Fashion

การกลับมาครั้งที่ 6 ของ L'Officiel Fashion Destination

การกลับมาครั้งที่ 6 ของ L'Officiel Fashion Destination
Reading time 1 minutes

L’Officiel Fashion Destination เป็นปรากฏการณ์แฟชั่นที่อยู่คู่กับนิตยสารลอฟฟีเซียลไทยแลนด์มาโดยตลอดถือเป็นธรรมเนียมการฉลองครบรอบของนิตยสารในทุกๆปีทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะพาแขกสุดพิเศษเดินทางไปยังจุดหมายอันห่างไกลเพื่อชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษที่ดีไซเนอร์รับเชิญออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ท่ามกลางบรรยากาศตระการตาพร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมและความบันเทิงที่ลอฟฟีเซียลไทยแลนด์คัดสรรมาเพื่อแขกคนพิเศษที่ผ่านมาเราเคยไปไหนมาบ้างแล้ว เราจะย้อนรำลึกย้ำเตือนให้คุณได้ทราบกันอีกครั้ง

“กิจกรรมL’Officiel Fashion Destinationเป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นทุกปีเพื่อเน้นย้ำให้เห็นมุมมองของเราที่มองว่าแฟชั่นไม่ใช่เรื่องไกลตัวและเป็นเรื่องที่สามารถเชื่อมโยงกับสิ่งอื่นๆในชีวิตประจำวันได้ทั้งในเรื่องของศิลปะและไลฟ์สไตล์ทริปพิเศษนี้ไม่ใช่แค่ทริปฉลองครบรอบแต่เป็นทริปที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆให้กับวงการแฟชั่นไทย”อาลีซีอานี ซีอีโอบริษัทแมสคอนเน็คจำกัด

โรงแรมดาราเทวี จังหวัดเชียงใหม่สถานที่จัดงานครั้งที่2

1st L’Officiel Fashion Destination: Samui

หลังจากเปิดตัวมาได้ครบ1 ปีลอฟฟีเซียลไทยแลนด์เปิดตัว L’Officiel Fashion Destination ครั้งแรกด้วยการจัดทริปขึ้นที่โรงแรมW Retreat Koh Samui บนเกาะสมุยจังหวัดสุราษฎร์ธานีท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลโดยเนรมิตรันเวย์ที่ทอดยาวขนานไปกับเส้นขอบฟ้าเพื่อนำเสนอผลงานของรูบินซิงเกอร์(Rubin Singer)ดีไซเนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก

2nd L’Officiel Fashion Destination: Chiang Mai

ปีที่2ลอฟฟีเซียลไทยแลนด์จึงเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการพาแขกรับเชิญ บินลัดฟ้าไปเอ็นจอยบรรยากาศของภาคเหนือกันบ้างที่โรงแรมดาราเทวีจังหวัดเชียงใหม่พร้อมชมคอลเลกชั่นสุดตระการตาของดีไซเนอร์ไทยChai Gold Labelท่ามกลางบรรยากาศหรูหราตระการตาแบบล้านนา ที่เนรมิตขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

3rd L’Officiel Fashion Destination: Phuket

ครบปีที่3 ก้าวเข้าสู่ปีที่สี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราชวนแขกคนพิเศษออกเดินทางไปยังจุดหมายใหม่ๆซึ่งในคราวนี้เราเลือกที่พาทุกท่านไปที่ Anantara Phuket Layan Resort & Spa รีสอร์ตสุดหรูแถวหน้าของจังหวัดภูเก็ตซึ่งได้กลายเป็นฉากสุดอลังกาลให้กับแฟชั่นโชว์ของดีไซเนอร์ไทยTipayaphongที่นำเสนอผ่านรันเวย์กลางแจ้งใต้แสงดาวและแชนเดอเลียร์ระยิบระยับ

4th L’Officiel Fashion Destination: Chiang Rai

ในปีที่4 ก้าวสู่ปีที่5 นี้ลอฟฟีเซียลไทยแลนด์ก็ชวนแขกเอ็กซ์คลูซีฟแพ็คกระเป๋าออกเดินทางขึ้นเหนืออีกครั้งเพื่อดื่มด่ำกับความสงบและธรรมชาติที่Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort ที่ตั้งอยู่ในบริเวณสามเหลี่ยมทองคำจุดเชื่อมต่อระหว่างสามประเทศไทย-พม่า-ลาวพร้อมชมคอลเลกชั่นงานออกแบบของดร.กฤษณ์เย็นสุดใจแห่งแบรนด์ ดอยตุง (Doi Tung)โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ และในครั้งนี้L’Officiel Fashion Destination ได้เพิ่มกิจกรรมพิเศษนั่นคือการประมูลผลงานศิลปะเพื่อระดมทุนช่วยเหลือองค์กรเพื่อสังคมต่างๆซึ่งกิจกรรมการประมูลนี้ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์ของทริปL’Officiel Fashion Destination ในครั้งต่อๆมาด้วยโดยการประมูลครั้งแรกนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยช้างในประเทศไทย

5th L’Officiel Fashion Destination: Trang

ครบรอบปีที่5ลอฟฟีเซียลต้อนรับซัมเมอร์ โดยการจัดL’Officiel Fashion Destination ครั้งใหม่ที่พาแขกผู้มีเกียรติบินลัดฟ้าลงไปดื่มด่ำกับความงดงามและความเงียบสงบของ‘สิเกา’ที่โรงแรมอนันตราสิเการีสอร์ทแอนด์สปาจังหวัดตรังพร้อมชมผลงานชุดพิเศษของดีไซเนอร์ระดับตำนานอย่าง PICHITAโดย พิจิตราบุญยรัตพันธ์ในครั้งนี้ได้มีการประมูลงานศิลปะเพื่อระดมทุนช่วยโครงการปลูกหญ้าทะเลให้พะยูน

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์ของทริป L’Officiel Fashion Destination ในครั้งต่อๆมาด้วยโดยการประมูลครั้งแรกนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยช้างในประเทศไทย

และในปลายเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงนี้ การเดินทางครั้งใหม่ของลอฟฟีเซียลไทยแลนด์กับL’Officiel Fashion Destinationครั้งที่ 6 เรากำลังจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการแฟชั่นไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะเราอัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมายรออยู่เช่นเคย และครั้งนี้ดีไซเนอร์ที่จะมาร่วมรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษกับเราจะเป็นใครนั้น โปรดติดตามกันนะคะ เราบอกเป็นนัยๆให้ก็ได้ว่า เป็นดีไซเนอร์ไทยที่อยู่ในวงการแฟชั่นไทยมากว่า30ปี เร็วๆนี้ เราจะมาเฉลยกันค่ะ การันตีว่าคุณจะต้องว้าวอย่างแน่นอน...

 

related posts

Recommended posts for you