Beauty

Celebration of Crème de la Mer

นิทรรศการแห่งความเลื่องชื่อของครีมอันดับหนึ่งตลอดกาลของลาแมร์ มาถึงประเทศไทยแล้ว
Reading time 42 seconds

เรียกได้ว่าเป็นนางเองของแบรนด์ La Mer มาตั้งแต่ไหนแต่ไรกับ Crème de la Mer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ในตำนานที่มีส่วนผสมหลักมาจากท้องทะเล โดยผ่านการวิจัยและทดลองกับผิวมาอย่างยาวนานกว่า 12 ปี จนกลายมาเป็นสกินแคร์อันดับหนึ่งในดวงใจของผู้หญิงมากมายทั่วโลก

จุดเริ่มต้นของ Crème de la Mer ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ได้ประสบเหตุการณ์ในห้องปฎิบัติการทำให้ผิวถูกทำร้าย จึงเป็นจุดเริ่มต้นปลุกความต้องการที่จะกำหนดโชคชะตาของตนเอง ด้วยความที่เป็นทั้งนักฟิสิกส์ เป็นนักดูดาว รวมถึงนักฝันในตอนกลางคืนทำให้เขามุ่งหวังที่จะเป็นผู้ปลดล็อกเคล็ดลับแห่งการฟื้นบำรุงผิวที่ถูกเก็บงำไว้ภายใต้ท้องทะเลอันเป็นที่รักของเขา เขาจึงเสาะหาสาหร่ายเคลป์ที่อยู่ใต้ทะเลที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆมากมายมาหมักบ่มอย่างยาวนานและผ่านการทดลองกว่า 6,000 ครั้ง และในที่สุดก็เกิดส่วนผสมหลักของ Crème de la Mer อย่าง Miracle Broth ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์และมันก็ทำให้เขาพบกับผลลัพธ์ที่สามรถฟื้นฟูผิวของเขาได้

หลังจากพัฒนามาได้อย่างมั่นคงแล้ว ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์จึงได้นำเสนอ Crème de la Mer ออกมาให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายอย่างต่อเนื่อง และยังขยายรูปแบบของเนื้อสัมผัสออกเป็น 5 แบบ เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวของผู้หญิงแต่ละคนนั่นก็คือ เนื้อสัมผัสแบบ Rich เป็นเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นที่สุด มอบผิวที่ดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง เนื้อสัมผัสต่อมาคือเนื้อแบบ Soft Cream เป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม เป็นเนื้อกลางๆไม่ได้เข้มข้นเท่าตัวแรก มาต่อกันที่เนื้อที่ 3 อย่าง Gel Cream เนื้อเจลบางเบาที่มาพร้อมกับความสดชื่น เนื้อที่ 4 เนื้อ Soft Lotion เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่ายและซาบซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และเนื้อสัมผัสสุดท้ายกับเนื้อ Matte Lotion โลชั่นเนื้อบางเบาที่จะมอบผิวที่แมทท์แต่ยังดูสดชื่นมีชีวิตชีวา

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ ลาแมร์จึงได้สร้าง Crème de la Mer Jar Installation งานจัดแสดงที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ Crème de la Mer ภายในพื้นที่จัดแสดงที่สร้างขึ้นมาเลียนแบบกับกระปุกอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่มีความสูงว่า 5 เมตร ซ่งได้ถูกจัดแสดงไปทั่วโลก จนมาถึงเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ด้วยความร่วมมือกับ คิง เพาเวอร์ กลุ่มธุรกิจค้าปลีกท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ลาแมร์ประเทศไทยจึงได้มีโอกาสนำ Crème de la Mer Jar Installation อันโด่งดังมาสู่สายตาของคนไทย ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  ซึ่งภายในนั้นประกอบไปด้วยการจัดแสดง Crème de la Mer ทั้ง 5 เนื้อสัมผัสที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจของแต่ละเนื้อสัมผัส ส่วนอีกฝั่งนั้นประกอบไปด้วยความลับของประสิทธิภาพของส่วนประกอบหลักอย่าง Miracle Broth ™ ต่อมาที่หน้าจอเช็คสภาพอากาศในแต่ละที่หากคุณตจะต้องเดินทาง เพื่อให้คุณนั้นเลือกเนื้อสัมผัสของ Crème de la Mer ได้อย่างเหมาะสม และสุดท้าย ตรงระหว่างกลางนั้นเป็นผนังที่เต็มไปด้วยกระปุก Crème de la Mer เรียงรายจนเต็ม เพื่อแสดงให้เห็นถึงความโด่งดังและความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยทั้งหมดนี้น้นถูกครอบคุลมด้วยบรรยากาศของท้องทะเลไม่ว่าจะเป็นภาพคลื่นที่ฉายอยู่บนพื้นหรือเสียงท้องทะเลที่ถูกเล่นคลออยู่ในนิทรรศการ

สาวๆสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ความงามที่ยิ่งใหญ่ครั้งใหม่นี้ได้ ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 นี้ 

Photos courtesy of La Mer  

related posts

Recommended posts for you