Beauty

LES COULEURS DU PRINTEMPS

ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันอันหรูหราของศิลปะแห่งยุคร็อคโกโก้ สู่คอลเลกชั่นแห่งสีสันของฤดูแห่งอันมีชีวิตชีวาของปีจาก Clé de Peau Beauté
Reading time 15 seconds

หากจะพูดถึงสีสันที่เหมาะสมกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเฉดสีที่สดใสดั่งดอกไม้ที่กระทบกับแสงแดด สร้างความมีสนุก มีชีวิตชีวาให้กับสิ่งรอบข้าง สร้างบรรยากาศอันเบิกบานที่เหมาะกับอากาศที่อบอุ่นและแสงแดดที่ส่องอย่างแรงกล้าของฤดูกาลนี้ของปี เคลย์ เดอ โป โบเต้ จึงนำเอาสีสันแห่งฤดูกาลเหล่านี้มาผสมผสานเข้ากับแรงบันดาลใจของความหรูหราจากศิลปะแบบร็อคโกโก้และรังสรรค์คอลเลกชั่นแห่งสีสันของปีนี้ออกมา โดยมีลิปสติกรุ่นใหม่อย่าง รีไฟน์ ลิป ลูมิไนเซอร์ เป็นตัวชูโรง

 

สำหรับลิปสติกรุ่น รีไฟน์ ลิป ลูมิไนเซอร์ นี้เป็นต้นแบบของนวัตกรรมแห่งสีสันตัวใหม่ที่ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้คิดค้นออกมา โดยมีถึง 12 เฉดสีสวยงาม มีเนื้อสัมผัสที่โปร่งใสพร้อมลำเลียงความชุ่มชื้นและเคลือบความแวววาว เอาไว้บนริมฝีปาก พร้อมกับ Light Focusing Oil ที่เป็นส่วนประกอบที่สร้างเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ทำให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ และ Melting Fit Oil ที่ผสมน้ำมันหลากชนิดที่จะหลอมละลายไปตามระดับอุณหภูมิผิว จึงส่งผลให้กระจายตัวลงบนริมฝีปากอย่างแนบเนียนและติดทน นอกจากนี้แล้วยังทำให้ริมฝีปากนั้นดูอวบอิ่มและรูปปากชัดเจนด้วอณู Focus Powder ที่เป็นจุดรวมแสงที่ช่วยเพิ่มความเข้มของแสงสะท้อนก่อให้เกิดภาพริมฝีปากที่อวบอิ่ม และเพื่อความชัดเจนในรายละเอียดของรูปปาก ทางแบรนด์จึงเพิ่ม Contouring Powder ที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับริมฝีปากให้ได้รูปสวย ส่วนเรื่องของเม็ดสีนั้นลิปสติกตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ Color ENhancing Liquid ที่มีพื้นสีในโทนสีแดง ช่วยทวีความเข้มของแสงและเร่งความสว่างชัดเจนสมจริงให้กับทุกเฉดสี

 

ส่วนด้านของบรรจุภัณฑ์ของลิปสติกรุ่น รีไฟน์ ลิป ลูมิไนเซอร์ นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความหรูหร่าและสง่างาม ด้วยปลอกบรรจุสีน้ำเงินเข้มที่มีขนาดเบาและเป็นลักษณะแท่งเรียวจะหยิบออกมาใช้อย่างไรก็ดูมีระดับ พร้อมกับนวัตกรรมการหมุนแบบ Color Scape Tip ที่สร้างบริเวณที่บ่งบอกถึงสีของลิปสติกด้วยการฉีดวัสดุเนื้อใสเข้าเเท่นแม่พิมพ์หล่อในปลายด้านท้ายของตัวลิปสติก เผยห้เห็นเฉดสีอย่างชัดเจนโดยไม่ต้องเปิดปลอกออกดูให้ยุ่งยาก

 

Photos courtesy of Clé de Peau Beauté 

related posts

Recommended posts for you