Fashion

ยลโฉม! คอลเลกชั่นเจ้าสาวฉบับเต็มจาก Stella McCartney

Stella McCartney เผยโฉมชุดแต่งงานคอลเลกชั่นแรก ที่ออกแบบสำหรับเจ้าสาวทุกช่วงวัย
Reading time 12 seconds

หลังสร้างความฮือฮาให้ทั่วโลกต่างพูดถึงลุคเจ้าสาวเรียบโก้ในงานฉลองมงคลสมรสช่วงค่ำของ 'เมแกน มาร์เคิล' ซึ่งได้สเตลล่า แม็กคานีย์ ดีไซเนอร์คนสนิท ร่วมออกแบบชุดราตรีเปิดไหล่สีขาวจากคอลเลกชั่น made with love  พร้อมเปิดให้ผู้คนทั่วไปได้เลือกจับจอง เป็นเจ้าของชุดแบบเดียวกับดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ที่มาแบบลิมิเต็ดเพียง 46 ชุด (แบ่งออกเป็นสีขาวแลดำอย่างละ 23 ชุด)ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 ปอนด์หรือคิดเป็นเงิน 150,000 บาท ซึ่งนอกจากจะต้องผ่านรายชื่อคัดกรองจากการส่งอีเมลล์ เพื่อให้ได้การ์ดเชิญจากดีไซเนอร์สำหรับมาเลือกลองอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แฟล็กชิพ สโตร์ ทั้งในนิวยอร์ก และลอนดอน เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา 

ล่าสุด ทางแบรนด์ตัดสินใจ เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวฉบับเต็มครั้งแรกของแบรนด์ สเตลล่า แม็กคานีย์ จำนวน 17 ลุค ที่รวมอยู่ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2019 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ของหญิงสาวต่างบุคลิกในช่วงเวลาต่างช่วงวัย เพื่อออกมาตอบโจทย์เจ้าสาวยุคใหม่ที่กำลังมองหาชุดวิวาห์สายมินิมัลลิสต์ ที่ชื่นชอบความโมเดิร์นจากเส้นสายงานออกแบบในสไตล์ผู้หญิงสเตลล่า หลอมรวมเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บอันเฉียบคมจากช่างมากฝีมือ แต่ยังคงรักษารายละเอียดอันหรูหราด้วยงานลูกไม้ที่แทรกให้เห็นในคอลเลกชั่นโทนสีขาวได้อย่างเข้ากัน 

 

/

เห็นได้ตั้งแต่ ลุคสูทลูกไม้สีกางเกงขา 5 ส่วนที่ให้ทั้งลุคมาดเท่แต่ก็ดูสง่างาม น่าค้นหา หรือจะเป็นชุดกระโปรงแขนยาวผ้าซาตินซึ่งซ่อนกิมมิกเผยเว้าช่วงหลังก็ดูสุขุมและแตกต่าง แต่หากเจ้าสาวคนไหนต้องการเสริมให้ดสง่างามในคอลเลกชั่นนี้ก็มีเคปยาวคลุมไหล่ก็ให้ลุคสวยคลาสสิก เหนือกาลเวลา

 

ทั้งหมดนี้เตรียมให้เจ้าสาวมือใหม่ได้เลือกลองกันแบบส่วนตัว ซึ่งต้องจองคิวล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ ก่อนนัดหมายไปที่บูติกสาขาหลักของแบรนด์ ที่รวมไปถึงสาขาใน Nordstrom, Saks Fifth Avenue, Harrods และ Selfridges อีกด้วย 

related posts

Recommended posts for you