Beauty

New Supplies For Your Hair

แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์เพื่อสุขภาพผมและหนังศีรษะของคุณ
Reading time 37 seconds

แน่นอนว่าเทรนด์การดูแลผิวด้วยสกินแคร์นั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่ากำลังตีคู่กันมาก็คือเทรนด์การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เห็นได้จากทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์และอินดี้แบรนด์ที่เริ่มพัฒนาเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแต่ละอันที่ออกมานั้นให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นและตอบโจทย์กลุ่มคนแต่ละกลุ่มและปัญหาที่แตกต่างเช่นกัน วันนี้ลอฟฟีเซียล บิวตี้ได้รวบรวมเอาแฮร์แคร์ตัวใหม่สุดปังมาให้ได้ดูกัน ให้สาวๆได้เก็บไว้เลือกนำไปดูแลเส้นผมของตัวเอง

OUAI : Sclap & Body Scrub 

เริ่มที่สครับจากแบรนด์ OUAI ที่ความพิเศษก็คือมันสามารถใช้ได้ทั้งที่หนังศีรษะและผิวกาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ตกค้างหรือสะสมไว้ที่โคนผมและหนังศีรษะซึ่งเป็นสาเหตุที่จะนำไปสู่การระคายเคืองและอักเสบบนศีรษะได้ และนอกจากนี้ยังช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังทั้งบนหัวและผิวกายอีกด้วย 

L'Occitane : Aromachologie

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกลุ่มใหม่จาก L'Occitane ที่มีส่วนผสมหอมระเหยเพื่อความผ่อนคลายในขณะที่ใช่ อีกทั้งยังคงคุณภาพที่จะบำรุงเส้นผมของคุณอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี สลวย สวยงาม

Coco & Eve : Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque and Tangle Tamer Set

ทรีทเม้นท์มากส์ผมตัวใหม่ที่จะทำให้ผมของคุณนุ่มลื่น เงางามและสุขภาพดีขึ้นด้วยส่วนผสมของมะพร้าวและลูกมะเดื่อ ทำให้ทั้งขณะใช้และหลังใช้มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากมะพร้าวให้ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย คุณสามารถใช้ได้แทนครีมนวดหลังสระผมทันที และคุณมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสารเคมีตกค้างเพราะมากส์ตัวนี้นั้นปราศจากพาราเบนและซัลเฟต มากไปกว่านั้นในเซตยังมีแฟรงผมที่เหมาะกับผมเปียกที่จะช่วยกระจายมากส์ให้ไปสู่ทุกบริเวณของเส้นผมอีกด้วย 

Olaplex : No.3 Hair Perfector 

สำหรับสาวๆคนไหนที่คุ้นเคยเรื่องการดูแลเส้นผมอยู่บ่อยครั้งคงจะคุ้นชินกับชื่อแบรนด์อย่าง Olaplex ที่ปกติแล้วจะพบเจอได้ในร้านทำผมชั้นนำต่างๆ แต่ตอนนี้ Olaplex ได้วางขายใน  Sephora เป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้การซื้อหาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้นั้นง่ายขึ้น สำหรับทรีทเม้นต์ตัวนี้นั้นจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเพียงเเค่หมักไว้บนผมเปียกหมาดเพียง 10 นาทีก่อนจะสระผมตามปกติ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสุขภาพผมที่เสียสามารถฟื้นฟูกลับมาได้ถึง 100 % เลยทีเดียว และเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า ทรีทเม้นท์ตัวนี้ยังปลอดภัยต่อเส้นผมเพราะไร้สารเคมีอย่างพาราเบนและซัลเฟต

IGK : Crybaby Anti-Frizz Smoothing Serum 

ตัวสุดท้ายนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ IGK ที่มีขายใน Sephora อีกเช่นเดียวกัน เป็นสูตรที่มีเนื้อสัมผัสเป็น serum-in-oil เพื่อกำจัดอาการชี้ฟูและทำให้ผมเงางามหลังใช้ ด้วยแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีของสกินแคร์ททำให้เซรั่มนี้ซึมเข้าไปสู่เส้นผมทันที ไม่เหลือตกค้างอยู่ให้เกิดความรู็สึกเหนียวเหนอะหนะ

Photos from Getty Images, courtesy of OUAI,L'Occitane , Coco & Eve , Olaplex, and IGK

related posts

Recommended posts for you