Beauty

LOVE ME, LOVE MY SKIN

Evidens de Beaute พยานรักอันยิ่งใหญ่ของชายคนหนึ่ง
Reading time 37 seconds

“ภรรยาผมบอกว่าผมเป็นคนโรแมนติกมาก บางทีก็โรแมนติกเกินไป แต่บอกได้เลยว่าผู้ชายฝรั่งเศสโรแมนติกเสมอครับ” ชาร์ลส์-เอดูอาร์ด บาร์ตส์ (Charles-Edouard Barthes) บอกกับเราเมื่อครั้งที่ได้พบกันที่ Rosewood Phuket ฟังดูตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่พอได้มาฟังเรื่องราวของแบรนด์ EvidenS de Beauté (เอวิด็องส์ เดอ โบเต้) ที่เขาก่อตั้งขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับว่าโรแมนติกจริงๆ

ในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นทั้งเวิร์กกิ้ง วูแมน ภรรยาและคุณแม่ในเวลาเดียวกัน จะมีเวลาไหนบ้างที่เธอได้มีเวลาของเธอเอง? หลังจากสังเกตกิจวัตรประจำวันของคุณเอริโกะผู้เป็นภรรยาแล้ว ชาร์ลส์พบว่าช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวที่สุดคือช่วงเวลาที่เธออยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง และบรรจงทาครีมบำรุงผิวลงบนใบหน้าอย่างแผ่วเบา นั่นคือเวลาที่เธอได้อยู่กับตัวเอง และทำเพื่อตัวเองอย่างแท้จริง และเพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของคุณเอริโกะผู้เป็นภรรยานี้เองที่ชาร์ลส์ผุดไอเดียการรังสรรค์แบรนด์สกินแคร์ในชื่อ EvidenS de Beauté  ขึ้นในปีค.ศ. 2007 โดยเน้นคอนเซ็ปต์ชะลอวัย (anti-aging) สำหรับผิวบอบบางโดยเฉพาะ พร้อมเท็กซ์เจอร์และกลิ่นหอมอันแสนละมุนที่จะช่วยให้กิจวัตรการบำรุงผิวของผู้หญิงเป็นประสบการณ์ที่เพลิดเพลินขึ้นอีกระดับ

เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกิดจากคุณชาร์ลส์ซึ่งเป็นคนฝรั่งเศส และคุณเอริโกะที่เป็นชาวญี่ปุ่น แบรนด์ Evidens de Beaute จึงเป็นจุดบรรจบของความหรูหราและวัตถุดิบอันล้ำค่าจากฝรั่งเศส และเทคโนโลยีด้านการชะลอวัยจากญี่ปุ่น โดยมีส่วนประกอบไฮไลต์คือ Triple CollagenⓇ หรือคอลลาเจนสามขนาดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น เสริมการป้องกันให้กับชั้นผิว และช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อมาผสมกับส่วนประกอบอื่นๆอย่างน้ำแร่จากลา ฟูซ์ (La Foux) จากเมืองบ้านเกิดของชาร์ลส์ที่แซ็งต์ ปอล เดอ วองซ์ (St.Paul de Vence) ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำบัดรักษา และกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองกราสส์ (Grasse) แล้ว ทุกอย่างก็ลงตัว จนปัจจุบัน แบรนด์เล็กๆที่สร้างขึ้นจากสองมือของผู้ชายคนหนึ่งได้เติบโตจนมีจำหน่ายใน 25 ประเทศทั่วโลก โดยมีส่วนการผลิตและค้นคว้าวิจัยอยู่ที่ญี่ปุ่น และออฟฟิศที่ดูแลเรื่องการขายและการตลาดอยู่ที่ปารีส

/

และเมื่อไม่นานมานี้ ลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้มีโอกาสร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Total Shield SPF50 PA++++ Anti-Pollution ที่ทางแบรนด์จัดขึ้นร่วมกับ Bff Bkk ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และ Asaya ที่ Rosewood Phuket รีสอร์ตหรูแห่งใหม่ล่าสุดในภูเก็ต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้จำหน่าย โดยคุณชาร์ลส์ได้บินมาพรีเซนต์ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง “ในการสร้างสรรค์ EviDenS de Beauté นั้น ผมต้องการมอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดพิเศษเพื่อสุภาพสตรีทุกคน เป็นสกินแคร์ที่เพียบพร้อมตอบโจทย์ทุกๆ ความต้องการ และใช้ได้จริงในทุกๆ วัน ตั้งแต่พิธีการทำความสะอาด จนถึงพิธีการปรนนิบัติผิว เพื่อความสวยงามอย่างไร้ที่ติของสุภาพสตรีที่ใช้ EviDenS de Beauté เป็นประจำทุกวัน วันนี้ เราได้พัฒนา The Total Shield SPF50 PA++++ Anti-Pollution เกราะป้องกันรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงการหยุด 90% ของปัจจัยเสี่ยงทั้งหมดของการเกิดการร่วงโรยในชั้นผิวก่อนวัย และด้วยการใช้คู่กับ The Cream Mask ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลผิวให้กับทั้งลูกค้าของ BFF และ Rosewood ในทุกครั้งที่ได้มีประสบการณ์ภายใต้แสงแดดและทะเลอย่างสุดพิเศษ” เขากล่าว

The Total Shield SPF50 PA++++ Anti-Pollution นับเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดรุ่นแรกของแบรนด์ มาพร้อมกับเท็กซ์เจอร์แบบออยล์/เจล ให้สัมผัสแบบแมตต์ที่เนียนนุ่ม ไม่ทำให้เกิดความมันหรือความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี รวมถึงอินฟราเรดและแสงสีฟ้าที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟและจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนต่างๆ ด้วย Sun Filters ถึง 4 ชนิด นอกจากจะกันแดดแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระในผิว ชะลอริ้วรอยและสามารถใช้เป็นไพรเมอร์หรือทาทับระหว่างวันได้โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วย

EvidenS de Beauté  จำหน่ายโดย BFF Bangkok และ Asaya, Rosewood Phuket

related posts

Recommended posts for you