Beauty

THE PERFECT WHITE

ผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดีและยังคงมีชีวิตชีวา...นี่แหละคือผิวที่ใช่
Reading time 29 seconds

การมีผิวขาวนั้นคงจะเป็นความใฝ่ฝันหรือเป้าหมายของผู้หญิงไทยหลายๆคน เพราะนอกจากจะดูสวยในสายตาผู้หญิงด้วยกันเองแล้ว ยังเป็นที่สนใจของผู้ชายไทยอีกมากเช่นกัน ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นกระบวนการทางความงามมากมายที่ผู้หญิงไทยได้นำมาทดลองใช้เพื่อผิวที่ขาวขึ้น แต่คำถามก็คือ แค่มีผิวขาวอย่างเดียวแล้วทุกอย่างจะเพอร์เฟคเหรอ? เราลองมาหาคำตอบจากปากตัวแทนของผู้ชายไทย อย่างนักแสดงมากความสามารถ เจษฏ์ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ กันดู

THE PERFECT WHITE

จริงหรือเปล่า ที่ผู้ชายไทยชอบผู้หญิงผิวขาว?
เจษฏ์ : จริงครับ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นครับที่ชอบผู้หญิงที่มีผิวขาว
 

แล้วถ้าแค่ขาวแบบขาวซีด เหมือนซอมบี้ ก็ชอบเหรอ?
เจษฏ์ : ไม่ครับ ผมคิดว่าถ้าขาวซีดแบบนั้นมันก็ไม่ใช่ มันต้องมีความสุขภาพดีอยู่ด้วย แบบดูมีน้ำมีนวลครับ ไม่ได้ขาวซีดเหมือนซอมบี้

 

งั้นถ้าผู้หญิงที่มีผิวขาวสุขภาพดีจากการไปฉีดกลูต้า หรือการใช้กรดต่างๆ จนทำให้ใช้ชีวิตยากขึ้นล่ะ เจษฏ์โอเคมั้ย?

เจษฏ์ : ก็ไม่โอเคนะครับ เพราะผมก็อยากให้เขามีความสุขในการใช้ชีวิตของเขาด้วยครับ บางคนพอไปทำเรื่องผิวมาก็ออกแดดไม่ได้ ข้อจำกัดในชีวิตก็เยอะขึ้นครับ และสำหรับผมแล้วเวลาที่ผู้หญิงที่ผิวขาวแบบสุขภาพดี เวลาโดนแดดแล้วเปล่งประกาย มันมีเสน่ห์มากๆเลยครับ ผมเป็นคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่แล้วด้วยครับ แบบไปเดินเล่นด้วยกันในสวน หรือไปทะเล ผมก็อยากใช้เวลากับเขา มองเขาตอนเปล่งประกาย แต่มันคงน่าเสียดายนะครับถ้าเราทำอย่างนั้นไม่ได้

ถ้าอย่างนั้นแล้วเจษฏ์คิดว่าผู้หญิงในปัจจุบันนี้ควรจะมีผิวแบบไหนที่ดูน่าดึงดูดล่ะ?

เจษฏ์ : สำหับผมแล้ว ผู้หญิงปัจจุบันนี้จะขาวอย่างเดียวคงไม่พอครับ มันต้องมาพร้อมกับความมีสุขภาพดี กระจ่างใส และปล่งประกาย รวมทั้งยังต้องสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีแฮปปี้ด้วยครับ

To Achieve ‘Brighten Luminous Skin’

สาวๆคงจะได้รู้แล้วว่าการมีผิวขาวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง คงจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับผิวสวยที่จะสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณ ซึ่งสามารถสร้างได้ด้วยปลายนิ้วของคุณกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในกลุ่ม White Dew จาก Laneige ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่ง ที่เน้นยกระดับสีผิวด้วยวิธีมอบความชุ่มชื้นให้ผิว อย่าง White Dew Tone Up Fluid SPF35 PA++ ด้วยคุณสมบัติแบบ 3D ซึ่งประกอบไปด้วย ‘Dream Brightening’ 

1552311944260827 lofficielthailand laneige 41552463569812831 lofficielthailand laneige 6

โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเนรมิตให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้ดั่งใจที่ฝันไว้ ‘Dewy Brightening’ ที่ได้มาจากเทคโนโลยีของ Laneige เอง ที่ได้เลือกใช้น้ำเป็นตัวนำพาหลักให้กับส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพอื่นๆให้ซึมซาบเข้าสู่รากลึกของเซลล์เม็ดสี เป็นเทคโนโลยียกระดับสีผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอก และสุดท้าย ‘Defend Brightening’ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากปัญหารอบตัว ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ แสงแดด แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือแม้แต่ฝุ่นละออง PM 2.5 ให้คงไว้แต่ผิวเปล่งประกายเจิดจรัสสว่างสดใส และแข็งแรงดูมีสุขภาพดี

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหน อยากรู้เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใสได้ดั่งใจ  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Luminousbeauty.co  

related posts

Recommended posts for you