Beauty

STAY IN BLOOM

ฟื้นบำรุงผิวสวยให้ดูเปล่งประกายจากภายใน ด้วยสูตรลับจากสารสกัดดอกพลัมที่รวมอยู่ใน Bloomstay Vitalizing กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวไลน์ล่าสุดจาก Sulwhasoo
Reading time 39 seconds

จากวันที่ความเปล่งประกายของผิวถูกบดบังจาก ‘มลภาวะทางสิ่งแวดล้อม’ ทั้งฝุ่นควันขนาดเล็ก มลพิษทางอากาศ แสงยูวีที่ส่งผลกระทบต่อชั้นผิวหนัง อนุมูลอิสระต่างๆ ร่วมกับ ภาวะความเครียดทางอารมณ์ที่ยากจะหลีกหนี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญ ที่คอยทำลายเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ส่งผลตามมาทำให้เซลล์ผิวอ่อนแอ และเสื่อมสภาพ จนผิวหน้าสะท้อนความเสียหายออกมาให้เห็นเกิดเป็นเป็นรอยแดง ความหมองคล้ำ  ริ้วรอยสะสม ที่ใครหลายคน (โดยเฉพาะสาวเอเชีย) ต่างไม่คิดฝัน ด้วยเหตุนี้ ทีมวิจัยจาก Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมที่โดดเด่นเรื่องการคิดค้นสารสกัดทางธรรมชาติจากศาสตร์ความงามเกาหลี จึงหันกลับมามองย้อนถึงปรัชญาที่ว่าด้วย ‘กาค้นหาความงามที่เปล่งประกายในช่วงฤดูหนาว’ กลายเป็นจุดเริ่มต้นในการคิดค้นสารสกัด ซึ่งซ่อนอยู่ใน ดอกพลัมสีเขียว ในช่วงเตรียมพร้อมก่อนที่จะผลิดอกเบ่งบาน อยู่กลางหิมะขาวโผลน พบได้ว่าระยะดังกล่าง ดอกพลัม จะเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง เทียบเท่ากับวิตามินซี ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาเปล่งประกายจากภายใน 

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

ทั้งยังกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ให้ผลิตคอลลาเจนจากชั้นผิวตามธรรมชาติ ร่วมกับการสกัดด้วยไอความร้อนจากของเหลว ตามแบบขั้นตอนดั้งเดิมของชาวเกาหลี เกิดเป็นสารสกัดจากดอกพลัมอันเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่ใช้เป็นส่วนผสมหลักให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในกลุ่ม Bloomstay Vitalizing ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้า ฟื้นบำรุงดูแล ให้ผิวกลับมาแน่นกระชับ ดูกระจ่างสดใสจากภายใน      

โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Bloomstay Vitalizing จากSulwhasoo  นั้น ยังคงแบ่งขั้นตอนการดูแลปรนิบัติผิวออกเป็น 3 ส่วนส่วนง่ายๆด้วยกัน เริ่มต้นที่Bloomstay Vitalizing Water โทนเนอร์ปรับสภาพผิวกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งผสานพลังสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัมเข้ากับคุณค่าผลส้มยูสุ ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ การเป็นอาวุธลับสร้างปราการปกป้องผิวด่านแรกด้วยเทคโนโลยี  Flexible Water Drop ที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว  พร้อมมอบความเบาสบายให้กับผิวรู้สึกสดชื่น 

/

จากนั้นจึงมาเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย   Bloomstay Vitalizing Serum เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ผสมสารสกัดจากดอกพลัม เข้ากับสารอาหารจากต้นอ่อนและเมล็ดผลไม้อันอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ทางผิวทั้ง 5 ชนิด ที่ช่วยต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาไกลเคชั่น อันเป็นสาเหตุสำคัญที่สร้างปัญหาให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น เร่งให้เกิดเป็นริ้วรอยและความหมองคล้ำในชั้นผิว  ก่อนปิดท้ายด้วยSulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแต่บางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ที่ผสานพลังแห่งการดูแลผิวด้วยสารสกัดดอกพลัม อันเปี่ยมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ มาช่วยเสริมเข้าดูแลชั้นผิว อย่างล้ำลึกในขั้นตอนสุดท้าย ให้ผิวดูแน่นกระชับ เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกครั้ง    

1555050471285361 914a03111555050480292786 lofficielthailand sulwhasoo stay in bloom 1
1555050484205336 lofficielthailand sulwhasoo stay in bloom 31555050491134708 914a0769
Revitalize skin with the power of Plum Blossoms.

"หากคุณเริ่มดูแลผิวในช่วงวัย 20 ปีคุณจะเห็นผลเมื่อวัย 30 ปี แล้วถ้าหกคุณเริ่มใส่ใจดูแล ตอนคุณอายุ 30 ปี ผลลัพธ์ดังกล่าวก็จะเห็นผลในวัย 40 ปี ซึ่งตัวฉันก็เพิ่งรู้ตัวอีกที ก็ใกล้ช่วงตอนอายุ 30 ปีเข้าให้แล้ว 
ดังนั้นทุกวันนี้ ฉันจึงพยายามปรนนิบัติผิวในแต่วันให้มากที่สุด เพื่อที่จะเตรียมเปล่งประกายในวัยอายุ  40 ค่ะ" 

- Song Hye Kyo - 

related posts

Recommended posts for you