Fashion

3 คีย์ไอเท็มชิ้นเด็ด!ไว้แมตช์ลุคหนุ่มสาวมิลเลนเนียล

คิดแปลงโฉมเป็นหนุ่มสาวมิลเลนเนียล...ไม่ใช่เรื่องยาก! เมื่อลอฟฟีเซียลผุดไอเดียหยิบชิ้นสปอร์ตคุ้นตา มาจับแมตช์ ให้คุณกลายเป็นดาวไอจีในแบบไม่ซ้ำใคร
Reading time 11 seconds

เมื่อเข้าสู่ยุคมิลเลนเนียล การบริโภคของกลุ่มคนได้เปลี่ยนไป รวมถึงการสไตลิ่งใหม่ที่ไม่บ่งบอกสไตล์ชัดเจน เพียงใส่อะไรที่ชอบลงไปแล้วปิดท้ายด้วยชิ้นสปอร์ตอย่างกางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ และคีย์ไอเท็มหลัก ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดทรงเก๋ กระเป๋าคาดเอว หมวกบักเก็ตหรือหมวกแก็ป คุณก็พร้อมเป็นคนยุคใหม่ที่รักการแต่งตัวในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครได้เลย 

จะมีแอ๊กเซสเซอรีชิ้นไหนที่เป็นตัวแทนบอกถึงเทรนด์แฟชั่นกลิ่นอาย 90s ได้ดีไปกว่าบรรดา 'หมวกบักเก็ตหรือหมวกแก็ป' ประทับแบรนด์เนมยี่ห้อดัง ที่ยกขบวนมาทั้ง แบบเรียบสีล้วน ปักโลโก้เด่นหรา หรือเน้นสีสัน ลายพิมพ์ละลานตา ซ่อนด้วยกิมมิกดีไซน์แต่งหมุด คาดแถบสี ก็ล้วนตอบโจทย์ชีวิตรีบเร่งของหนุ่มสาวมิลเลนเนียล ที่ไม่ชอบเสียเวลาจัดแต่งทรงผมให้ยุ่งยาก... 
 

/

แว่นตาวินเทจกรอบใหญ่ต้องหลบไป! เมื่อกระแสแฟชั่นทั่วโลกต่างพร้อมใจส่งเทรนด์แว่นตาดีไซน์โฉบเฉี่ยว ราวกับพ่อเทพบุตรนีโอใน เดอะ แมทริกซ์ ให้กลับมาโลดแล่นในโลกแฟชั่นอีกครั้ง  ซึ่งแน่นอนว่ามาครบทั้งแบบกรอบแว่นอะซิเตทสีกระ เลนส์ปรอทกรอบโลหะชุบ จนถึงซ่อนลูกเล่นแบบเลนส์ไล่เฉดสี ที่แม้ดีไซน์อาจไม่ได้ใช้กันแสงยูวี....แต่รับรองว่าถ้ามีก็เสริมลุคให้ดู 'เฟียซ' ไม่แพ้กัน 

ยุคนี้ใครเค้าถือกระเป๋าให้เมื่อยมือเสียที่ไหน...เมื่อ 'อิทแบ๊ก' ใบใหม่จากแบรนด์ดังต่างพร้อมใจเสริมฟังก์ชั่น ซึ่งปรับแต่งให้คาดได้ทั้งเอวและไหล่ (หรือเก๋กว่านั้นก็ปรับให้คาดต้นขาแบบสายลับได้แล้วก็มี!) มาพร้อมดีไซน์กลิ่นอายสตรีทแวร์ ที่ซ่อนลูกเล่นทั้งแบบสายโซ่ หนัง และผ้าทอลาย ที่มีไว้สไตลิ่งกับกางเกงกีฬาตัวโปรด หรือเบรกลุคสาวออฟฟิศแบบเดิมๆ ให้เพิ่มเติมให้เก๋ได้อย่างไม่จำเจอีกต่อไป  

เอาเป็นว่าอยากรู้ว่ามีไอเดียคอมพลีตลุคแบบ 'หนุ่มสาวมิลเลนเนียม' ด้วยไอเท็มชิ้นไหนอีกบ้าง...มาติดตาม ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนกรกฎาฯ กันได้ทุกแผงหนังสือวันนี้ 

COOL KIDS

related posts

Recommended posts for you