Beauty

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI

ประวัติการณ์ครั้งแรกในการรังสรรค์ PRINCESS HANAYAKA COLLECTION
Reading time 32 seconds

เมื่อพระอัจฉริยะภาพในการทรงงานด้านการออกแบบของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ หาได้จำกัดขอบเขตอยู่แต่เพียงคอลเลกชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์ Sirivannavari เมื่อล่าสุด พระองค์หญิงทรงเผยผลงานทรงออกแบบเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ กับ ชิเชโด้ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่ทรงสื่อความหมายจากตัวตนของ 'Princess Hanayaka' สตรีผู้มีความสดใสและงดงามประดุจเจ้าหญิงผ่านสีสัน และลวดลายกราฟิกทรงออกแบบบนตัวผลิตภัรฑ์เมกอัพที่ผสานความโรแมนติกชวนฝันจากอดีตไว้บนรายละเอียด ที่สะท้อนความเชื่อของชาวอาทิตย์อุทัย 

/

โดยผลงานทรงอออกแบบ Shiseido X Sirivannavari ในครั้งนี้ พระองค์หญิงทรงใช้เวลากว่า 2 ปีในการทรงงานออกแบบ ที่ทรงใส่พระทัยในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยพระองค์เอง ตั้งแต่สีสันที่ทรงเลือกในคอลเลกชั่น ให้ตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่เช้าจรดเย็นสำหรับผู้หญิงชาวเอเชียตั้งแต่ ลุคสวย บางเบา แลดูเป็นธรรมชาติ จวบจนลุคสวยแกลมสำหรับปาร์ตี้ยาวค่ำคืน ที่สามารถจับคู่สีแต่งได้ครบตั้งแต่ตา แก้ม และปาก มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่สามารถผสานเข้ากันอย่างอิสระ 

/

" ข้าพเจ้ามีความต้องการที่จะทำเครื่องสำอางที่ง่ายต่อการแต่งเติมและสะดวกต่อการพกพา โดยสีสันที่อยู่ในตลับนั้นต้องสวยและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย ใช้แต่งหน้าได้ทั้งเนเชอรัลลุคสำหรับกลางวันไปจนถึงแกลมลุคสำหรับกลางคืนในหนึ่งพาเลตต์สามารถแต่งได้ทั้ง ตา แก้มและปาก มาพร้อมเนื้อสัมผัสของเมคอัพที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างอิสระ ส่วนสีสันทั้งหมดของคอลเลกชั่นนี้เป็นเฉดสีที่ข้าพเจ้าเลือกเองทั้งหมดโดยดูคู่สีที่เหมาะสมว่าเฉดไหนผู้หญิงแต่งแล้วสวยจากนั้นจึงนำมาผสมผสานกับลวดลายกราฟฟิกบนแพ็กเกจจิ้ง ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นแฟชั่นของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในอดีต ซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น หล่อหลอมเข้ากับรวงข้าว ผึ้ง และนกเลิฟเบิร์ด ที่มาใช้เป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบจึงทำให้ลวดลายดูลงตัว เหมาะที่จะนำมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆในครั้งนี้"   

-พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์-

/

สำหรับเมกอัพคอลเลกชั่น Princess Hanayaka ประกอบไปด้วย  

  • Eye Color Palette (3,500 บาท)
    อายคัลเลอร์พาเล็ตต์ 8 เฉดสีที่ปรากฏลวดลายการจับช่อของรวงข้าวสีทองประดับไข่มุก ท่ามกลางท้องฟ้ายามค่ำคืน อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Sirivannavari ถูกหยิบยกนำมาเป็นลายประทับพ่นสีทองลงบนเนื้ออายแชโดว์ ที่เข้ากันได้ดีกับทุกโทนสีผิวของผู้หญิงเอเชีย แบ่งออกเป็นกลุ่มเฉดสีโกลเด้นบราวน์ของ รวงข้าว และซิลเวอร์มิดไนท์บลู สีสันของดวงดาวและท้องฟ้ายามค่ำคืน

 

  • Face Illuminator & Blush Palette (Natural) และ Face Illuminator & Blush Palette (Glam) (2,500 บาท)
    ความสดใสและความมีชีวิตชีวาเผยเสน่ห์ความงามตามธรรมชาติ ให้ปรากฏอยู่บนสองพาเล็ตต์สำหรับ ปัดแก้มและไฮไลท์เตอร์ โดยแบ่งออกเป็น Face Illuminator & Blush Palette (Natural) บลัชออนสีเกรปฟรุตจับคู่กับ ไฮไลท์เตอร์สีอ่อนโยนของ Wild Lily และ Face Illuminator & Blush Palette (Glam) บลัชออนในโทนสีคอรัลที่จับคู่กับไฮไลท์เตอร์สีทองเพื่อพวงแก้มดูสุกปลั่งสดใส

 

  • Lip Collection (2,500 บาท)
    คู่สีลิปสติกเฉดสีแดงเข้ม มอบเนื้อสัมผัสแบบซาติน และลิปสติกสีนู้ดโทนน้ำตาลเนื้อกึ่งแมตต์ ได้รับการเลือกสรรจากเฉดสียอดนิยม มาพร้อมกับแปรงทาลิปสติกของชิเซโด้ กล่องบรรจุภัณฑ์ปรากฏลวดลายของสวนดอกไม้ ผึ้ง และนกเลิฟเบิร์ด อันเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบกราฟฟิกให้กับคอลเลกชั่นนี้

related posts

Recommended posts for you