Escape

We know the hotel where Kylie Jenner celebrated her birthday in Positano

ตามรอยมุมสวีทที่ Kylie Jenner พาเช็คอินเมืองตากอากาศหรูในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 22 ปี
Reading time 1 minutes

คิดฉลองวันเกิดอายุครบ 22 ปี ตามแบบฉบับ Kylie Jenner ทั้งที ย่อมไม่มีคำว่า ธรรมดา! เพราะหลังจากที่จัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวกับครอบครัวคาร์ดาเชียน แถมด้วยเซอไพรส์จากแฟนหนุ่ม Travis Scott ที่สร้างซีนหวานโรยกลีบกุหลาบทั่วทางเดินของบ้าน (ถึงขั้นที่สาวไคลีย์โพสต์ลงอินสตาแกรม เพื่ออวดความหวานจนสร้างยอดวิวไปกว่า 28 ล้านครั้ง!)   ล่าสุด ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังชวนกันขึ้นเรือยอร์ชมูลค่ากว่า 250 ล้านดอลลาร์จากคาปรี เพื่อปลีกตัวไปหลบพักร้อนกับครอบครัวแบบส่วนตัวกันที่ Positano เมืองชายทะเลแสนอบอุ่นที่รายล้อมด้วยทิวทัศน์ของภูเขา ริมชายฝั่งอามาลฟี ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศในฝันที่เหล่าเจ็ตเซ็ตเตอร์ต่างใช้เวลามาพักผ่อน เพื่อเพิ่มความหวานแบบไม่ต้องแคร์สื่อ

และในทริปนี้ แน่นอนว่า Kylie Jenner ย่อมทำการบ้านมาเป็นอย่างดีสำหรับการฉลองวันเกิดอายุ 22 ปี โดยเธอเลือกจูงมือแฟนหนุ่มเข้าพักที่ Le Sirenuse  บูติกโฮเทลเก่าแก่ชื่อดังระดับไฮเอนท์ ที่เปิดต้อนรับแขกวีไอพีมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2494 ซึ่งภายในนอกจากจะโดดเด่นด้วยผนังสีส้มแสดอันเป็นเอกลักษณ์ ยังประดับประดาไปด้วยกระเบื้องโมเสกลวดลายท้องถิ่นที่สะท้อนถึงสีสันของเมืองโพสิตาโนได้เป็นอย่างดี จากนั้นทั้งคู่จึงใช้เวลาเพิ่มความสวีทด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ La Sponda ซึ่งเป็นร้านระดับดาวมิชลินที่การันตีไว้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่โรแมนติกที่สุดในเมืองแห่งนี้ 


 

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะความน่าสนใจของเมืองโพสิตาโน นอกจากจะห้อมล้อมไปด้วยวิวหลักล้านที่หลายคนต่างใฝ่ฝัน ในเมืองนี้ยังเต็มอิ่มไปด้วยวัฒนธรรมแบบอิตาเลียนตอนใต้ขนานแท้ ตั้งแต่ตึกราบ้านช่อง ที่ตั้งอยู่เป็นชั้นตามเนินเขา ไล่เรียงกันมาตามถนนเล็กๆ ซึ่งเหมาะจะเช่ารถเปิดประทุนลัดเลาะชมความงามของเมืองไปตามถนนที่เชื่อมกันไปมาตั้งแต่จุดบนสุดจนถึงทะเลด้านล่าง เพื่อไปพักนอนอาบแดดริมหาด Spiaggia Grande ที่มีทั้งร้านอาหารท้องถิ่น บาร์ และร้านขายของพวกเซรามิก ลวดลายน่ารักๆ ไว้เป็นของที่ระลึกอีกด้วย 

related posts

Recommended posts for you