Fashion

ออกสเต็ปบนฟลอร์เต้นรำไปกับแคมเปญ Gucci Gift 2018 

โยกย้ายไปตามจังหวะกับเสียงดนตรีในงานเลี้ยงย้อนวันวานส่งปลายปีด้วยลุคปาร์ตี้ล่าสุดจาก Gucci
Reading time 7 seconds

นอกจากสีสันในคอลเลกชั่นหลักบนรันเวย์ที่ อเลซซานโดร มิเคเล่ วาดภาพหนุ่มสาวกุชชี่ด้วยเรื่องราว ฉากหลังจากอดีตวันวานที่สร้างนิยามบทใหม่จากส่วนผสมความต่างในแต่ละยุคสมัยจนกลายเป็นภาพจำชวนติดตา อีกหนึ่งสิ่งที่ ดีไซเนอร์มากฝีมือผู้นี้ ใช้เป็นเครื่องมือสื่อความหมายให้เข้าถึงจิตวิญญาณในโลกของกุชชี่ เห็นจะเป็นภาพยนตร์แคมเปญชวนฝัน ที่พาโลดแล่นไปกับจินตนาการสุดหฤหรรษ์ ตั้งแต่สวนอีเดน สุสานเก่าแก่ ยานยูเอฟโอไปจนถึงบนเรือโนอาห์ และล่าสุด อเลซซานโดร เลือกมาปักหมุดที่ Lutrario Ballroom แดนซฮอลล์เก่าแก่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองตูรินในอิตาลี กับแคมเปญ Gucci Gift 2018  

Gucci Gift 2018 Campaign

โดยงานนี้ยังคงได้ศิลปินหญิงคู่บุญอย่าง เพทรา คอลลินส์ มาร่วมถ่ายทอดคืนวันในงานเลี้ยงส่งท้ายปลายปีของหนุ่มสาวกุชชี่ ในลุคปาร์ตี้สุดวิ้งวับที่ต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยชิ้นเมทัลลิก แต่งเลื่อมกลิตเตอร์ ซึ่งถูกจับแมตช์กับชิ้นลายเสือสุดร้อนแรง หยอดด้วยชิ้นโรแมนติกสมัยคุณแม่ยังสาว พร้อมไม่ลืมคว้าลายโมโนแกรมมาคอมพลีตได้อย่างโดดเด่นในแบบที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง 

/

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อกุชชี่เอาใจหนุ่มสาวยุคโซเชียล มีเดีย ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ทางแบรนด์พัฒนามาเอาใจหนุ่มสาวยุคโซเชียล มีเดีย ได้เพลิดเพลินไปกับลูกเล่นจากฟีเจอร์ต่างๆซึ่งถูกพัฒนาให้มีกิมมิกสนุกๆ ตั้งแต่ สติกเอร์ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูวีฟไว้แต่งภาพเซลฟี่กับชาวแก็ง หรือจะเป็นวอลเปเปอร์ที่เปิดให้ดาวน์โหลดแบบไม่จำกัดลวดลาย ไปจนถึงหน้าต่างช้อปปิ้ง ออนไลน์ที่บางชิ้นสามารถเลือก personalized ใส่ชื่อ อักษรย่อที่เตรียมมอบเป็นของขวัญแบบมีชิ้นเดียวในโลกได้อีกด้วย 

 

เห็นแบบนี้ ใครยังขาดไอเดียอยู่ล่ะก็รีบดาวน์โหลดมาลองเล่น แล้วบอกต่อให้เรารู้ด้วยนะคะ...ว่าชอบกันหรือไม่ 

related posts

Recommended posts for you