Beauty

L'OFFICIEL BEST BEAUTY : MET GALA 2019

รวมลุคบิวตี้สุดปังส่งตรงจากพรมแดง MET GALA 2019
Reading time 23 seconds

จบไปแล้วสำหรับอีกหนึ่งพรมแดงที่น่าจับตามองของปีกับงาน MET Gala 2019 ที่ปีนี้มาพร้อมกับธีมสุดจี๊ด ที่สร้างความสนุกสนานให้กับทั้งคนแต่งและผู้ชม อย่าง “Camp: Notes on Fashion" ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแขกที่าร่วมงานได้สร้างลุคสุดสนุกได้อย่างเต็มที่ จะมีลุคไหนปังๆกันบ้างมาดูกัน 

Lady Gaga

มาเริ่มกันที่หนึ่งในโฮสต์ของงานนี้ที่เป็นคนเปิดประเดิมพรมแดงเป็นคนแรกอย่าง Lady Gaga ที่นอกจจากจะโชว์การเปลี่ยนชุดถึง 4 ชุดแล้ว เรื่องหน้าผมของเธอก็จัดเต็มมาไม่เเพ้ใคร ด้วยจุดเด่นคือขนตาเมทัลลิคคู่โตทั้งบนและล่าง ซึ่งถ้ามองใกล้ๆแล้วจะเห็นว่าดวงตของเธอนั้นก็มีดีเทลตกแต่งอยู่ด้วยไม่ว่าจะเป็นเส้นไลเนอร์หรือแถบเพชร และลุคนี้คงจะไม่สมบูรณ์หากขาดริมฝีปากสฟูเชียอันสดใสไป

Cara Delevinge

สำหรับเมกอัพลุคของนางแบบสาวคาร่านั้นเน้นเลียนแบบชุดลายเส้นคาดสีสันหลากหลายจากดิอร์ ด้วยการวาดเส้นสีส้มสดพาดผ่านใบหน้าของเธอและแต่งใบหน้าส่วนอื่นแบบเบาๆ เป็นการทำให้ลุคดูสมบูรณ์โดยไม่ต้องทำอะไรมาก

Lupita Nyong'o

สาวสวยที่ลุคพรมแดงปีนี้ของเธอนั้นสร้างความประทับใจให้เรามาตลอดจากความกล้าที่จะแหวกแนวของเธอ มางานนี้เธอเลือกที่ไปให้สุดอีกครั้งด้วยการแต่งหน้าแบบ Theatre Makeup ลบคิ้วและแต่งเปลือกตาด้วยกลิตเตอร์ และเติมเรียวปาด้วยลิปสีเข้ม อีกหนึ่งความน่าจื่นตาตื่นใจก็คือผมยีฟูทรงสูงของเธอที่ประดับด้วยหวีสับสีทอง เข้ากันได้ดีกับชุดและพัดหลากสีของเธอ

Ciara

อีกหนึ่งสาวที่สร้างความฮือฮาเมื่อเท้าแตะลงบนพรมแดงก็คือ Ciara ที่มากับโททัลลุคสีเขียวมรกตเข้ม นอกจากการแต่งหน้าด้วยสโมกกี้อายและปากสีนู้ด เธอยังยกฟาร์มผมยีฟูใหญ่โตมาในงานนี้อีกด้วย เรียกสายตาของคนทั้งงานและตากล้องได้มากมายเลยทีเดียว

Elle Fanning

สำหรับสาว Elle Fanning แล้ว เธอเลือกที่จะเติมลูกเล่นให้กับอีกหนึ่งองค์ประกอบของร่างกายนั่นก็คือเล็บ ที่คราวนี้เธอได้เจาะห่วงและห้อยจี้รูปของน่ารักๆต่างๆ ให้ลุคที่ดูเด็กและสนุกในเวลาเดียวกัน

Laverne Cox

อีกหนึ่งลุคที่สวยนั้นมาจากสาว Laverne Cox กับลุคไล่ระดับเฉดสีทั้งดวงตา แก้ม และปาก เข้ากันได้ดีกับผมสีฟ้าไล่ไปขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการติดแถบเมทัลลิคสีฟ้าที่ดวงตา และสีทองที่ริมฝีปากล่าง เพิ่มความวับวาวเมื่อเคลื่อนไหว

Ezra Miller

เป็นหนึ่งลุคที่ใครๆก็ต้องพูดถึงบนพรมแดง MET Gala ปีนี้ กับลุค genderless ของ Ezra ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ดวงตาทั้ง 7 และเรียวปากสีแดงสด เป็นดาวเด่นของงานปีนี้จริงๆ

Lilly Collins

Lilly Collins พาเราย้อนกลับไปในยุค 60s กับสีตาม่วงพาสเทลและผมยกสูงประดับด้วยดอกไม้เล็กๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูหวานกว่าเดิม เหมาะกับชุดฟูฟ่องสีขาว

Ashley Graham

สาว Ashley Graham เลือกที่จะถักเปียและประดับด้วยเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็น โบว์ สร้อยมุก หรือกิ๊บจากกุชชี่ เป็นการนำเทรนด์ผมที่นิยมในปัจจุบันมาสู่พรมแดงอย่างแท้จริง

Kylie Jenner

ไคลี่ย์ เจนเนอร์มากับลุคโมโนโทนสีม่วงที่มีจุดเด่นอยู่ที่สีผมยาวตรงสุดจี๊ดที่ทำให้เรานึกย้อนไปถึงลุคบนพรมแดงงามแกรมมี่ของแรปเปอร์สาวในตำนานอย่าง Lil Kim

Gigi Hadid

จีจี้ ฮาดิดเลือกลุคที่ดูเป็น futuristicด้วยขนตาทรงแหลมสีขาวล้อมรอบดวงตา เป็นอะไรที่เราไม่ค่อยเห็นเธอทำเวลาออกงานเท่าไหร่นัก

Lucy Boynton

ลุคสุดท้ายที่เราเลือกมาจากสาว Lucy Boynton ที่มาในลุคซอฟท์ใส ด้วยการเลือกช้สีพาสเทลทั้งชุด ผม และเครื่องประดับหัว แต่ยังซ่อนลูกเล่นเอาไว้ด้วยการติดเพชรเรียงเป็นแบรอบดวงตาลักษณะคล้ายรัศมี ทำห้ตาของเธอดูราวกับว่ามีแสงเปล่งประกายตลอดเวลา

Photos : Getty Images 

Tags

#lofficielbeauty

related posts

Recommended posts for you