Beauty

The Empress’s Midsummer Glow จาก The History of Whoo

เพื่อผิวที่เปล่งประกายดุจจักรพรรดินี พร้อมท้าแดดอย่างมั่นใจในหน้าร้อนนี้
Reading time 1 minutes

และแล้วแดดแรงๆกับอากาศร้อนๆก็กลับมาหาเราอีกครั้งในฤดูร้อนนี้ และแน่นอนว่ามันคงจะทำให้สาวๆหลายคนหวั่นใจอยู่ไม่น้อยกับการออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งโดยเฉพาะกับผิวหน้าที่มีสิทธิ์จะคล้ำเสียได้ง่ายๆ จนต้องหาหลากหลายวิธีหรือเครื่องป้องกันมาใช้กันอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ร่ม หรือหมวก แต่ลองคิดดูสิ ว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าคุณมีตัวช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมทั้งเนมิตรผิวที่เจิดจรัสเช่นเดียวกับจักพรรดินีของเกาหลี ให้กับคุณได้ในไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

Key To Unlock Empress’s Glow 

กุญแจตัวสำคัญที่จะเป็นตัวช่วยปลดล๊อกผิวที่โกลว กระจ่างใส ไร้ความหยาบกร้าน พร้อมสะกดทุกสายตาได้นั่นก็คือคอลเลกชั่นกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใสสุดพิเศษ GongJinHyang: Seol Royal Whitening Collection (กงจินฮยาง: ซอล โรยัล ไวท์เทนนิ่ง คอลเลคชั่น) จาก the history of Whoo ซึ่งได้รับการผสมผสานวิทยาการทางความงามเข้ากับตำราแพทย์สมุนไพรระดับตำนานอันเป็นความลับของส่วนผสมอันล้ำค่า อาทิเช่น เขากวางอ่อนไซบีเรีย ทอง ไข่มุก อำพัน เห็ดถั่งเฉ้าทองโสมภูเขาออร์แกนิค ดอกเบญจมาศสวน และพืชสมุนไพรนานาพรรณ ที่มีสรรพคุณให้ผิวดูฉ่ำเงา และกระจ่างใส งดงามตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกอย่างง่ายดาย

Steps To Achieve Empress’s Glow 

สำหรับคอลเลกชั่นของกลุ่มผลิตภัณฑ์ GongJinHyang: Seol Royal Whitening นั้นก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากมายให้เลือกใช้ ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของสาวๆได้อย่างตรงจุด

1. สำหรับสาวๆที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบหรือไม่ชอบอะไรหลายขั้นตอน เราขอแนะนำ Gongjinhyang Seol: Radiant White Moisture Cream ที่จะมอบผิวขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ Ihwamun ที่บานสะพรั่งท่ามกลางฤดูใบไม้ผลิในพระราชวังคยองบกของเกาหลี โดยตัวครีมนี้มีคุณสมบัติพิเศษซ่อนอยู่คือเป็นครีมหยดน้ำที่จะช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว เสมือนผิวหายใจได้อย่างสดชื่น และยังมอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการันตีจากการใช้จริง ว่าสามารถฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้นในระยะเวลา เพียง 13 วัน โดยมาในไซส์พิเศษ 100 ml. ให้ใช้กันอย่างจุใจ

2. สำหรับสาวๆที่อยากสวยแบบครบสูตร เต็มที่ในทุกขั้นตอน the history of Whoo ก็มี Gongjinhyang Seol 2 Pcs Special Set ที่ได้นำเอากลุ่มผลิตภัณฑ์ GongJinHyang: Seol Royal Whitening มารวมไว้ในที่เดียว โดยจะประกอบด้วย Gongjinhyang Seol Radiant White Balancer และ Gongjinhyang Seol Radiant White Emulsion ซึ่งมาในขนาดจริง นอกจากนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดอื่นๆ ที่มาในขนาดพกพาเหมาะสำหรับสาวๆที่พึ่งทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้หรือเอาเก็บไว้พกพาไปด้วยได้ทุกที่สำหรับสาวๆที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ซึ่งจะทำให้ปัญหาเรื่องกระเป๋าหนักหรือความกังวลใจว่าสกินแคร์ที่พกมาด้วยจะแตกในกระเป๋านั้นหายไปได้เลยด้วยขนาดที่เล็กและเพกเกจจิ้งที่มีน้ำหนักเบาและปิดไว้อย่างแน่นหนา

/

3. หันมาเอาใจสาวๆที่มีใจรักการแต่งหน้ากันบ้าง สำหรับคอลเลกชั่น GongJinHyang: Seol Royal Whitening นี้ก็ยังมีเครื่องสำอางชิ้นเด็ดของแบรนด์อย่าง Gongjinhyang:Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation ที่จะมอบผิวที่เรืองรอง เรียบเนียนเช่นเดียวกับจักรพรรดินี

ด้วยเนื้อรองพื้นที่จะปกปิด แนบสนิทไปกับผิว และส่วนผสมของ Whitening Gloss และ Moisture Gloss ที่จะเนรมิตผิวของคุณให้สว่างเป็นประกายและอิ่มน้ำ สุขภาพดีอย่างถึงขีดสุด ซึ่งรองพื้นคุชชั่นนี้ก็มากับเพกเกจจิ้งรุ่นลิมิเต็ดสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของฤดูแห่งการผลิบานของบุปผานานาพันธุ์จากสวนของพระราชวังมาใส่ไว้ในตลับรุ่นพิเศษในรูปแบบสามมิติผ่านเทคนิคการสร้างลวดลายที่ใช้ในการทำเครื่องใช้สอยประจำราชสำนักตามแบบแผนอันเก่าแก่ และเป็นเอกลักษณ์ของราชวงศ์โชซ็อน และยังมาพร้อมกับ Essential Primer Base เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ อย่างที่ใครๆก็ต้องเหลี่ยวมอง 

คุณสามารถสร้างผิวที่เปล่งประกาย สุขภาพดี และงดงามตามแบบฉบับจักรพรรดินีแห่งเกาหลีกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Gongjinhyang-Seol Radiant Whitening จาก the history of Whoo ได้แล้วด้วยตัวคุณเองวันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ Central Online 

 

สาขา the history of Whoo 

Takashimaya 02-2880213 

Central Bangna 02-3611105 

Central Chidlom 02-2526105 

Zen 02-1009275 

Central Ladprao 02-5411014 

Central Pinklao 02-8848074 

Siam Paragon 02-6107677 

The Mall Bangkapi 02-3633050 

 

 

 

related posts

Recommended posts for you