Fashion

พร้อมเช็คอินรอบกรุงโตเกียวไปกับสาวๆ Lyn Around แล้วหรือยัง? 

จากความสนุกของ Pop Culture แดนอาทิตย์อุทัยสู่สีสันในคอลเลกชั่นใหม่จาก Lyn Around 
Reading time 30 seconds

Mamonaku, Lyn around 

หากพูดถึงเดสทิเนชั่นสุดป็อบของสาวแฟชั่นที่ไปกี่ครั้งก็ไปเคยทำให้ผิดหวัง...หนึ่งในนั้นคงต้องยกให้ 'กรุงโตเกียว' เมืองหลวงที่เป็นทั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจและแหล่งรวมวัฒนธรรมเก่าแก่ของดินแดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบจากความงดงามในขนบประเพณีแบบดั้งเดิม ไว้กับป๊อป คัลเจอร์ยุคสมัยใหม่เข้ากันได้อย่างลงตัว กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางบทใหม่ ให้กับแรงบันดาลใจของสาว Lyn Around ที่มีหัวใจชื่นชอบการผจญภัย รักความสนุกสนาน กล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ และยังเป็นตัวของตัวเอง 


 

/

ทั้งหมดนี้ ถูกหยิบมาถ่ายทอดผ่านผลงานคอลเลกชั่น ฤดูหนาว 2018 พร้อมให้สาว Lyn Around ได้เลือกลองมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ซึ่งคงความจัดจ้านในสไตล์ผู้หญิงรักสนุก กับไอเดียแมตช์ลุคตามแบบสาวแฟ ที่พร้อมท่องเที่ยว ออกเช็คอินในย่านดัง ตั้งแต่วัดเซนโซจิ ไปจนถึง สถาปัตยกรรมโมเดิร์นสมัยใหม่ ด้วยลายพิมพ์สัตว์ป่าซาฟารี(Wildlife Safari ) ลวดลายดอกไม้ชวนฝัน ( Shadow of Flower) ไปจนถึงเส้นสายกราฟิก( Moonlight Zodiac) ซึ่งเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ผู้หญิง Lyn Around ในคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2018 ที่มาสร้างสีสันความน่ารัก สนุกสนานให้กับฤดูกาลนี้ เห็นได้ตั้งแต่.....

ความสดใสจากเทรนด์ Sugar bae ที่ได้แรงบันดาลใจความรักในมุมมอง Puppy love ที่พูดถึงนิยามความรักไร้เดียงสา ถ่ายทอดออกมาเป็นลายพิมพ์ Love letter บนเดรสผ้าแจ็กการ์ด ผสมผสานงานศิลปะยุค Pop Art ที่นำฉลากโฆษณาสินค้าในยุคนั้นมาเป็นลายพิมพ์ที่เชื่อว่าจะสร้างความสนุกสนานให้กับฤดูกาลนี้

ลวดลายดอกไม้หลากหลายพันธุ์ ดูจะขาดไม่ได้สำหรับสาวหวาน รักความโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิก Silhouette of flowerที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพพิมพ์หมึกของญี่ปุ่นมาพร้อมลายพิมพ์ดอกเดซี่สีขาวสะอาดตา ตัดกับพื้นสีฟ้าสดใสเพิ่มสีสันให้กับคอลเลกชั่นนี้มากยิ่งขึ้น 

เรื่องราวความสนุกสนาน ในการผจญภัยท่องแดนซาฟารี ถูกหยิบยกมาใช้บนลายพิมพ์Wildlife Safari ที่ผสมผสานลายพิมพ์ลงบนผ้าแจ็กการ์ด ปนลุคสปอร์ตแบบสบายๆ มาแมตช์เข้ากับผ้าพันคอถักไหมพรมในลายเดียวกัน ที่ช่วยเพิ่มลุคสวยเก๋ เปรี้ยวไม่ซ้ำใคร

ความเชื่อเรื่องโชคลาง ยังคงเป็นกิมมิกน่ารักๆ ที่สาว Lyn Around ชื่นชอบอยู่เสมทอ ฤดูกาลนี้เธอจึงเลือกลายพิมพ์ Moonlight Zodiac มาเล่าเรื่องราวดวงดาวและจักรราศีต่างๆ แมตช์เข้ากับรองเท้า ankle boots กระเป๋าเป้ และ belt bag ใบเก๋ที่เป็นเทรนด์สุดฮิตในปีนี้ 

ปิดท้ายด้วย ความเปรี้ยวซ่า ในสไตล์สาวนักแข่งรถ  ไม่ว่าจะเป็น Biker jacket แต่งปกด้วยระบายเพิ่มกิมมิคให้ลุคดูเท่ เดรสลายตารางแบบต่างๆ ที่เพิ่มความน่าสนใจด้วยลายหัวเข็มขัด ไปจนถึงกราฟฟิกตัวเลข Patch work ล้อกับตัวเลขนัมเบอร์ของรถซิ่ง ซึ่งทุกไอเท็มล้วนให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวดูมีพลังแบบสาวนักซิ่งที่เปรี้ยวซ่า พร้อมสนุก ในแบบตัวของตัวเอง

related posts

Recommended posts for you