Beauty

The Return of Disney To 2019 Beauty World

สาวกบิวตี้ที่เป็นแฟนคัลบดิสนี่ย์คงได้กระเป๋าตังสั่นกันอีกระลอก ด้วยคอลเลกชั่นเมกอัพทั้งสองอันนี้
Reading time 17 seconds

จริงๆแล้วตัวการ์ตูนของดิสนี่ย์นั้นไม่ได้เป็นคนแปลกหน้ากับวงการบิวตี้ซักเท่าไหร่นัก เพราะเราได้เคยเห็นการร่วมงานของแบรนด์ความงานชั้นนำของโลกกับตัวละครของดิสนี่ย์ในการสร้างคอลเลกชั่นความงามออกมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่เวลาทำออกมาทีไรก็ดูจะเป็นอะไรที่ปังไม่น้อยเลยทั้งคุณภาพของผลิตภัณฑ์และแพกเกจจิ้งที่สุดแสนจะน่าสะสม ทำเอาสาวกความงามที่ทั้งเป็นแฟนคลับดิสนี่ย์หรือไม่เป็นต่างโดนค่าเสียหายไปอยู่ไม่น้อย และในปีนี้ก็เป็นอีกครั้งที่สาวๆต้องจับเงินในกระเป๋าไว้ให้แน่นๆเพราะได้มีประกาศออกมาแล้วว่าจะมีคอลเลกชั่นเครื่องสำอางที่เป็นธีมจากตัวละครดิสนี่ย์ออกมาให้ได้จับจองกันในเร็วๆนี้ ถึง 2 คอลเลกชั่นเลยทีเดียว 

M.A.C Cosmetic X Aladdin 

หลังจากมีแว่วมาซักพักว่าภาพยนตร์ Life Action หรือแบบใช้คนแสดงจริงน เรื่องต่อไปของดิสนี่ย์จะถึงคิวของเรื่อง Aladdin และในที่สุดก็ปล่อย trailer อย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนที่แล้ว และหลังจากนั้นไม่นาน M.A.C Cosmetics หนึ่งในแบรนด์ความงามเจ้าประจำที่มีคอลเลกชั่นพิเศษออกมาให้เราได้ตื่นตากันเสมอ ก็ประกาศคอลเลกชั่น  M.A.C Cosmetic X Aladdin ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากความมั่นใจในตัวเองและความงามของเจ้าหญิงจัสมิน นางเอกของเรื่อง ในคอลเลกชั่นประกอบไปด้วยลิปสติกสีสด อายแชโดว์พาเลตต์เนื้อสีเป็นประกาย และบรอนเซอร์ โดยทั้งหมดมาในเเพกเกจจิ้งสีทองและสีเทอร์ควอยซ์ซึ่งเป็นสีหลักที่ทำให้เรานึกถึงเจ้าหญิงจัสมินได้ในทันที คอลเลกชั่นนี้จะวางขายในเดือนเดียวพฤษภาคม ซึ่งตรงกับเวลาที่หนังเข้าฉายอีกด้วย

Disney Villians and Colourpo

อีกหนึ่งกลุ่มตัวละครที่ถูกจับมาอยู่ในคอลเลกชั่นเครื่องสำอางอยู่บ่อยครั้งคือเหล่าร้ายทั้งหลาย เพราะสีสันที่ถูกใช้ในการแต่งแต้มตัวละครเหล่านี้นั้นช่างสุดจะสนุก จี๊ดจ๊าด ซึ่งนั่นก็เป็นอะไรที่โลกความงามนั้นคุ้นชินเป็นอย่างดี ในปีนี้แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากฝั่งอเมริกาอย่าง Colourpop ก็ได้เลือกเหล่าร้ายจากดิสนี่ย์มาสร้างสีสันให้กับวงการความงามอีกครั้ง โดยในครั้งนี้มากันทั้ง Cruella de Vil, The Evil Queen, Ursula, Dr. Facilier, Maleficent และ Hades โดยคอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วย อายแชโดว์เนื้อเจลลี่ อายแชโดว์พาเลตต์ ลิปสติก ลิปกลอส ไฮไลท์เทอร์ และกลิตเตอร์ ที่ทั้งหมดนั้นมาในสีที่เเซ่บเข็ดฟันเลยทีเดียว คอลเลกชั่นนี้จะวางขายในวันที่ 21 มนาคมนี้แล้ว ไปรอกันได้เลยที่หน้าเว็บไซด์ของ Colorpop

ทั้งสองคอลเลกชั่นนี้เรียกได้ว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับเราอย่างมากมาย และลอฟฟีเซียลบิวตี้เชื่อว่านี่จะไม่ใช่จุดสิ้นสุดของคอลเลกชั่นดิสนี่ย์ในปีนี้หรือปีไหนๆ หากมีคอลเลกชั่นเครื่องสำอางกับตัวละครจากดิสนี่ย์อันไหนที่จะออกใหม่ ลอฟฟีเซียล บิวตี้จะรีบนำมารายงานให้คุณได้รู้กันเป็นคนแรกทันที

Photos courtesy of M.A.C Cosmetics and Colorpop

related posts

Recommended posts for you