Beauty

SCENTS OF HOLIDAY, GUCCI STYLE

กลิ่นหอมหลากแนวสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้ตามสไตล์กุชชี่ พร้อมให้คุณเลือกสรรค์สำหรับของขวัญชิ้นพิเศษ
Reading time 28 seconds

หนึ่งเรื่องที่หลายๆคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเทศกาลวันหยุดแบบนี้ คงจะหนีไม่พ้นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษที่เราอยากจะมอบให้ และสำหรับสาวกบิวตี้แล้วนั้นก็มีตัวเลือกหลากหลายรอคุณอยู่เช่นกัน แต่ก็จะมีซักหนึ่งอย่างที่ใครหลายๆคนอาจจะเลี่ยงกันก็คือน้ำหอม เพราะเรื่องของกลิ่นหอมนั้นเป็นเรื่องเฉพาะตัวพอสมควร ฉะนั้นการเลือกของเหล่านี้จึงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่สำหรับแบรนด์สุดหรูที่เชี่ยวชาญเรื่องน้ำหอมอย่างมากอยู่แล้วอย่างกุชชี่แล้ว ปัญหานี้จะไม่ถูกพูดถึงเลย เพราะน้ำหอมแต่ละตัวของแบรนด์นั้นมาพร้อมกับเอกลักษณ์สุดชัดเจน ให้คุณได้เลือกสรรค์ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าผู้รับจะมีเอกลักษณ์แบบไหน หรือจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง กุชชี่มีพร้อมให้คุณเลือกได้อย่างถูกใจแน่นอน

Blooming Trio 

โทนกลิ่นแรกเราขอยกให้เป็นกลิ่นของดอกไม้อันอบอวลอย่างรุ่น Bloom ที่ในเทศกาลวันหยุดนี้มาพร้อมกันเป็นเซ็ททั้ง 3 รูปแบบของกลิ่นหอมอันเรียกได้ว่าเป็นกลิ่นคลาสสิกของแบรนด์ไปซะแล้ว ทั้ง Bloom Original, Bloom Nettare di Fiori, และ Bloom Aqua di Flori ที่ไล่เรียงความหอมของหมู่มวลดอกไม้ที่แตกต่างอารมณ์ เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบในกลิ่นของบุปผชาติและเป็นคนที่ชอบกลิ่นแนวหวานๆแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป

Absolute Foral 

สำหรับโทนกลิ่นที่สอง ก็คงต้องขอแยกตัวออกมาจากโทนแรกเสียหน่อย เพราะกลิ่นนี้ถึงแม้จะใช้ชื่อของรุ่น Bloom เหมือนกัน แต่ส่วนผสมนั้นมีความเข้มข้นและรวมเอาบุปผชาติอันโดดเด่นมากมายเอาไว้มากกว่า 3 กลิ่นแรก โดยใช้ชื่อ Bloom Ambrosia di Flori ที่แฝงเอาไว้ด้วยความรู้สึกและอารมณ์อันรื่นเริงและเป็นอิสระในการเฉลิมฉลองที่เปี่ยมไปด้วยความปิติยินดีที่ต่างคนต่างมีร่วมกัน ที่ถูกแสดงออกมาทางสีแดงสดของตัวขวด และดอกไม้อันโดดเด่นที่เลือกมาเป็นส่วนผสมหลักอย่าง ดอกมะลิตูม ดอกเล็บมือนาง ดอกออร์ริส และ ดอกกุหลาบดามาซีน่า ซึ่งก็เหมาะกับคนที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน มั่นใจ หรูหรา และรักในกลิ่นของดอกไม้อันอบอวลถึงที่สุด

Masculine Pleasure 

ในโทนกลิ่นที่สามนั้น เราขอพูดถึงกลิ่นหอมที่มีลักษณะโก้หรูอันแฝงไว้ด้วยหัวใจที่รักอิสรภาพและพร้อมที่จะทำทุกอย่างตามใจนึกคิดอย่างรุ่น Guilty Pour Homme กลิ่นที่หอมสดชื่น สะอาด ให้ความรู้สึกแบบผู้ชายที่มีมาดดีโดยที่ไม่ต้องพยายาม มาในขวดสีเงินวาววับมีระดับ เหมาะกับใครที่มีบุคคลิ เท่และทันสมัย โดยไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเพศชายอย่างเดียวเท่านั้น

Nostalgic Moment

ถึงแม้ว่าน้ำหอมในโทนกลิ่นสุดท้ายนี้จะมีโทนกลิ่นออกแนวฟลอรัลคล้ายกับสองโทนแรก แต่ด้วยพันธุ์ที่แตกต่างทำให้ Mémoire D'une Odeur กลายเป็นน้ำหอมโทนฟลอรัลที่ให้ความรู้สึกแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง โดยโดดเด่นที่ดอกคาโมมายล์โรมันที่มีกลิ่นหอมอันทรงพลัง ซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยส่วนผสมที่ทำให้กลิ่นนี้ลงตัวและนุ่มละมุน เมื่อสูดดมเข้าไปแล้วก็พร้อมจะนำคุณเข้าไปสู่ห้วงแห่งความคิดและความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ได้ในทันที โดยกลิ่นนี้นั้นกุชชี่ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นน้ำหอมสำหรับทุกคน โดยไม่มีข้อจำกัดใดใดมาขวางกั้น

เราหวังว่าทั้ง 4 โทนกลิ่นนั้นจะทำให้การค้นหาของขวัญสุดพิเศษปีนี้ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของน้ำหอมเหล่านี้ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมของกุชชี่ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือในช่องทางออนไลน์ของโรบินสันที่ https://www.robinson.co.th/th/gucci

related posts

Recommended posts for you