Fashion

IN MY CHOOS

ล้วงลึก! ตัวตน(ที่แท้)ของ Rosie Huntington-Whiteley ท็อปโมเดลมากฝีมือ กับโปรเจกต์ล่าสุดที่เธอร่วมกับ Jimmy Choo 
Reading time 40 seconds

นาทีนี้คงไม่มีสาวกแฟชั่นคนไหนที่ไม่รู้จัก 'Rosie Huntington-Whiteley' นางแบบและนักแสดงสาวดาวเด่นของวงการที่หลายสื่อต่างยกสมญานามให้เธอว่าเป็น 'ดอกกุหลาบอังกฤษ' ผู้เปี่ยมไปด้วยความยวนเย้า และงามสง่า (แบบไม่ต้องพยายามให้มากความ) ซึ่งแม้ว่าเส้นทางชีวิตของเธอจะเริ่มต้นทำงานในวงการแฟชั่นช่วงอายุ 15 ปี ก่อนก้าวสู่บทบาทนักแสดงหญิงดาวรุ่งจากภาพยนตร์หุ่นรถแปลงร่าง
และผันตัวสู่วงการออกแบบในฐานะ เวิร์กกิ้ง วูแมนม ดีกรีภรรยาคนสวยของ Jason Statham ที่มาพร้อมเคล็ดลับความงามมากด้วยประสบการณ์ในบทบาทบิวตี้ บล็อกเกอร์ ผู้ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์คอนเทนต์แด่เหล่าฟอลโลว์เวอร์หลักล้าน 


 

Q: คำจำกัดความของผู้หญิงสมัยใหม่ในปี 2019 ของคุณคืออะไร?
A: สำหรับฉัน ฉันคิดว่าการเป็นผู้หญิงที่มีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่เธอต้องการในชีวิต ความอ่อนน้อมถ่อมตนและอารมณ์ขัน

Q: ความสำเร็จที่กล้าหาญที่สุดของคุณคืออะไร?
A: ฉันคิดว่าความสำเร็จที่กล้าหาญที่สุดของฉัน คือ การตัดสินใจจัดตั้งธุรกิจของตัวเอง Rosie Inc. เมื่อประมาณ 18 เดือนที่แล้ว ในแต่ละวันมีความท้าทายใหม่และทุกๆวันก็มีคุณค่าเท่ากัน คนที่สร้างธุรกิจคงรู้ดีว่ามันเต็มไปด้วยการขึ้นและลง

Q: แรงผลักดันในการเริ่มต้น Rosie Inc. คืออะไร?
A: Rosie Inc. เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่รักความงาม ความงามเป็นสิ่งที่ฉันหลงใหลตั้งแต่ฉันจำความได้และฉันเริ่มสังเกตเห็นว่าเพื่อนและผู้ติดตามในแพลตฟอร์มโซเชียลของฉันตอบสนองและมีส่วนร่วมเมื่อฉันแบ่งปันสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความงาม ฉันถูกถามถึงเคล็ดลับต่างๆ ผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้และเคล็ดลับจากในวงการ ดังนั้นฉันต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่ผู้คนสามารถมาเรียนรู้และฉันสามารถแบ่งปันทุกสิ่งที่ฉันเลือกมาตลอดเวลา 16 ปีที่ผ่านมา

Q: ใครคือผู้หญิงที่คุณชื่นชมและให้ความสนใจ?

A: ฉันรู้สึกว่าผู้หญิงทุกคนที่ฉันพบมักจะมีเรื่องราวที่ดีในการหาแรงบันดาลใจเสมอ หรือ สิ่งที่อยู่ในเรื่องราวของพวกเขาที่ทำให้ฉันรู้สึกถึงแรงบันดาลใจและความพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ฉันชื่นชมผู้หญิงที่เป็นแม่ ที่กำลังทำงาน ดูแลครอบครัว ฉันมีความเคารพอย่างมากต่อการเป็นแม่ ฉันชอบที่จะได้ยินเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขา

Q: หากคุณสามารถเป็นใครก็ได้ ใครที่คุณอยากเป็น?

A: ฉันคงอยากเป็น ริฮานนา (Rihanna) ตอนขึ้นแสดงบนเวทีแน่นอน ฉันคิดว่านั่นจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดและฉันรักเธอ รักดนตรีของเธอ และรักทุกสิ่งที่เป็นเธอ และฉันคิดว่ามันคงไม่เหมือนกับความรู้สึกใดๆที่สามารถเปรียบเทียบได้เท่ากับการร้องเพลงกับผู้ชมและผู้คนที่มองกลับมาหาคุณด้วยความรัก ฉันคงขอที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบนี้

 

1575021753446242 191025 zog jimmychoo rhw shot05 1069 v3 ff

Q: ในความทรงจำวัยเด็กของคุณช่วงเวลาไหนที่จุดประกายความสนใจในแฟชั่นของคุณ?

A: ฉันมักจะถามพ่อแม่ของฉันเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกนิตยสารเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญคริสต์มาส และหนึ่งในความทรงจำแรกในวัยเด็กของฉัน คือ การรอให้นิตยสารมาถึงทุกๆเดือน ฉันจำได้ถึงความตื่นเต้นที่ได้รู้ว่ามันจะอยู่ที่นั่นเมื่อฉันกลับจากโรงเรียน ฉันลงจากรถโรงเรียนและรีบวิ่งไปจากนั้นฉันจะนั่งอ่านทุกหน้าอยู่ในห้องนอนของฉันและแบ่งปันกับแม่ของฉันและเราจะดูเรื่องราวแฟชั่นทั้งหมดด้วยกัน มันเป็นเหมือนความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน และผนังห้องนอนของฉันถูกติดด้วยภาพนางแบบที่เป็นไอคอนนิคและแคมเปญแฟชั่นต่างๆ

 

Q: อะไรคือหลักการในการแต่งตัวของคุณ?

A: ฉันมักจะเริ่มต้นจากการเลือกรองเท้าและตามด้วยการแต่งตัว ดังนั้นถ้าฉันจะแต่งตัวฉันมักจะเลือกรองเท้าที่ดูสนุกแล้วใส่กับชุดที่เรียบหรูและสง่างาม ดูสนุก เซ็กซี่ หรือ ชุดเดรสสีดำ

Q:คุณเคยพูดถึงเกี่ยวกับความงามที่เปลี่ยนแปลง คุณคิดว่าเป็นความจริงสำหรับรองเท้าด้วยหรือไม่?

A: สำหรับฉันคิดว่ารองเท้าเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ฉันเป็นคนที่ชอบใส่ชุดที่ดูเรียบง่าย กางเกงยีนส์และเสื้อยืด หรือกางเกงหนังกับเสื้อเชิ้ต แต่ฉันชอบที่จะลองเล่นกับรองเท้าแบบต่างๆ ฉันคิดว่านั่นเป็นที่สามารถเพิ่มความสนุกขึ้นได้ ผิวสัมผัส สี ประกาย ฉันพบว่ารองเท้านั้นมีความเปลี่ยนแปลงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอารมณ์ของฉัน คุณจะไม่ค่อยเห็นฉันในรองเท้าไม่มีส้นเพราะเมื่อฉันอยู่บนส้นสูงฉันรู้สึกมีพลังมากและพร้อมสำหรับวันนั้น

Q: เมื่อคุณต้องการรู้สึกมีพลังคุณจะเลือกสวมใส่รองเท้าประเภทใด?

A: เมื่อฉันต้องการรู้สึกมีพลังแน่นอนฉันจะเลือกส้นสูงเสมอ แต่ฉันคิดว่าทุกคนรู้ว่าสำหรับรองเท้าใส่ออกงานมันอาจจะเป็นสิ่งที่ต้องอดทน อันที่จริงแล้วฉันกำลังรักคู่ที่ฉันใส่ตอนนี้ เป็นรองเท้าสำหรับออกงานตอนเย็นที่ยอดเยี่ยม และบางทีสำหรับการทำงานฉันจะเลือกใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบู๊ตหนังที่สวยงามเช่นกัน

 

/

Q: คุณเตรียมตัวสำหรับงานปาร์ตี้อย่างไร?

A: จริงๆแล้วฉันชอบที่จะเตรียมพร้อมสำหรับงานปาร์ตี้กับทีมของฉัน เปิดเพลง อาจจะมีแชมเปญเล็กน้อยและสนุกไปรอบๆกับการแต่งตัวแต่งตัว ทำผม แต่งหน้า สำหรับฉัน ฉันมักจะพบว่ากระบวนการเตรียมตัวสำหรับไปงานนั้นมีความสนุกกว่างานจริงๆ

Q: คุณจะผลักดันสไตล์และขอบเขตของความหรูหราได้อย่างไร?

A: ฉันเป็นคนที่รักแฟชั่นมาโดยตลอด ดังนั้นฉันมักจะชอบดูการเคลื่อนไหวของดีไซน์เนอร์ ฉันชอบที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของวงการ ฉันได้แรงบันดาลใจมากจากคนที่มีอิทธิพลในสื่อสังคมออนไลน์ ที่ฉันชื่นชอบ และฉันยังคงชอบที่จะหยิบนิตยสารแฟชั่นที่สวยงามและดูบทความต่างๆ ฉันคิดว่าสำหรับฉัน การผลักดันตัวเองอาจจะมาพร้อมกับเพื่อนหรือใครที่มีสไตล์ที่ฉันจะให้ความนับถืออย่างมากสำหรับสิ่งที่ผลักดันให้ฉันได้กล้าที่จะลอง

 

In My Choos featuring Rosie Huntington-Whiteley | Jimmy Choo

Q: สิ่งที่คุณชื่นชอบสำหรับงานปาร์ตี้ค็อกเทลคืออะไร?
A: สิ่งที่ฉันชอบในงานปาร์ตี้ค็อกเทล คือ มอสโก มิวล์ และฉันก็ชอบมาการิต้า หรือจะเป็นเตกีล่า ช๊อต กับ ออนเดอะร็อค
 

Q:ธรรมเนียมที่คุณชอบในวันหยุดเทศกาลคืออะไร?
A: ธรรมเนียมที่ฉันชื่นชอบในวันหยุดเทศกาล คือ การอยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัว ฉันรักอาหารค่ำในวันคริสต์มาส ดังนั้นเวลาที่อยู่รอบโต๊ะพร้อมอาหารที่สวยงาม ไวน์ชั้นเยี่ยม เพื่อนฝูงที่ดี และฉันชอบที่จะให้ของขวัญและเฝ้ามองดูใบหน้าของผู้รับเมื่อพวกเขาเปิด ฉันชอบที่จะไปช็อปปิ้งและใช้เวลาคิดเกี่ยวกับการซื้อของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับทุกคน

1575021714469652 191025 zog jimmychoo rhw shot03 0612 v2 ff
#INMYCHOOS series featuring fashion icon, model and entrepreneur Rosie Huntington-Whiteley

related posts

Recommended posts for you