Escape

The Art of Gastronomy by Belmond

เมื่อเชฟเอียนได้รับเชิญไปรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษบนรถไฟสุดหรู

ดูเหมือนว่าประสบความสำเร็จเรื่องโรงแรมจะไม่พอแล้วสำหรับ Belmond เครือโรงแรมหรูระดับโลก ที่ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ The Art of Gastronomy เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ด้านรสชาติให้แขกที่มาพักได้สัมผัสกับรสชาติของท้องถิ่นมากยิ่งขึ้น โดยสำหรับรถไฟสุดหรู Belmond Eastern & Oriental Express ที่เดินทางในเส้นทางกรุงเทพฯ-สิงโปร์ ทางแบรนด์ได้เชิญเชฟดังอย่างเชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย มาสร้างเมนูพิเศษร่วมกับเชฟ  Yannis Martineau ซึ่งเป็นเอ็กเซฟคิวทีฟเชฟของ Belmond Eastern & Oriental Express ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายนนี้  ซึ่งแน่นอนว่าอาหารมื้อพิเศษนี้เน้นไปที่วัตถุดิบจากท้องถิ่น งานนี้นอกจากคนชิมจะอร่อยแล้ว คนที่ดูเอ็นจอยไม่แพ้กันก็คือทั้งสองเชฟนี่แหละ คิดแล้วน่าจะมีบ่อยๆนะแบบนี้ 

/
The Art of Gastronomy

related posts

Recommended posts for you