Beauty

NEW TREND TO TRY : NYFW S/S 2019

เทรนด์ความงามร้อนๆ ที่อยากให้ลองก่อนใคร จาก นิวยอร์ก แฟชั่นวีค
Reading time 26 seconds

มากกว่าเทรนด์แฟชั่นเชิงสร้างสรรค์ที่บรรดาดีไซเนอร์เมืองบิ๊กแอปเปิ้ลต่างส่งมาอัพเดทให้คอแฟชั่น ได้หยิบเป็นไอเดียไว้ปลดปล่อยหัวคิดอิสระที่ไม่เคยหยุดนิ่งเหมือนชาวนิวยอร์กเกอร์ เช่นเดียวกับเทรนด์ความงามจากรันเวย์ ที่ฤดูกาลนี้เห็นได้ว่าเหล่าเมกอัพอาร์ตติสต่างเลือกปรุงแต่งไอเดียที่กล้าฉีกกฎความงามขนบเดิมๆ ให้เพิ่มเติมด้วยสีสันสุดร้อนแรง ไว้รอต้อนรับซัมเมอร์หน้า กันอย่างเผ็ดร้อน 

 

ว่าแต่จะมีเทรนด์ใดที่น่าจับตามองกันบ้าง...ตามมาอัพเดทไปพร้อมกันได้เลย 

/

'80s BRUSH 

เทคนิคปัดแก้มแบบสาวดิสโก้ให้สวยปัง! ยังคงฮอตฮิตมาถึงฤดูกาลนี้ ที่เผยให้เห็นความเด่นชัดของโหนกแก้มอย่างจงใจ สะท้อนได้ถึงพลังที่ส่งผ่านบลัชออนไล่สีแนวออมเบร์ ตั้งแต่หน้าผากถึงดวงตาให้ดูโดดเด่นเห็นได้ชัดจากโชว์ Anna Sui ที่สะกดสายตามาแต่ไกล  

/

LITE-BRITE NEONS 

พอก่อนกับลุคสีนู้ด หน้าฉ่ำวาวเกาหลี! เมื่อฤดูกาลนี้เทรนด์สตรีทนีออนมาแรงแซงโค้งขนาดนี้ เหล่าเมกอัพอาร์ตติสแบรนด์ดังจึงเลือกปาดสีนีออน สะท้อนตัวตนที่จัดจ้านด้วยเส้นสายกราฟิก ที่เห็นได้ชัดตั้งแต่เปลือกตาของเหล่านางแบบจากรันเวย์ Christian Siriano หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้เรียวปาก ด้วยเส้นขอบปากสายอาร์ตจาก Self-Portrait แต่ที่เห็นจะสะดุดตากว่าใคร งานนี้ต้องยกให้เส้นอายไลนเนอร์สุดโฉบเฉี่ยวจากรันเวย์ Savage x Fenty  ของริฮันน่าที่แย่งซีนได้อย่างชนะขาดลอย 

/

RED ALERTS 

บอกลาเรียวกปากสีนู้ดไปได้เลย เมื่อฤดูกาลนี้ถึงเวลาของริมฝีปากโทนสีแดงระเรื่อเนื้อเงาวาวตัดขอบคมชัด ที่แอบเหลือบเป็นประกายบางเบาราวกับลุคความงามชั้นสูง มีมาให้เห็นตั้งแต่รันเวย์ Naeem Khan 

/

LINNER SUPERSTAR 

เส้นสายอายไลเนอร์ที่ตวัดเฉียงขึ้นอย่างโฉบเฉี่ยวกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญของฤดูกาล ที่ส่งมาพร้อมกับเทรนด์กราฟิกในสไตล์การกรีดตาสุดอาร์ต แผ่กว้างมาถึงบริเวณปลายหางตาปรากฎให้เห็นตั้งแต่รันเวย์อเมริกัน คันทรี่อย่าง Coach หรือมาแบบเส้นคู่แบบ LaQuan Smith ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ 

/

SHINE BRIGHT LIKE DIAMOND 

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ฤดูกาลแต่เทรนด์สาดกลิตเตอร์บนเปลือกตา ก็ยังคงครองแชมป์ยืนหยัดอยู่ในลุคความงามจากรันเวย์ได้อยู่เสมอ เหมือนกับฤดูกาลนี้ที่เมกอัพ อาร์ตติส ยังคงใช้ความวิบวับแต่งแต้มสีสัน แทนที่อายเชโดว์สีเมทัลลิก เห็นได้ชัดจากรันเวย์ Tadashi Shoji 

related posts

Recommended posts for you