Beauty

THIS SUMMER, WE DYED (OUR HAIR) PINK

รวมไอเดียเทรนด์ผมสีชมพู เพิ่มสีสันสุดสดใสพร้อมรับซัมเมอร์นี้
Reading time 18 seconds

หนึ่งในเทรนด์สีผมที่วนเวียนอยู่ในกระแสอย่างไม่พ้นหน้าพ้นตากันก็เห็นจะเป็นโทนสีชมพูนี่แหละ เฉดสีที่เปล่งประกายบนพื้นสีบลอนด์ของผมกัดนี้ เป็นเฉดสีที่สาวๆสุดชิคสุดเก๋หลายต่อหลายคนนำมาเสริมลุคอยู่กันเป็นประจำๆ จนบางครั้งก็กลายเป็นเทรนด์สุดเก๋ให้เราๆได้ทำตามกันอย่างสนุกสนาน และเราก็เชื่อว่ามันเป็นสีสันที่จะต้องทำให้ลุคซัมเมอร์ของคุณร้อนแรง และเปรี้ยวซ่าขึ้นได้อย่างแน่นอน เพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราได้รวบรวมสีผมในเฉดชมพูๆในรูปแบบต่างๆจากเซเล็บสุดจี๊ดมาให้คุณได้ดูกัน เผื่อจะถูกใจเก็บเอาไว้เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ให้ช่างผมประจำตัวกันก็ได้

Pink Hair  Domination 

Platinum Pink 

เบสสีผมกัดจนอ่อนเกือบซีดนั้น เป็นพื้นในการลงสีที่ดีอย่างหนึ่งเลยล่ะ แะเมื่อเพิ่มประกายในเฉดสีชมพูเข้าไปซักหน่อย คุณก็จะได้ผมในสีชมพูอ่อนแพลตทินั่มสุดเก๋ เหมาะกับสาวๆทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวานหรือสายแซ่บ

Pink Sorbet 

สำหรับสาวคนไหนที่ไม่ได้อยากกัดสีผมเพิ่ม ผมที่เริ่มออกสีเหลืองของคุณนั้นก็สามารถเป็นเบสอย่างดีให้กับสีชมพูเช่นกัน ผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็คือสีชมพูอมส้มนิดๆคล้ายกับไอศกรีมซอร์เบทนั่นแหละ

Rose Gold 

ชมพูติดประกายสีทองหน่อยๆ อย่างโทนโรสโกลด์นั้น เป็นอีกหนึ่งเฉดสีชมพูที่สวยและอินเทรนด์อย่างมาก พร้อมให้คุณสะบัดผมด้วยอินเนอร์สาวเปรี้ยวริมหาดได้อย่างเต็มที่ 

Hot Pink

และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงซัมเมอร์แล้ว สีชมพูโทนจัดจ้านอย่างฮอตพิ้งนั้นจะไม่มาอยู่ในลิสต์นี้เลยก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะมันทั้งเด่น ทั้งปัง ครบจบในเฉดเดียว มั่นใจได้เลยว่ายังไงคุณก็เป็นดาว

Desert Rose

โทนนี้เหมาะกับคนที่ชอบผมสีเข้มหรือคนที่พึ่งเริ่มกัดสีผม เพราะสีนี้นั้นเป็นการรวมตัวของสีน้ำตาลและประกายของสีชมพูเข้าด้วยกัน เป็นสีที่อาจจะดูธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดาไปในเวลาเดียวกัน

Dipped in Pink 

สำหรับสาวที่เบื่อง่าย เราข้อเสนอวิธี dip dye ที่บริเวณปลายผมให้กับคุณ นอกจากจะช่วยให้คุณสนุกกับสีชมพูได้แล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนสีผมใหม่ได้ง่ายขึ้นในเวลาเดียวกัน 

Faded Twilight 

อีกหนึ่งทางเลือกของสีชมพูก็คือสีชมพูแบบเฝดอ่อน อาจจะติดเม็ดสีเหลืองนิดๆ สีขาวซีดหน่อยๆ ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณได้ ใครที่มาสายเท่ๆหน่อยน่าจะชอบอยู่ไม่น้อยเลยหล่ะ

Watermelon Fantasy 

ถ้ากลัวว่าเฉดของสีชมพูนั้นจะหลุดเร็วไปแบบไม่ได้ดั่งใจ ลองเติมสีแดงเพิ่มเข้าไปอีกซักหน่อย คุณจะได้สีผมที่มีเฉดสีชมพูระเรื่อค่อนไปทางสีแดงคล้ายกับน้ำแตงโมนั่นแหละ จะมีอะไรซัมเมอร์ไปได้กว่านี้อีก 

Unicorn Pink 

และสุดท้ายเมื่อพูดถึงสีชมพูแล้ว จะไม่ให้พูดถึงชมพูในเฉดอันหวานแหว่ว ราวกับขนมสายไหม หรือขนของม้าในฝันอย่างยูนิคอร์นสุดฟรุ้งฟริ้ง ใครยังไม่เคยลองหรืออยากจะกลับไปทำล่ะก็ นี่แหละค่ะ ถึงเวลาของคุณแล้ว 

Photos courtesy of Getty Images, Lottie Moss, Hailey Biber, Gigi Hadid, Lady Gaga, Emily Ratajkowki, Emma Robert, Elsa Hosk, Kylie Jenner

related posts

Recommended posts for you