Beauty

Lips of Summer 2019

รวมลิปสติกสุดป๊อป ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้ด้วยริมฝีปากอันสดใส
Reading time 17 seconds

ฤดูร้อนทั้งทีก็ต้องสดใสกันหน่อย ลอฟฟีเซียล บิวตี้ขอเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากของคุณด้วยลิปสติกสุดเริ่ดที่จะทำให้คุณป๊อปตลอดซัมเมอร์นี้

Dior Addict Stellar Shine

ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจาก Dior ที่ครั้งนี้มากับเนื้อสัมผัสและฟินิชที่แวววาวที่จะอยู่ยาวนานถึง  8 ชั่วโมง พร้อมสีที่คมชัดถึงใจ นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมของสารบำรุงคุณภาพดี ที่จะทำให้คุณได้ริมีปากที่มีสีสวย ฉ่ำวาว และเรียบเนียนในเวลาเดียวกัน 

NARS Brilliant Lip Gloss

เทรนด์การใช้ลิปกลอสกำลังกลับมาเป็นบิวตี้เทรนด์สุดฮอตอีกครั้ง เราอยากจะแนะนำลิปกลอสจาก NARS ที่มาพร้อมกับเฉดสีที่หลากหลาย พร้อมกับความไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ไม่หนักริมฝีปาก หรือเวลาเดินอยู่กลางแจ้งแล้วโดนลมพัดผมก็จะไม่ติดปากเลอะเทอะ และจะเลือกทาเดี่ยวหรือทาทับลิปสติกสีโปรดก็เก๋พอๆกัน

Chanel Rouge Coco Shine

อีกหนึ่งลิปสติกเนื้อวาวสีชัดอีกหนึ่งรุ่นที่เราคิดว่าเหมาะกับฤดูร้อนมากๆอันนี้มาจาก Chanel ที่มาพร้อมสัมผัสที่เบาสบายปาก และมีเฉดสีให้เลือกได้อย่างจุใจสาวๆอย่างเเน่นอน นอกจากนี้ Chanel ก็ได้เพิ่มความสนุกด้วย 3 เฉดสี Top Coat ที่เอาไว้ปรับสีลิปสติกในรุ่นเดียวกันหรือจากแบรนด์อื่นๆให้มีสีที่สว่างขึ้น เข้มขึ้น หรือเพิ่มประกายสีทองให้กับเฉดสีเหล่านั้นได้ตามใจอีกด้วย

Clarins Instant Light Natural Lip Perfector

ลิปเนื้อเจลสีอ่อนที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่มน่าดึงดูดพร้อมการบำรุงที่ล้ำลึก ที่ไม่ว่าสาวๆสายไหนก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆอย่างสายแบ๊วใส หรือจะทาทับลิปสติกเดิมของคุณให้ได้ลุคสายฝอก็ทำได้เช่นกัน

Kanebo Liquid Rouge

ลิปสติกจิ้มจุ่มที่มาพร้อมกับสีสันสดใส และเนื้อสัมผัสแบบ Tender Glow ประกายแวววาวอย่างนุ่มนวล ทำให้ริมฝีปากแลดูอ่อนนุ่มและอวบอิ่ม วางตัวเรียบสนิทไปกับริมฝีปาก และน้ำหนักเบา

NYX Candy Slick

สำหรับใครที่รักที่จะสวยแบบสุดๆ อย่างไม่ต้องแคร์อะไร ลิปจิ้มจุ่มจาก NYX ตัวนี้แหละที่เหมาะกับคุณ เพราะนอกจากเฉดสีสุดจี๊ดที่มีตั้งแต่สีนู้ดจนไปถึงสีแซ่บๆ ยังมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่เหมือนกับเอาลิปกลอสมาผสมเอาไว้ ทั้งในเรื่องของความวาววับ และเนื้อสัมผัสที่ลื่นเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก เรียกได้ว่าเป็นลิปที่มาเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น

Tom Ford Lip Lacquer Luxe

ลิปสติกรุ่นใหม่จากอีกหนึ่งแบรนด์สุดหรูจาก Tom Ford ที่มาในสองเนื้อสัมผัสทั้งเนื้อซอฟท์แมตต์ และวาววับคล้ายไวนิล พร้มเฉดสีสวยให้เลือกดกันได้อย่างจุใจ และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือเเพกเกจจิ้งที่หรูหรา หยิบออกมาเติมได้อย่างมั่นใจ

Pixi Matte Last Liquid Lip Lipstick

มาถึงลิปสติกตัวสุดท้ายกับลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์ดังของอังกฤษที่พึ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยได้ไม่นานอย่าง Pixi ที่แตกต่างจากลิปสติกอันก่อนๆหน้าที่เราแนะนำมาด้วยความที่รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่แมตต์แต่ไม่ได้แห้งแตกซึ่งเป็นผลที่ได้จากส่วนผสมสำคัญอย่าง Rose-Hip Oil ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเฉดสีที่คิดมาแล้วว่าเข้ากับทุกสีผิวได้อย่างไร้กังวลอีกด้วย

Photos courtesy of Dior, NARS, Chanel, Clarins, Hourglass, Kanebo, NYX ,Tom Ford and Pixi

related posts

Recommended posts for you