Fashion

เช็คลิสต์! ก่อนเตรียมช้อป กับ ลุคเด่นจาก H&M X MOSCHINO

ชอบชิ้นเด่น หรือ เล็งลุคไหน เตรียมจดในลิสต์ไว้ได้เลย
Reading time 12 seconds

หลังปล่อยให้ตั้งตา รอลุ้นกันอยู่นานว่าท้ายที่สุดผลงานคอลาบอเรชั่นแห่งปีอย่าง H&M  X MOSCHINO  จะถอดแบบไอเท็มฮอตมาดกวนชิ้นไหน ที่รอให้สาวกแฟชั่นนิสต้าได้ตามช้อปกันบ้าง? 

ในที่สุดทางแบรนด์ฟาสต์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ ก็ได้คิวปล่อยลุคบุ๊คฉบับเต็มที่เผยให้เห็นไอเท็มเด็ดครบทุกชิ้นตั้งแต่ ฮู้ดดี้ ทีเชิร์ต จนแจ็กเก็ตเบสบอลพิมพ์ลายเหล่าตัวการ์ตูนจากวอล์ท ดิสนีย์ ที่ยกขบวนความซ่ามาครบแก๊งตั้งแต่เจ้าหนูมิกกี้ เม้าส์ ในมาดหนุ่มฮิปฮอป ควงคู่มากับ มินนี่ เม้าส์ ที่ขอเอี่ยวมาในลุคสาวมอสชิโน หรือจะเป็นก๊วนโดนัลล์ ดั๊ก ที่หยอดความทะเล้น มาดกวนด้วยแฟชั่นกลิ่นอาย 90s แต่หากใครชื่นชอบแฟชั่นสายดนตรีคาดว่า แจ๊กเก็ตผ้าร่ม ชุดว่ายน้ำวันพีซ และกางเกงพิมพ์ลายแผ่นซีดีดูจะตอบโจทย์สาวกเอ็มทีวี เป็นแน่! ไล่เรื่อยไปจนถึงบรรดาชิ้นแอ๊กเซสเซอรี ไซส์ยักษ์ตั้งแต่สร้อยคอ กำไล ต่างหู ไปจนถึงเข็มขัด โซ่ทองห้อยตัวอักษรมอสคิโน ที่ถูกขึ้นแท่นเป็นไอคอนิก พีซ ตลอดกาล(และเตรียมกลับมาฮอตฮิตอีกครั้งในฤดูหน้ากาลนี้....ฟันธง! )

 

/

ซึ่งแน่นอนว่าคอลเลกชั่นนี้ เจเรมี่ สก็อตต์  ไม่ลืมชวนช่างภาพคนสนิทมี่ อย่าง มาร์คัส แมม และสไตลิสต์ คาร์ลีน เซิฟ เดอ ดัดซีล มาร่วมถ่ายทอด วัฒนธรรมป็อบ คัลเจอร์ เพื่อสื่อถึงความหลากหลายจากตัวตนของผู้คนรอบข้างที่ส่งผ่านพลังคิดบวก มาร่วมแบ่งปันความสุขที่ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใครหรือมาจากไหนก็ตาม นำทีมโดย  อควาเรีย ผู้ชนะจากรายการ RuPaul’s Drag Race ซีซั่น 10 ฝาแฝดแฟชั่นไอคอน เอย่า และ เอมี่ ซากุระ บรีอาดี ผู้ช่วยเจเรมี่ และพาโบล โอลีอา เพื่อนสนิทของเจเรมี่ ที่โหนตำแหน่งฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้กับ มอสคิโนอีกด้วย 

 

MOSCHINO [tv] H&M

เอาเป็นว่าเห็นแล้ว เล็งชิ้นไหนกันไว้ก็อย่าลืมล็อกวัน เตรียมไปจ่อคิวรอช้อปปิ้งกันได้ในวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ H&M สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาดิ เอ็มควอเทียร์เท่านั้น  

/

related posts

Recommended posts for you