Beauty

Makeup Should Be Fun

มาทำความรู้จักกับเเบรนด์ที่ติดท็อปลิสต์ของสาวๆ เกาหลีกัน
Reading time 24 seconds

วันนี้เราจะมาเเนะนำให้คุณได้รู้จักกับเเบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่ในท็อปลิสต์ของสาวๆ เกาหลีอย่าง Chosungah Beauty 1989 ที่ได้มาเปิดเเฟล็กชิฟสโตร์เเห่งเเรกในไทย ณ พารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์ ที่เป็นฝีมือการรังสรรค์ของเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเกาหลี คุณโชซุงอา


จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอด 29 ปีในวงการความงาม ทั้งจากการร่วมงานกับนักเเสดงชื่อดังมากมายรวมถึงเเบรนด์เครื่องสำอางใหญ่ๆ ทำให้คุณโชซุงอาต้องการสร้างเเบรนด์เครื่องสำอางภายใต้เเนวคิดที่ว่า 'ความสวยงามเริ่มต้นจากภายใน' เพื่อที่จะสื่อว่าการเเต่งหน้าคือความสนุกในการนำเสนอจุดเด่นของเเต่ละคน มากกว่าการปกปิดจุดด้อย ทำให้ผลิตภัณฑ์ในเเบรนด์ของเธอล้วนมีเอกลักษณ์เเละลูกเล่นที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยเเบรนด์ที่อยู่ภายใต้เเบรนด์โชซุงอาบิวตี้ 1989 มีถึง 3 เเบรนด์ด้วยกัน

VER. 22 CHOSUNGAH

เเบรนด์เครื่องสำอางที่เน้นความอ่อนเยาว์ สดใส เหมือนกับหยุดอายุของคุณไว้ที่เลข 22 เป็นเหมือนตัวเเทนของผู้หญิงที่มีความมั่นใจเเละมีหลักคิดที่เป็นเหตุเป็นผล โดยเป็นการผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้ากับเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น BOUNCE UP PACT ULTRA ต้นฉบับแป้งดินน้ำมันที่โด่งดัง หรือ DONG GONG MINN BROW MAKER ที่เป็นการรวมตัวระหว่างดินสอเขียนคิ้วเเละมาสคาร่าคิ้วในเเท่งเดียว รวมถึง C&T VVIG CUSHION รองพื้นแบบคุชชั่นที่ผสมผสานครีมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเเละติดทนตลอดวัน

16 BRAND

จากเเรงบันดาลใจของความอิสระเเละความร่าเริงของเด็กสาววัย 16 ที่กำลังอยู่ในช่วงค้นหาตัวเองเเละพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ สื่อออกมาผ่านผลิตภัณฑ์ที่แฝงไปด้วยความน่ารักของทั้งเเพคเกจจิ้งเเละสีสันสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเช่น 16 EYE MAGAZINE อายเเชโดว์สองเฉดสีที่ช่วยให้คุณรังสรรค์ดวงตาคู่สวยได้ภายใน 3 วินาที เเละลิปทินต์ VALKWANG PEN ที่มารูปแบบของปากกาไฮไลท์ ให้เม็ดสีที่สดชัด เเละแป้งรองพื้นที่ควบคุมความมันเเละกันน้ำ ให้สัมผัสที่นุ่มเหมือนโมจิกับ 16 MOCHI PACT

WONDER BATH BY VIBES

เกิดจากการนำเอาผลิตภัณฑ์ความงามในชีวิตประจำวัน มาตีความใหม่ให้มีความพิเศษเเละใช้งานง่ายขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็น WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSER ขจัดสิ่ง สกปรกเเละเครื่องสำอางด้วยส่วนผสมของสาหร่าย ผักเเละผลไม้กว่า 15 ชนิด หรือ SALON DE TTÉ แผ่นสครับทำความสะอาดที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเเละปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

related posts

Recommended posts for you