Fashion

WHAT IS LOVE? : BURBERRY FESTIVE CAMPAIGN

คลายทุกข้อสงสัย...ว่าความรักที่แท้คืออะไร? กับแคมเปญต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งท้ายปลายปีจาก Burberry  
Reading time 54 seconds

หลังปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกกระแสด้วย 'ความหลากหลาย' ของผู้คนต่างเชื้อชาติ มากด้วยภาพลักษณ์ ผ่านวิดีโอพอร์ตเทรตในแคมเปญฉลองเทศกาลส่งความสุขจาก Burberry ล่าสุดดูเหมือนว่า ริคาร์โด ทิซซี่ จะได้คิวปล่อยแคมเปญฤดูกาลเฟสทีฟฉบับเต็ม ผ่านคำถามชวนคิดที่ได้เชื้อชวนเพื่อนพ้องคนสนิทจากหลากหลายวงการ มาร่วมคลายข้อสงสัยว่า WHAT IS LOVE? .....ความรัก(แท้จริง) คืออะไร? 
 

1573645926846608 71103413 10157537224516425 9194674044635447296 o

"ผมรวมความหมายของคำว่า ความเชื่อมโยง ความสามัคคี และความท้าทาย มาเป็นแนวคิดของแคมเปญ what is love? สำหรับเทศกาลแห่งความสุขซึ่งเป็นฤดูกาลที่ผมโปรดปรานที่สุด เมื่อผมได้หยุดพักและนึกถึง ช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษนั้นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ถึงแม้ผมจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ตาม แคมเปญนี้จึงเกิดจากการรวมกลุ่มของคนพิเศษที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด อีกทั้งเพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญเฟสทีฟครั้งแรกของผมอีกด้วย” 

- Riccardo Tisci - 

1573645007975517 what is love  burberry festive campaign behind the scenes c courtesy of burberry  mert alas and marcus piggott 0021573645024649424 what is love  burberry festive campaign behind the scenes c courtesy of burberry  mert alas and marcus piggott 007
1573645024946039 what is love  burberry festive campaign behind the scenes c courtesy of burberry  mert alas and marcus piggott 0061573645025230931 what is love  burberry festive campaign behind the scenes c courtesy of burberry  mert alas and marcus piggott 005

คำตอบจากเหล่าคนดัง และมิวส์คนพิเศษของเบอร์เบอรีที่ได้ในครั้งนี้ ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงความหมายที่ซ่อนอยู่เทศกาลสำคัญเช่นนี้ว่า การอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว การเกื้อหนุน การส่งมอบความรักให้แก่กันล้วนเป็นสิ่งสวยงามที่ไม่ว่าจะ Carla Bruni แฟชั่นไอคอนระดับโลก  Fran Summers นางแบบเลือดใหม่ของวงการ Zhou Dongyu นักแสดงดาวรุ่งชาวจีน ไปจนถึงผู้คนจากหลากหลายที่มาทั้ง  Yoo Ah-in, Shay, Ikram Abdi Omar, Lea T, Boychild, Wu Tsang, Cecilia Chancellor, Sasha Pivovarova, Marina Morena, Mahmood และRuben Loftus-Cheek ล้วนบอกคำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าแท้จริงแล้วความรักของพวกเขามักก่อเกิดจากความสุขในใจที่ส่งมอบให้แก่กัน กลายเป็นเจตนาจากเรื่องราวดีๆ ที่เชื่อว่าหลายคนคงสัมผัสได้ 

โดยความน่าสนใจในแคมเปญชิ้นนี้ทาง ริคาร์โด ทิซซี่ ยังลือกเพลงประกอบ ‘What Is Love?’ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Deee-Lite มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญเฟสทีฟชิ้นแรกของเบอร์เบอรี พร้อมทั้งยังได้ช่างภาพคู่หูในตำนานอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggott มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเลนส์ของพวกเขาให้กับ Burberry เป็นครั้งแรกอีกด้วย 

CARLA BRUNI

 

“ฉันรักแนวคิดของแคมเปญครั้งนี้ที่นำคนกลุ่มใหญ่ซึ่งมีความแตกต่างมารวมตัวกัน ฉันเคยมีช่วงเวลาแสนพิเศษกับ Riccardo และตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาอยู่เบื้องหน้าเลนส์ของ Mert & Marcus อีกครั้ง ระหว่างการถ่ายทำ Riccardo ทำให้ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ พรสวรรค์ของเขานั้นเกินกว่าที่ฉันจะสามารถอธิบายได้ ซึ่งคุณจะเห็นว่าเขามีทั้งความพิถีพิถัน มีความรู้ทางด้านแฟชั่นอย่างลึกซึ้ง และมีวิธีง่ายๆ ที่จะนำพวกเราก้าวไปสู่อนาคต

ความทรงจำที่มีค่าที่สุดของฉันคือการได้เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสอีฟ ในปราสาทแห่งหนึ่งซึ่งถูกถูกปกคลุมไปด้วยหิมะในเมืองตูแรน (Touraine)”

BOYCHILD AND WU TSANG

“การถ่ายทำแคมเปญในครั้งนี้ทำให้รู้สึกตื้นเต้นและเป็นสุขอย่างเปี่ยมล้น พวกเราได้พบกับผู้คนมากมายที่พวกเราชื่นชอบ Riccardo เป็นคนน่ารัก และมีน้ำใจเป็นอย่างมาก คุณสามารถสัมผัสได้จากทุกสิ่งที่เขาทำ ตั้งแต่เสื้อผ้าที่เขาออกแบบไปจนถึงการปฎิบัติต่อคนอื่น ความทรงจำเกี่ยวกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่พวกเราชอบ คือ เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูกาลที่อากาศเริ่มเย็นลง และมีแสงน้อยในตอนกลางวัน ทุกอย่างดูผ่อนคลาย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำงาน และสวมกอดกันและกัน”

IKRAM ABDI OMAR

“เป็นการถ่ายทำที่แสนวิเศษและฉันก็สนุกมาก! เหล่าทีมงานมากความสามารถ ซึ่งฉันเคารพในตัว Riccardo ทั้งจรรยาบรรณในการทำงานและการอุทิศจิตวิญญาณของเขาอยู่เสมอ เขาเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพ และสุขุม ถือเป็นความฝันที่ได้ร่วมงานกับ Burberry และนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้”

1573644987693394 burberry festive campaign c courtesy of burberry  mert alas and marcus piggott 008
‘What Is Love?’ celebrates the festive period: a time of hope, love, and coming together around the world – no matter who you call family
YOO AH-IN

“เป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญครั้งนี้ที่สื่อถึงเรื่องราวของความรักในรูปแบบต่างๆ Riccardo นำเสนอแฟชั่นในแนวทางที่สร้างสรรค์ และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเขา”

CECILIA CHANCELLOR AND LEA T

“น่ายินดีเป็นมากที่ได้เห็นแฟชั่นเฮาส์ซึ่งมีความสำคัญเช่นนี้เริ่มให้ความสนใจในกลุ่มของพวกเรา ฉันมีความสุขที่ได้รับการยอมรับในฐานะสตรีข้ามเพศที่รู้จักวิถีของตนเอง Riccardo คือผู้ที่มองมายังในนัยน์ตาของฉัน และเคารพในเรื่องราวของฉัน”

RUBEN LOFTUS-CHEEK

“ผมมีความสุขเป็นอย่างมากกับการถ่ายแคมเปญนี้ และการได้ร่วมงานกับ Carla Bruni ก็ถือว่าเป็นโบนัสพิเศษ! เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้ร่วมงานกับผู้คนจากสาขาต่างๆ ที่อยู่ในระดับท็อปของโลก คุณควรได้เห็นความรักในสิ่งที่ Ricarrdo ทำ”

/

BURBERRY FESTIVE 2019

คอลเลกชั่นส่งท้ายปลายปีครั้งนี้ ริคาร์โด ทิซซี่ นำเสนอผลงานจาก Burberry ทั้งในส่วนของ เอาเตอร์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า TB เพื่อตอกย้ำและเป็นเกียรติให้กับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberry นอกจากนี้ ไฮไลต์ของผลงานอยู่ที่ชุดอีฟนิ่งแวร์อันสง่างาม เข้ากันได้อย่างดีกับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

related posts

Recommended posts for you