Beauty

PERFECT HAIR FOR FESTIVE SEASON

เพื่อผมสวยพร้อมรับความรื่นรมย์ปลายปี ตัวช่วยที่ดีและสะดวกนั้นเป็นเรื่องจำเป็น และก็อาจจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสนิทของคุณได้อีกด้วย
Reading time 51 seconds

แน่นอนว่าปลายปีแบบนี้เป็นช่วงเวลาแห่งวันหยุดและการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ของใครหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง มื้ออาหารกับคนพิเศษ หรือการใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว แต่สำหรับสาวๆลอฟฟีเซียลอย่างเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนก็ตาม ความสวยงามตั้งแต่หัวจรดเท้านั้นเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะกับเรื่องทรงผมนั้น เราคงจะต้องมีการเปลี่ยนเเปลงและจัดแต่งตามแต่ละสถานการณ์อย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับหลายๆคนแล้วเรื่องผมอาจจะดูยุ่งยาก ในวันนี้เราขอเสนอตัวช่วยที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นไปอีกขั้นด้วย Dyson Airwrap™ อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่มีอุปกรณ์เสริมมาอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกทรงผมที่คุณต้องการสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้แน่นอน

Look of The Season

เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับความสวยสำหรับเทศกาลปลายปีนี้ของคุณ เรามีทรงผมสุดปังที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เข้าได้กับทุกโอกาสของการเฉลิมฉลอง และสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วย Dyson Airwrap™

Fabulous Curl

1575891644731505 img 1420

ผมจับลอนสวยงามนั้น ยังคงเป็นอีกหนึ่งทรงผมสุดคลาสสิคสำหรับทุกโอกาสในช่วงปลายปีของทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็นลอนขนาดใหญ่หรือเล็ก มากหรือน้อยก็ตาม 

Get the Look

 • แบ่งผมที่เปียกในระดับหมาดๆเป็นช่อๆตามจำนวนของลอนที่ต้องการ 
 • เลือกใช้หัวแกนม้วนตามแต่ขนาดของลอนที่ตั้งใจ หากเป็นลอนเล็กนั้นให้เลือกเป็นแกนม้วนขนาด 30mm และ 40mm สำหรับลอนที่มีขนาดใหญ่ขึ้น 
 • ตั้ง Dyson Airwrap™ ในแนวตรง แล้วจึงค่อยๆนำช่อผมมาแนบกับแกนม้วน
 • พลังลมจะดูดเอาเส้นผมทั้งช่อเข้าสู่แกนม้วนโดยไม่ทำให้กระจัดกระจาย ทิ้งเอาไว้ซัก 10 - 15 วินาที
 • และเพื่อให้อยู่ทรงมากขึ้น กดปุ่ม Cold shot 3 วินาที เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ทรงผมลอนสวยได้ดั่งใจ

Slick Chic

1575891653112811 img 1419

ทรงผมเก็บเรียบสุดเท่ ก็เป็นอีกหนึ่งทรงที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองช่วงปลายปี โดยเฉพาะการไปดินเนอร์หรือปาร์ตี้ในยามค่ำคืน ทรงผมนี้จะทำให้คุณมีลุคที่เปรี้ยวซ่าและพร้อมจะสนุกมากยิ่งขึ้น

Get the Look

 • เลือกใช้หัวแปรงจัดแต่งทรงผมแบบขนแข็งจากกล่องของ Dyson Airwrap™ มาค่อยๆไดร์ผมที่เปียกหมาดให้ตรงเรียบ ไม่ชี้ฟู ซึ่งการมีผมที่ตรงสวยนี่แหละคือหัวใจหลักของผมทรงนี้ที่เราต้องการ 
 • หลังจากนั้นใช้เจลหรือแว๊กซ์ค่อยๆจับช่อผมเซ็ทไปทางด้านหลังตามต้องการ
 • ปิดท้ายด้วยการใช้หัวเป่า มาเป่าผมด้วยลมอ่อนๆและไม่ใช้ความร้อนเลย เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมนั้นอยู่ตัว และทนทาน พร้อมจะเฉิดฉายในยามค่ำคืนแล้ว

Voluminous Extravaganza

1575891660926686 img 1421

ทรงผมมีวอลลุ่มสุดเรียบง่ายแต่เข้าได้กับทุกโอกาส ก็เป็นอีกหนึ่งทรงที่เราอยากจะแนะนำ ด้วยทั้งความง่ายดายในการจัดแต่งและผลลัพธ์ที่สวยทันที รวมทั้งยังเป็นทรงผมที่ทำได้ทั้งสาวผมสั้นและยาวอีกด้วย

Get the Look

 • เลือกใช้หัวแปรงกลมสร้างวอลลุ่มมาจัดแต่งผมที่เปียกหมาดด้วยการไดร์โดยเน้นโคนผมเพื่อเพิ่มความหนา
 • หลังจากนั้นเลือกใช้หัวแปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อนที่มีองค์ประกอบเป็นตรงปลายขนเป็นทรงกลมจะช่วยลดการระคายเคืองหนังศีรษะและไม่ดึงเส้นผมให้พันกัน มาจัดแต่งบริเวณปลายผมให้งุ้มเข้า เพิ่มความหนาของทรงผมนี้ให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น

Curly Ponytail

1575891667966446 img 1422

การรวบตึงแบบหางม้าปกติคงจะเป็นอะไรที่ดูเรียบเกินไปเสียหน่อยกับช่วงปลายปี ลองเปลี่ยนหางม้าที่มีปลายเป็นลอนสวยดูบ้างเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับลุคสวยของคุณ

Get the Look

 • เลือกใช้หัวหัวแปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อนมาจัดแต่งทรงผมด้วยการไดร์ยกโคนเล็กน้อย เพื่อผมที่เรียบลื่นไม่ชี้ฟู 
 • เปลี่ยนเป็นแกนม้วนขนาด 40mm  เพื่อลอนที่ใหญ่ มาม้วนเฉพาะตรงปลายผม 
 • หลังจากนั้นค่อยรวบขึ้น ถือเป็นอันเสร็จ

Perfect Beauty Gift

1575608587991528 dyson 101139 1

นอกจากช่วงเวลาปลายปีจะเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว ก็ยังเป็นฤดูกาลแห่งการให้เช่นกัน ซึ่ง Dyson Airwrap™ นั้นนอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการจัดแต่งทรงผมให้สวย ยังเป็นของขวัญสำหรับสาวๆสายบิวตี้ได้อีกด้วย ทั้งคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่มีอย่างเต็มเปี่ยมรวมไปถึงรูปลักษณ์ของสินค้าที่ดูดีมีระดับ ถูกบรรจุภายในกล่องหนังสีน้ำตาลอ่อน ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการให้เป็นของขวัญ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับ รวมถึงเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็คุ้มค่าเช่นกัน

คุณสามารถเป็นเจ้าของหรือเลือกซื้อ Dyson Airwrap™ ให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงสิ้นปีนี้ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Dyson Demo สยามพารากอนและไอคอนสยาม และสามารถดูข้อมูลและวิธีการจัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมได้ที่  (http://bit.ly/2lENs5S

related posts

Recommended posts for you