Fashion

RAINBOW GLAM

ล้วงลึก! ทุกที่มาของแฟชั่นผ้าเลื่อมหลากสีกับ Rainbow Glam แคปซูลคอลเลกชั่นจาก AB.Angels Balek 
Reading time 20 seconds

มากกว่าแค่ชุดว่ายน้ำดีไซน์สวยแกลมแบบเดิมๆ แต่หากต้องเพิ่มเติมความหรูหราให้กับบิกินี่สีสันสะดดุตาในแบบ Anna Dello Russo แล้วล่ะก็ คงต้องมาพร้อมเทคนิคแฟชั่นชั้นครูอย่างรายละเอียดปักประดับเลื่อมด้วยมือ ซึ่งกลายเป็นผลลัพธ์ที่มาของ Rainbow Glam แคปซูลคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำจาก Angels Balek แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกาได้จับมือร่วมกับแฟชั่นไอคอนคนดัง นำความหรูหรากลิ่นอายดิสโก้มาเติมความมีชีวิตชีวาให้กับชุดว่ายน้ำคัตติ้งเอาใจสายแฟ ดูโดดเด่นสะดุดตามากกว่าเคย 

 

โดยโปรเจกต์นี้ มีจุดเริ่มต้นจากทริปพักผ่อนที่ภูเก็ต ระหว่าง 'แอนเจลิส บาเลก' กับ 'แอนนา เดลโล รุสโซ่' ซึ่งได้พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียเกี่ยวกับวงการศิลปะและแฟชั่น ภายในบ้านพักตากอากาศสไตล์ทรอปิคอลของ แอนเจลิส บาเลก จนเกิดเป็นคำถามที่ว่า “ในฐานะนักออกแบบทำอย่างไร เราถึงมอบความสุข การพักผ่อนอย่างแท้จริง และสร้างสรรค์ชุดว่ายน้ำในฝันที่สวยและเซ็กซี่ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคน และสามารถใส่ไปงานปาร์ตี้ได้” 
 

1579081989577676 ab. angelys balekxanna dello russo capsule collection rainbow glam 5

จากประเด็นชวนขบคิดดังกล่าว กลายเป็นที่มาของไอเดียสุดสร้างสรรค์ให้ทั้งคู่ตั้งต้นผสานความชื่นชอบในโลกแฟชั่น เข้ากับ สไตล์การแต่งตัวของ แอนนา เดลโล รุสโซ่ ที่สะท้อนความกล้าคิด กล้าแตกต่าง โดยเฉพาะความโดดเด่นของวัสดุเล่นแสงที่เธอมักเลือก ชิ้นเลื่อม สร้างเอฟเฟกต์ระยิบระยับเป็นประกาย เพื่อใช้เรียกแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพให้เป็นที่จดจำ เข้ากับ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ AB.Angels Balek ที่ถนัดทั้งลายพิมพ์ เส้นลาย การเล่นสี การประดับระบายอันเป็นเอกลักษณ์ และเมื่อนำจุดเด่นของทั้งคู่มาผสานกันภายใต้แรงบันดาลใจ “ฟ้าหลังฝน” ก่อเกิดเป็นผลงาน Rainbow Glam แคปซูลคอลเลกชั่นชุดเดรสประดับเลื่อมระยิบระยับ ซึ่งสั่งทำพิเศ โดยช่างฝีมือระดับ โอต กูตูร์ ที่ไว้บ่งบอกถึงความสดใส เป็นตัวของตัวเอง ฉีกทุกกฎของชุดว่ายน้ำ

 

/

เอาเป็นว่า สาวๆ คนไหนสนใจเพิ่มความวิบวับให้กับลุคท้าร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้ รีบไปเลือกลอง  AB. Angelys Balek. x Anna Dello Russo แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษได้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี

related posts

Recommended posts for you