Beauty

SAY HELLO TO REFRESHING SKIN

ลืมการทัชอัพไปก่อน แล้วโบกมือทักทายผิวสดใสที่จะอยู่กับคุณไปตลอดทั้งวัน
Reading time 16 seconds

สาวๆหลายคนอาจจะเคยพบกับปัญหากับการลงรองพื้นแล้วเกิดอาการของผิวที่แบน ไร้มิติ หรือหมองคล้ำไร้ชีวิตชีวาระหว่างการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ซึ่งมันก็กลายเป็นปัญหาใหญ่ปัญหาหนึ่งของสาวๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้ลุคของเราดูไม่สวยไปตลอดวันแล้ว ยังทำให้เราต้องมานั้่งกังวลเรื่องการทัชอัพให้เสียเวลาอีกด้วย ซึ่งทางชิเซโด้ก็ได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ที่ผู้หญิงทั่วโลกหลายคนต้องพบเจอ ทางแบรนด์จึงได้ผลิตคอลเลกชั่นสำหรับผิวครั้งใหม่ออกมาเพื่อเป็นตัวช่วยของสาวๆ อย่าง Synchro Skin Refreshing

Weightless, Responsive, Self-Refreshing
1568966391631472 smu social product complexion sr cushion daiya pairing 1x1 19aw1568966391748249 smu social product complexion ss concealers tsutsu pairing 1x1 19aw
1568966391776868 smu social product complexion hanatsubaki daiya abundance 1x1 19aw1568966391842685 smu social product complexion ss pressed loose powder matte texture 1x1 19aw
1568966403786641 smu social product complexion sr collection 19aw
Synchro Skin Refreshing Collection

คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing นั้นประกอบไปด้วยทุกผลิตภัณฑ์ในการสร้างผิวสวย ตั้งแต่รองพื้น คอนซีลเลอร์ คุชชั่น ไปจนถึงแป้งฝุ่น ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรส่วนผสมล่าสุดอย่าง ActiveForce Technology ที่ช่วยให้เนื้อรองพื้นและแป้งยืดหยุ่นไปตามผิว โดยไม่ตกร่องหรือเป็นรอย พร้อมเทคนิคการกระจายแสงท่ดูเป็นธรรมชาติดทำห้เฉดสีของใบหน้าสม่ำเสมออย่างมีมิติ และ 4-Fold Technology ที่ทำหน้าที่เป็นม่านจับอนุภาคฝุ่นควันและปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะและสิ่งเร้ารอบตัว

นอกจากนี้แล้วชิเซโด้ได้ให้ความสำคัญในการจัดเฉดสีของผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ให้มีความกลมกลืนกันในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์และเข้ากับการใช้งานมากขึ้น โดยแบ่งเป็น 5 ระดับตามมิติและความเข้มของสี ทำให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ อย่างเช่นการเเบ่งเฉดของคอนซีลเลอร์ในคอลเลกชั่นนี้นั้นถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ที่ต้องใช้สีเสมือผิวในการปกปิดจุดบกพร่อง หรือสีสว่างและเข้มกว่าผิวเพื่อสร้างมิติให้กับผิว

ด้วยความพิเศษทั้งหมดนี้ทำให้คุณได้ผลลัพธ์เป็นผิวที่เรียบเนียน ติดทน สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่เปลี่ยนสี ให่คุณมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน 

Highlighted Members 

Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

รองพื้นเนื้อลิควิด มอบความปกปิดที่เรียบเนียนและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแต่ยังคงเอาไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ ติดทนแม้ในสภาวะร้อนชื้นโดยไม่ลบเลือนหรือต้องเติมเพิ่มขึ้นระหว่างวัน เพียงแค่เขย่าขวด บิดหัวปั้มเพื่อปลดล็อค คุณก็สามารถแต่งแต้มรองพื้นตัวนี้ได้ตามใจต้องการ พร้อมเผยผิวใส สดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา

Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาแต่มาพร้อมกับการปกปิดตั้งแต่ระดับปานกลางถึงสูงที่สุด พร้อมกับ Super Bio-Hyaluronic Acid ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เนื้อคอนซีลเลอร์ไม่ให้เกิดอาการแห้งบนผิวจนเกินไป รวมไปถึงยังมีความทนต่อน้ำและเหงื่อ จึงทำให้ไม่หลุดลอกและติดทนนานตลอดทั้งวัน

Synchro Skin Self-Refreshing GelStick Concealer

คอนซีลเลอร์อีกหนึ่งรูปแบบในคอลเลกชั่นนี้ มาในรูปแบบของเนื้อสัมผัสแบบเจลสุดลื่นไหล ง่ายต่อการลงบนผิวและการเกลี่ย ด้วยความบางเบาและยืดหยุ่น จึงสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สำหรับสาวๆได้อย่างดี

Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact

คุชชั่นเนื้อบางเบาในตลับบางพกพาสะดวก มาพร้อมกับความติดทนไม่แพ้กับรองพื้นในขวด และด้วยพัฟคุณภาพดีที่มาพร้อมกันในตลับ ทำให้การแต่งแต้มและเกลี่ยลงบนผิวนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายในเวลาไม่กี่นาที มอบผลลัพธ์ผิวเนียนเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทัชอัพ

TSUTSU FUDE Concealer Brush

อีกหนึ่งแปรงที่ถูกออกแบบมาใหม่เพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยมีจุดประสงค์เพื่อการเกลี่ยคอนซีลเลอร์โดยเฉพาะ ขนแปรงเรียงตัวสวยเป็นรูปทรงกระบอกพร้อมปลายตัดเล็ๆทำให้แปรงนั้นเกลี่ยเนื้อคอนซีลเลอร์ได้ดีทั้งในบริเวณกว้างและแคบของใบหน้า และขนแปรงยังเอื้อให้เข้าได้กับการใช้ทั้งกับผลิตภัฑณ์เนื้อน้ำ ครีม และแป้งได้อย่างดีอีกด้วย

HANATSUBAKI HAKE Polishing Face Brush

แปรงปัดแป้งตัวใหม่ที่ถูกดีไซน์เพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ มาในรูปทรงของดอกคามีเลียโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ของชิเซโด้เอง ด้วยขนแปรงที่นุ่มและแน่น ทำให้จับเอาอณูแป้งขึ้นมาได้อย่างพอเหมาะ พร้อมมอบการปัดแป้งที่ราบรื่นนุ่มนวลไม่ทำร้ายผิวหน้าแม้แต่น้อย

Photo courtesy of Shiseido

related posts

Recommended posts for you