย เข้ากันได้กับทุกลุคตั้งแต่ลุคสดใส ลุคสวยเฟียส หรือจะเป็คหรูหราก็ตาม ซึ่งเราก็ยังได้เห็นดาราสาวสวยมากมายมาพร้อมกับริมฝีปากสีสดนี้ ทั้งสาว Akwafin, Zoë Kravitz, รวมไปถึงตัวแม่อย่าง Nicole Kidman

Toodie Nudie

สีโทนนู้ดหรือสีโ?นธรรมชาตินั้นก็ยังมีให้เราได้เห็นบนพรมแดงของ Golden Globes ปีนี้ สำหรับเราแล้วคิดว่าคงเป็นด้วยสีในโทนเหล่านี้นั้นเข้ากันได้กับทุกลุค โดยสร้างความแตกต่างได้ด้วยระดับของความเข้ม เป็นอีกสีหนึ่งที่ดาราสาวหลายคนเลือกใช้ในปีนี้ ทั้งโทนสีนู้ดน้ำตาลเข้าชุดของ Gwyneth Paltrow ลุคสีนู้ดโทนชมพูของสาว Reese Witherspoon และสีนู้ดสุดคลาสสิคของ Charlize Theron

Power Of Pink

อีกหนึ่งโทนสีที่เราได้เห็นกันบนใบหน้าของดาราบนพรมแดงของ Golden Globes ปีนี้ก็คือสีชมพูในโทนต่างๆ โดยเรายังสามารถเห็นได้ว่าสีชมพูนั้นไม่ได้มีเอาไว้สำหรับลุคหวานๆเช่นเดียวกับลุคของสาว Dakota Fanning เท่านั้น แต่มันยังสามารถอยู่ในลุคเรียบหรูของ Cate Blanchett และลุคทันสมัยบนอายไลเนอร์สีชมพูอมม่วงของสาว Margot Robbie ได้เช่นเดียวกัน

Eyes Love It 

และเทรนด์บนพรมแดงอันสุดท้าย ไม่ใช่โทนสีแต่อย่างใด แต่คือบริเวณบนใบหน้าที่ยังเป็นที่นิยมในการแต่งและเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ลงไปอย่างบริเวณดวงตานั่นเอง โดยปีนี้ยังคงนำทีมโดย Lucy Boynton กับทรงกราฟฟิกประดับด้วยความวาววับมากมาย ที่สอดคล้องไปกับดวงตาสีเงินขอบดำฟุ้งสุดเปรี้ยวของ Joey King หรือสโมกกี้อายที่ซ่อนเอาไว้ด้วยสีน้ำเงินสดที่เส้นน้ำตาของ Winnie Harlow ก็ยังคงเป็นจุดหนึ่งของใบหน้าที่ยังคงสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของคุณได้ดีเสมอ

Photos courtesy of Getty Images 

related posts

Recommended posts for you