Fashion

เจาะลึกทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็น TOD'S T FACTORY

แคปซูลคอลเลกชั่นย้ำชัดดีเอ็นเอแบรนด์เครื่องหนังอิตาเลียน ที่ได้ Alessandro Dell’Acqua มาร่วมออกแบบรองเท้ากอมมิโนดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Reading time 10 seconds

ในยุคที่คำว่า 'คอลาบอเรชั่น' กลายเป็นศัพท์คุ้นหูของเหล่านักช้อป (กระเป๋าหนัก) ที่ชอบตามล่าไอเท็มชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ครอบครอง กลายเป็นกลยุทธ์แม่บทให้บรรดาแบรนด์มากชื่อต่างหันมาหยิบยืมดีไซเนอร์มากฝีมือ ร่วมสรรค์สร้างผลงานตีตราลิมิเต็ดที่ช่วยชูยอดขายได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลียน อย่าง Tod's ที่ปลดล็อกความคลาสสิกจากดีไซน์เหนือกาลเวลาด้วยการเชิญชวนศิลปินคนดัง ดีไซเนอร์ ไปจนถึงบุคคลชื่อเสียงต่างวงการ มาร่วมสร้างสีสันภายใต้ 'T PROJECT' ซึ่งแน่นอนว่าทุกชิ้น ทุกแบบยังต้องคงดีเอ็นเอในแบบฉบับของทอดสไว้อย่างสวยงาม

และสำหรับฤดูกาลล่าสุดนี้ ทางแบรนด์หันมาจับมือกับ อเลสซานโดร เดลอาควา (Alessandro Dell’Acqua) ดีไซเนอร์ผู้เก่งกาจ ซึ่งในวงการแฟชั่นต่างกล่าวขาญถึงชั้นเชิงงานออกแบบ ที่แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็สะท้อนถึงความสง่างามของคุณสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี โดยผลงานแคปซูลคอลเลกชั่นดังกล่าว อเลสซานโดร มองย้อนถึงความคลาสสิกจากงานเครื่องหนังอิตาเลียนชั้นเลิศ ที่สะท้อนได้ถึงรสนิยมอันดีเยี่ยม และความสวยงามจากภายใน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็สามารถมองเห็นของความสวยงามได้อย่างเรียบง่าย ถูกนำมาหลอมรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญจากช่างฝีมือที่บ่มเพาะความคิดสร้างสรรค์ และคงตั้งใจพัฒนาเครื่องหนังสัญชาติอิตาเลียนให้เป็นที่จดจำในทุกๆด้าน 

/

ลายเป็นผลลัพธ์ให้กับ  รองเท้ารุ่นกอมมิโน่หนังคุณภาพเยี่ยมตกแต่งด้วยโบกำมะหยี่ที่ดูหรูหรา หรือหากชื่นชอบดีไซน์แบบรองเท้าบู๊ท อเลสซานโดร ก็เตรียมไว้สำหรับสาวทอดส์ขาลุย แต่ที่เห็นจะถูกใจลอฟฟีเซียลในครั้งนี้คงต้องยกให้ รองเท้าสไตล์บัลเลริน่าตกแต่งด้วยลูกเล่นของยางยืด ที่ประดับด้วยปุ่มยางสไตล์กอมมิโนด้านหลังรองเท้า ร่วมกับโทนสีที่มีให้เลือกถึง 3 เฉด ทั้งสีดำเล่นเพลย์เซฟ สีหนังแทนต้นตำรับแบบทอดส์ หรือจะเน้นให้ดูอ่อนหวานด้วยสีชมพูอมเนื้อ ที่เป็นลายเซ็นดีไซเนอร์ผู้นี้ก็ดูจะตอบโจทย์สาวเมืองช่างเลือกได้เป็นอย่างดี 

 

เรียกได้ว่าผลงาน T PROJECT ฝีมือ อเลสซานโดร เดลอาควา ครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นเพียงคอลาบอเรชั่นเรียกกระแสแบบทั่วๆไป แต่นับได้ว่าเป็น แคปซูลคอลเลกชั่น ที่สะท้อนแนวคิดสร้างสรรค์บนจิตวิญญาณของทอดส์ไว้ได้อย่างครบถ้วน 

related posts

Recommended posts for you